7 cách dễ dàng để tăng like - tym trên TikTok thật

7 cách dễ dàng để tăng like - tym trên TikTok thật

Mạng xã hội luôn là một công cụ để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả và Tiktok đang là một nền tảng thu hút rất nhiều người tham gia. Bằng cách tăng lượng người theo dõi và tạo nội dung chất lượng cao bạn sẽ giúp video của mình có thêm nhiều lượt like lượt tương tác. 

Trong bài viết này, bạn hãy cùng Thuật Nguyễn Corp khám phá những mẹo để tăng lượt like trên TikTok từ những điều cơ bản đến các phương pháp sáng tạo hơn. 

cach tang like that

1. Thu hút người xem trong 2-3 giây đầu tiên

Nếu bạn đang muốn tăng tym tiktok, nhận được nhiều lượt thích hơn trên TikTok, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là tạo các video hấp dẫn có nội dung hấp dẫn. Nói cách khác, tạo video thật bắt mắt và hấp dẫn đặc biệt là trong 2-3 giây đầu tiên để người xem không thể không dừng lại và xem.

Có một số cách để thực hiện điều này: Sử dụng hình ảnh đầy màu sắc, kể một câu chuyện hấp dẫn, kết hợp hài hước và đảm bảo rằng video của bạn được chỉnh sửa và trau chuốt trước khi đăng. 

Hoặc hiển thị đoạn cuối cùng của video ở phần đầu. Điều này hoạt động hiệu quả đối với các video về đồ ăn hoặc video tự làm vì bạn có thể thu hút mọi người bằng thành phẩm và sau đó họ sẽ có nhiều khả năng ở lại và xem nó được hoàn thành như thế nào.

Với một chút nỗ lực, sẽ giúp tài khoản thu hút người theo dõi mới và nhận được nhiều lượt thích hơn trên TikTok.

tang tym tiktok

2. Sử dụng thẻ hashtag # để tiếp cận nhiều đối tượng hơn

Thẻ hashtag # TikTok là một công cụ mạnh mẽ để tiếp cận khán giả mới. Bằng cách đưa các thẻ # có liên quan vào video của mình, bạn có thể làm cho nội dung của mình dễ khám phá hơn đối với những người dùng đang tìm kiếm các chủ đề mà họ quan tâm.

Ngoài ra, việc sử dụng các thẻ hashtag # phổ biến có thể giúp bạn tăng lượt like trên tiktok cho những video của mình. Bởi càng nhiều người dùng xem nội dung của bạn, bạn càng có nhiều khả năng nhận được lượt thích và tương tác.

Cũng giống như trên Instagram, hãy sử dụng các thẻ # một cách hợp lý vì quá nhiều thẻ có thể khiến nội dung của bạn có vẻ là spam. Bạn có thể sử dụng 1-2 thẻ # phổ biến kết hợp với 1-2 thẻ # theo chủ đề cụ thể. 

tang luot like tren tiktok

3. Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất

Bất kỳ ai đang sử dụng, tiếp thị hoặc quảng cáo trên TikTok đều nhận thấy xu hướng đến và đi nhanh như thế nào. Những gì phổ biến vào tuần trước có thể bị lãng quên hoàn toàn vào thời điểm cuối tuần quay lại.

Đối với những người dùng muốn tăng tym trên tiktok, điều quan trọng là phải luôn cập nhật các xu hướng mới nhất. Bằng cách đăng video có liên quan đến những gì hiện đang phổ biến, người dùng có nhiều khả năng nhận được lượt xem và mức độ tương tác từ những người dùng khác.

Đó là nơi Trung tâm Sáng tạo của TikTok xuất hiện. Công cụ phân tích mạnh mẽ này cho bạn biết những gì đang và sắp xảy ra theo cách: Thẻ #, Bài hát, Người sáng tạo, Video...

cach tang like tiktok

4. Sử dụng âm thanh làm lợi thế

Nói về âm thanh thịnh hành, âm thanh là một phần quan trọng của trải nghiệm TikTok. Trên thực tế, nhiều người dùng tạo video đặc biệt với mục đích ghép nối chúng với các bài hát hoặc hiệu ứng âm thanh phổ biến.

Khi một bài hát hoặc đoạn âm thanh cụ thể được sử dụng lặp đi lặp lại, mọi người sẽ quen với nó. Họ gần như mong đợi video hay vì trước đây họ đã xem rất nhiều video hay khác với cùng âm thanh.

Khi bạn có thể sử dụng các âm thanh phổ biến kết hợp với clip chất lượng, bạn sẽ có cơ hội tăng view Tiktok, tăng tym tiktok.

5. Sử dụng các hiệu ứng của TikTok 

TikTok cung cấp một loạt các hiệu ứng có thể giúp cải thiện video của bạn và khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn. Bằng cách sử dụng các hiệu ứng phù hợp, bạn có thể thêm sự quan tâm trực quan, tạo tâm trạng nhất định hoặc nhấn mạnh các yếu tố nhất định trong video của mình.

6. Chỉnh sửa video với CapCut

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn những gì mà trình chỉnh sửa video của TikTok có thể cung cấp, thì CapCut là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thêm âm thanh, chú thích, lớp phủ, hình dán,...

CapCut được sản xuất bởi cùng một công ty mẹ với những người tạo ra TikTok, vì vậy ứng dụng của họ được tối ưu hóa để tạo nội dung video TikTok chất lượng cao. Sử dụng nó để tạo video trông chuyên nghiệp chỉ với một vài thao tác. Thêm vào đó, Capcut được sử dụng miễn phí nên bạn không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa video .

Mặt khác, bạn luôn có thể phát trực tiếp trên TikTok và có giao diện chưa cắt.

7. Đăng thường xuyên và luôn nhất quán

Tính nhất quán là chìa khóa khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội . Điều này cũng đúng trên TikTok, nơi đăng bài thường xuyên và nội dung nhất quán có thể giúp bạn tăng lượt theo dõi Tiktok và tăng lượt like Tiktok tốt hơn.

tang tym tren tiktok

Tất nhiên, chất lượng cũng rất quan trọng bởi không ai muốn xem một nội dung không hấp dẫn cả. Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa chất lượng và số lượng, bạn sẽ đi đúng hướng đến thành công của TikTok.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tăng tym TikTok tốt hơn, hãy sử dụng số liệu phân tích và điểm chuẩn tổng thể để tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok cho khán giả của bạn, sau đó đăng thường xuyên và nhất quán với nội dung của bạn.

Đăng video thời gian nào để tăng view - tăng like Tiktok hiệu quả? Xem ngay

Trên đây Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ cho bạn những cách tăng like Tiktok tự nhiên không mất phí để tăng những lượt like thật nhất cho video của bạn. Nếu bạn đang cần một số lượng lớn lượt like nhanh chóng nhất bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ tăng tym Tiktok tại Thuật Nguyễn Corp.

Mọi hỗ trợ liên hệ theo hotline dưới đây.

 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan