Cách tìm thời điểm tốt nhất đăng bài lên tik tok

Cách tìm thời điểm tốt nhất đăng bài lên tik tok

Nếu bạn đang cố gắng tăng lượng người theo dõi TikTok , tăng view tik tok, có lẽ bạn đang tự hỏi, "Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok là gì?"

Các xu hướng trên TikTok di chuyển với tốc độ ánh sáng do đó các chiến thuật tăng trưởng TikTok liên tục thay đổi và phát triển. 

Tuy nhiên, một chiến lược nhỏ vẫn tốt hơn là không có chiến lược, phải không? Đặc biệt là khi bạn có thể giúp tăng mức độ tương tác và tăng lượng người theo dõi thông qua các nội dung.

Trong bài viết này cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok.

tang view tik tok hieu qua

1. Thời điểm tốt nhất để đăng video trên TikTok là khác nhau đối với mọi người

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng trên thực tế, mỗi người sáng tạo, người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu sẽ có những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok hơi khác nhau.

Mỗi người sáng tạo và theo dõi đều khác nhau! Vị trí, sở thích, độ tuổi và giới tính của đối tượng mục tiêu của bạn đều đóng một vai trò quan trọng.

Khi bạn nghiêm túc về việc tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok, thì có một số cách bạn có thể làm sau đây.

2. Cách khám phá thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok 

TikTok cung cấp một cách để tìm rất nhiều thông tin về nội dung và người theo dõi của bạn - thông tin này ở đâu? Trong phân tích TikTok.

Mọi thứ bạn cần để tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng video TikTok đều được hiển thị trong phân tích tài khoản của bạn - bao gồm thông tin chi tiết về thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

Trước khi có thể xem số liệu phân tích của mình, bạn cần nâng cấp lên tài khoản TikTok Pro . Khi đó bạn sẽ có thể thấy một mục menu mới: Analytics!

tang view video tik tok

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok chủ yếu phụ thuộc vào vị trí của khán giả. Chuyển đến tab Người theo dõi bạn dễ dàng tìm hiểu những người theo dõi của bạn ở đâu từ đó dự đoán thời điểm khán giả của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất.

Tiếp theo bạn có thể xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok bằng cách xác định thời điểm khán giả của bạn tương tác nhiều nhất. Chuyển đến tab Người theo dõi và kéo xuống để xem hoạt động của người theo dõi bạn. Thông tin này có thể giúp bạn xác định thời điểm tốt nhất để đăng video TikTok nhằm tối đa hóa mức độ tương tác .

Đối với mỗi bài đăng, bạn sẽ có thể xem số lượt xem, lượt thích, nhận xét và chia sẻ mà nó đã nhận được. Bạn cũng sẽ tìm ra thời gian xem trung bình và lượt xem bài đăng đến từ đâu. 

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được thời điểm đăng video tik tok thu hút nhiều lượt xem.

Xem thêm:

Lý do khiến video tik tok bị 0 lượt xem

Cách tăng khả năng lan truyền cho video tik tok 2021

Nếu bạn cần tăng view video tik tok bạn có thể liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tăng nhiều lượt xem thật cho video của mình nhanh nhất và an toàn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan