Quảng cáo google hiển thị thông minh - Smart Display

Quảng cáo google hiển thị thông minh - Smart Display

Bạn muốn thu hút thêm khách hàng bên cạnh các chiến dịch quảng cáo thủ công của bạn.

Bạn cần đạt được kết quả nhanh chóng cho chiến lược của mình.

Bạn chỉ cần một quy trình chiến lược đơn giản và ít tốn thời gian cho việc quản lý.

Google cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện để giải quyết vấn đề này đó là chiến dịch hiển thị thông minh - Smart Display.

Cùng tìm hiểu về hình thức quảng cáo google ads này nhé !

quang cao google hien thi thong minh

1. Chiến dịch hiển thị thông minh là gì ?

Khi bạn tạo quảng cáo Google Ads, bạn sẽ phải nhắm mục tiêu, đặt giá thầu cho mỗi chiến dịch quảng cáo của bạn. Chiến dịch hiển thị thông minh (Smart Display) sẽ giúp bạn tối ưu nó. 

Chiến dịch hiển thị thông minh giúp bạn tự động thiết lập, sau đó tối ưu hóa nhắm mục tiêu, đặt giá thầu và quảng cáo. Chiến dịch hiển thị thông minh sẽ tự động tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, đặt giá thầu hiệu quả dựa trên dữ liệu đã thu thập được và hiển thị nhanh quảng cáo của bạn đến nhóm khách hàng đó ở hầu hết các loại không gian quảng cáo.

Mục tiêu của Smart Display là giúp cho bạn tìm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất và tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua việc nhắm mục tiêu tự động, đấu giá tự động và tạo quảng cáo tự động.

2. 3 yếu tố Smart Display dựa trên để hoạt động

+ Đặt giá thầu tự động: Hoạt động theo chiền lược CPA(Cost Per Action) mục tiêu, Smart Display tối ưu hóa để đặt giá thầu của bạn theo khả năng chuyển đổi trong từng phiên đấu giá quảng cáo.

+ Nhắm mục tiêu tự động: Tối ưu hoá việc nhắm mục tiêu, hiển thị quảng cáo của bạn ở những nơi có khả năng mang lại nhiều doanh thu cho bạn. Qua đó giúp bạn có thể chi tiêu hợp lý hơn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

+ Tạo quảng cáo tự động: Quảng cáo sẽ tự động được tạo dựa trên các thông tin mà bạn cung cấp, như tiêu đề, mô tả, hình ảnh, … Phù hợp với hầu hết mọi không gian quảng cáo trên mạng hiển thị.

quang cao google smart display

3. Lợi ích của chiến dịch hiển thị thông minh

Smart Display mang lại những lợi ích: 

+ Hiệu quả nhanh chóng: chiến dịch hiển thị thông minh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian điều chỉnh chiến lược mà vẫn thấy được kết quả nhanh chóng thông qua các cơ chế tự động điều chỉnh chiền lược của Smart Display.

+ Thông minh, dễ dàng sử dụng hơn: Bạn không cần phải đau đầu để suy nghĩ các hướng đi nhằm tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của mình, Smart Display sẽ thay bạn làm điều đó.

+ Tìm được khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn: Smart Display rất cần thiết cho quá trình để giúp bạn hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua dữ liệu thu thập được.

+ Giúp tối ưu chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn: Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí hoặc thường xuyên phải điều chỉnh giá thầu cho chiến dịch quảng cáo của mình vì Smart Display sẽ tự động tối ưu chi phí và đặt giá thầu cho chiến dịch của bạn.

Xem thêm:

Bạn đã biết về quảng cáo Google Smart Shopping

Kích thước ảnh tiêu chuẩn khi chạy quảng cáo GDN

Trên đây là một số chia sẻ cho bạn về chiến dịch hiển thị thông minh (Smart Display). Nếu bạn đang tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo trên google có thể liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan