Lý do khiến video tik tok bị 0 lượt xem

Lý do khiến video tik tok bị 0 lượt xem

Bạn đăng video và bạn muốn tăng view video tik tok nhiều ?

Nhưng bỗng nhiên nhận được 0 lượt xem trên TikTok mà không biết tại sao? Đừng lo lắng, vì bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề đó. Đây là 9 lý do tại sao bạn không có lượt xem nào và video của bạn không được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu.

Cùng tìm hiểu nhé !

tang view video tik tok

1. Video của bạn vẫn đang được xem xét

Sau khi tải video lên, sẽ có một khoảng thời gian ngắn để xem xét video của bạn. Đó là khi thuật toán của TikTok đảm bảo rằng bạn đáp ứng các điều khoản và điều kiện của nền tảng. Cho nó một chút thời gian. Nếu mất hơn một ngày thì đó không phải là vấn đề đối với 0 video của bạn… 

2. Bạn đăng quá nhiều

Bạn có biết rằng TikTok không thích nó khi bạn đăng quá thường xuyên? Đúng. Mặc dù TikTok muốn duy trì sự tương tác của bạn, nhưng ứng dụng không thích điều đó khi bạn đăng quá nhiều. 

3. Video cuối cùng của bạn không hoạt động tốt

Tiềm năng tương tác của bài đăng gần đây của bạn phụ thuộc vào sự thành công của video được đăng cuối cùng của bạn. 

Nếu bài đăng cuối cùng của bạn có 0 lượt thích, thì có khả năng trong một thời gian bạn sẽ không nhận được lượt xem nào.  

Người dùng cho rằng TikTok đánh giá tỷ lệ tương tác và thành công gần đây của bạn trên ứng dụng để xác định xem bạn có đủ thú vị với trang dành cho mình hay không

video tik tok 0 view

4. Bạn không sử dụng bất kỳ âm thanh thịnh hành nào

Âm thanh xu hướng và nghệ sĩ âm nhạc là phần quan trọng nhất của TikTok. Âm nhạc thu hút các nhà quảng cáo. Đó là lý do tại sao thuật toán chấp nhận những người dùng sử dụng âm thanh thịnh hành và xu hướng âm nhạc sắp tới.

5. Thời gian xem của bạn kém

Video gần đây của bạn dài bao nhiêu? Nếu bạn đăng video quá dài, bạn có thể gặp sự cố với tỷ lệ thời gian xem thấp. Điều này có thể dẫn đến 0 lượt xem.

Hãy thử tải lên TikTok video có thời lượng lên đến 15 giây. Thời gian xem hoàn hảo là dưới 15 giây. Đôi khi ít lại hơn.

6. Bạn đã đăng một cái gì đó không phù hợp

TikTok rất khắc nghiệt với những người dùng vi phạm các điều khoản và điều kiện. Một số hồ sơ thậm chí có thể bị che khuất.

Đôi khi người dùng có lịch sử vi phạm phải xóa tài khoản của họ và bắt đầu lại. Nếu không, họ sẽ bắt đầu nhận thấy bị cấm khỏi trang dành cho bạn.

tang view tik tok

7. Các thuật toán vẫn tập trung vào video trước của bạn

Bạn có nhận thấy rằng đôi khi video của bạn bắt đầu nhận được sự chú ý chỉ vài ngày sau khi nó được đăng ban đầu. Đó là do thuật toán bắt đầu đề xuất video của bạn với độ trễ.

Đừng làm hỏng điều này bằng cách tải lên một video mới - nó sẽ làm giảm lượt xem của bạn và nó sẽ ngừng hiển thị bạn trên trang dành cho bạn.

8. Bạn đang đăng lại nội dung của người khác

Thuật toán có các cách để tìm hiểu xem bạn có đang đăng nội dung của người dùng khác hay không. Mục đích chính của TikTok là biến người dùng thành người sáng tạo và khuyến khích họ đăng nội dung gốc. Đó là lý do tại sao nội dung được đăng lại nhận được 0 lượt xem.

9. Bạn không sử dụng trình chỉnh sửa TikTok

Nếu bạn không sử dụng trình chỉnh sửa TikTok để tạo video của mình, bạn có thể nhận được 0 lượt xem. TikTok ủng hộ người sáng tạo chỉnh sửa bằng phần mềm của họ, vì vậy việc chỉnh sửa bên ngoài nền tảng có thể dẫn đến thất bại.

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/5-ly-do-khien-video-tik-tok-bi-xoa-ban-can-biet

https://thuatnguyencorp.com/blog/10-cach-tang-view-follow-cho-kenh-tik-tok

Đây là những lý do chính khiến video của bạn trên TikTok chỉ thu hút được 0 lượt xem.

Nếu bạn cần tăng view video tik tok, gọi ngay Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan