Kích thước ảnh tiêu chuẩn khi chạy quảng cáo GDN

Kích thước ảnh tiêu chuẩn khi chạy quảng cáo GDN

Với ưu điểm tiếp cận nhanh, chính xác nhóm khách hàng mục tiêu. Hình thức quảng cáo đa dạng và linh hoạt, quảng cáo google GDN được xem là hình thức Marketing online hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhưng để tối ưu hiệu quả quảng cáo GDN, bạn cần nắm vững và tuân thủ đầy đủ các quy định về nội dung, hình ảnh quảng cáo. Thuật Nguyễn Corp sẽ cùng các bạn tìm hiểu về kích thước ảnh tiêu chuẩn khi chạy quảng cáo GDN.

quang cao google gdn

1. Kích thước banner tiêu chuẩn khi chạy GDN

Sẽ có nhiều kích thước banner tùy theo từng dạng hình ảnh và vị trí đặt . Thường sẽ có những kích thước banner quảng cáo GDN sau :

+ Kích thước banner phổ biến trên thiết bị di động:

300 x 250px
320 x 50 px
320 x 100px
250 x 250px
200 x 200px

+ Kích thước banner phổ biến trên máy tính:

Đây là kích thước hiển thị trên máy tính nên nếu bạn xem những nội dung này bằng điện thoại thì kích thước có thể sẽ hiển thị không chính xác.
300 x 250 px
336 x 280 px
728 x 90 px
300 x 600 px
160 x 600 px
970 x 90 px
468 x 60 px
250 x 250 px
200 x 200 px

Hiện nay chỉ cần cung cấp cho google 2 kích cỡ banner là banner vuông và banner ngang theo tỷ lệ 1:1.9, Google sẽ tự động tùy biến thành các mẫu banner còn lại.

Xem thêm:

Kích thước thiết kế banner web có quan trọng ?

Điều cần chú ý khi thiết kế banner online

2. Thiết kế banner quảng cáo GDN hiệu quả giá rẻ

thiet ke banner

Kích thước ảnh quan trọng để nó có thể hiển thị đầy đủ nội dung thông tin trên các vị trí ở các website . Nhưng muốn người dùng click vào quảng cáo đó lại không dễ dàng. Hình ảnh banner cần hấp dẫn lôi kéo khiến họ cần phải click vào để tìm hiểu .

Bạn đang cần thiết kế banner quảng cáo trên website ?

Bạn muốn có những mẫu banner đẹp - chuyên nghiệp ?

Giải pháp nhanh nhất dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ của Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất với giá siêu rẻ. 

Bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí và gửi trước bản demo để xem xét trước khi đi vào hoàn thiện thiết kế . 

Chỉ 200K cho một banner chuyên nghiệp và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao. Nếu thiết kế 1 bộ banner hoặc nhiều banner thì chúng tôi cũng luôn có giảm giá ưu đãi hơn từ 5-15%. Chúng tôi sẽ hoàn thành giao dịch nhanh chóng chỉ từ 2 - 3 ngày bạn sẽ có mẫu banner đẹp để chạy quảng cáo google GDN. 

Như vậy Thuật Nguyễn Corp đã giới thiệu đến các bạn kích thước ảnh GDN tiêu chuẩn khi chạy quảng cáo Google. Hi vọng giúp bạn có thêm kiến thức để chạy quảng cáo Google một cách tốt hơn cũng như có giải pháp để sở hữu những mẫu banner đẹp cho chiến dịch ads của mình. 

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé !
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan