Lý do bạn bị hạn chế quyền quảng cáo facebook

Lý do bạn bị hạn chế quyền quảng cáo facebook

Bạn bị hạn chế quyền quảng cáo facebook nhưng không biết lý do tại sao để có thể khắc phục? Theo kinh nghiệm của Thuật Nguyễn corp, đó là do tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

bi han che quyen quang cao facebook

1. Sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân

Có hai kiểu tài khoản quảng cáo: tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp. Tài khoản cá nhân rất dễ bị khóa vì vậy Thuật Nguyễn Corp khuyên bạn không nên chạy quảng cáo với tài khoản này. Đó là bởi với tài khoản quảng cáo cá nhân, chỉ cần Facebook cá nhân của bạn có hoạt động bất thường là Facebook sẽ khóa luôn tài khoản quảng cáo.

Chẳng hạn như bạn đăng nhập Facebook trên nhiều IP hoặc khi bạn đăng nhập nhiều Facebook trên cùng một trình duyệt Internet… Điều này khiến tài khoản cá nhân của bạn bị gắn cờ, tài khoản quảng cáo vì thế cũng có thể bị khóa theo.

2. Tài khoản quảng cáo mới

tai khoan quang cao facebook

Với tài khoản quảng cáo mới, nếu bạn sử dụng không cẩn thận thì khá dễ bị khóa tài khoản. Vì vậy có thể những chiến dịch quảng cáo đầu tiên mà quảng cáo không được phê duyệt là do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

Có thể đang chạy quảng cáo facebook nhưng không trừ tiền vào thẻ Visa không được, điều này khiến facebook nghĩ là bạn có thể chạy bùng, nên tự động khóa luôn.

Bạn sử dụng tài khoản mới nhưng bắt đầu lại chạy ngân sách quá lớn, khả năng cao tài khoản cũng bị khóa. Vì vậy, theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chạy bắt đầu từ ngân sách nhỏ rồi tăng từ từ.

3. Vi phạm chính sách quảng cáo Facebook

Bạn vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook quá nhiều lần nên Facebook khóa luôn tài khoản của bạn. Đây cũng là một trong những trường hợp rất khó để kháng nghị về được.

4. Nội dung vi phạm thương hiệu

Nội dung quảng cáo của bạn vi phạm thương hiệu, chẳng hạn bạn bán đồ giả của Nike, Adidas, Gucci, Rolex… Việc này vi phạm pháp luật nên Facebook sẽ không cho phép bạn chạy quảng cáo là điều chắc chắn.

quang cao facebook

5. Vi phạm chính sách quảng cáo lặp đi lặp lại

Khi bạn vi phạm chính sách của Facebook thì họ sẽ từ chối quảng cáo của bạn kèm theo lý do. Nhưng nếu bạn lặp lại việc đó thường xuyên, Facebook sẽ khóa luôn tài khoản quảng cáo này của bạn.

6. Sử dụng các AutoTool

Nếu bạn sử dụng các phần mềm autotool chẳng hạn như những phần mềm seeding, phần mềm quét id, phần mềm mời bạn bè vào group, hack like… thì tài khoản quảng cáo facebook của bạn sẽ bị rủi ro khi sử dụng những công cụ vì Facebook sẽ bị gây hại. Chính vì vậy, đội ngũ facebook sẽ khóa tài khoản của bạn lại.

Xem thêm:

Vì sao bài chạy quảng cáo Facebook bị bật đèn đỏ

Fanpage bị cấm chạy quảng cáo - phải làm sao ??

Như vậy bạn đã biết tại sao bạn bị hạn chế quyền quảng cáo facebook. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến các hoạt động quảng cáo trên facebook thì bạn hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan