4 bước để thực hiện xác minh tích xanh trên TikTok

4 bước để thực hiện xác minh tích xanh trên TikTok

Cũng như các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram... thì khi hoạt động trên Tiktok bạn cũng muốn nhận được dấu tích xanh từ Tiktok. 

Khi sở hữu được dấu tích xanh nó sẽ mang đến nhiều hiệu quả từ việc đăng video nhận được tương tác tốt đến việc có thể có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Vậy làm sao để xác minh trên Tiktok? 4 bước thực hiện dành cho bạn. 

tang view tiktok

1. Tại sao phải xác minh tích xanh trên TikTok?

Việc được xác minh trên TikTok có thể giúp thiết lập bất kỳ loại thương hiệu nào bạn muốn. Nó cũng có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn, cho dù bạn là các cá nhân hay là doanh nghiệp. Và đây là 1 số hiệu quả từ việc xác minh tích xanh Tiktok:

1.1. Tính xác thực

Cũng như trên Facebook hay Instagram thì tích xanh Tiktok là cách để xác thực chính chủ cho tài khoản. Đây là 1 điều rất cần thiết để tránh trường hợp giả mạo tài khoản thực hiện những mục đích không tốt, cướp đi sự sáng tạo trong việc tạo ra các video của chính chủ.

1.2. Nhận được sự đề xuất, tương tác tốt hơn

Nhờ các thuật toán của TikTok, các tài khoản được xác minh sẽ hiển thị thường xuyên hơn từ đó giúp tăng view tiktok và tăng like video Tiktok tốt hơn. Không chỉ dừng lại ở đó mà đây còn là cơ hội để tài khoản của bạn được Tăng follow Tiktok thật. 

1.3. Tăng sự uy tín

So với một tài khoản thường thì đương nhiên những tài khoản có tích xanh sẽ nhận được sự đánh giá cao hơn, uy tín hơn. 

Dấu tích xanh như một minh chứng về tài khoản này là người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trên Tiktok. Sẽ có những cơ sở để các video đăng tải nhận được lượng xem lượng quan tâm nhiều, một yếu tố để các thương hiệu liên hệ hợp tác. 

tang view video tiktok

2. Các bước xác minh tích xanh Tiktok

Tiktok sẽ có những sự xem xét và đánh giá để lên tích xanh cho một tài khoản nào đó. Nếu bạn muốn có được dấu tích xanh thì đây một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn được chú ý bởi nhân viên TikTok.

2.1. Tìm thị trường ngách và sản xuất những video sáng tạo

Để một cá nhân hay thương hiệu được biết đến nhanh chóng thì cần mang đến những nội dung phổ biến. Một khi bạn được biết đến với điều gì đó, bạn sẽ dễ dàng thu hút, giữ chân và phát triển tăng lượt theo dõi Tiktok của mình. 

Việc tìm thị trường ngách nó giúp theo kịp các thách thức của TikTok và các thẻ hashtag # liên quan đến chúng. 

Âm nhạc cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trên TikTok, đưa những phần âm nhạc đang hot vào video của bạn có thể là một cách dễ dàng để tận dụng mức độ phổ biến của chúng.

Bạn cũng sẽ muốn thực hiện một số nghiên cứu về video của riêng mình. Điều này có thể giúp đo lường tác động của nội dung của bạn và cho bạn biết thời gian đăng bài nào mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

2.2. Được xác minh trên một nền tảng truyền thông xã hội khác

Các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram cho phép bạn đăng ký xác minh. Và khi nhận được dấu tích xanh trên bất kì nền tảng mạng xã hội trên sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được xác minh tích xanh từ Tiktok dễ dàng hơn. Nó cho TikTok biết rằng bạn là một người có độ hot, độ ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội khi bạn kết nối các tài khoản đó với tài khoản TikTok của mình.

cach xac minh tich xanh tiktok

2.3. Tạo video Viral

Việc tạo được các video viral vô cùng tốt nhưng rất ít tài khoản tiktok làm được điều này trước khi xác minh. Việc các video của bạn được lên mục “Dành cho bạn” của Tiktok sẽ đưa bạn vào tầm ngắm của TikTok.

Hoạt động và mức độ tương tác cao là hai trong số các chỉ số chính mà TikTok tìm kiếm khi xác minh tài khoản. 

Những video viral chắc chắn sẽ giúp tăng lượt xem video tiktok số lượng lớn một cách nhanh chóng nhưng làm thế nào để bạn tạo được lan truyền trên TikTok ? Bạn có thể thử: 

+ Bắt đầu video một cách hấp dẫn, hãy thu hút người xem ở ngay những giây đầu tiên để họ chú ý đến mà không phải là lướt qua.  

+ Kể một câu chuyện

+ Giữ video càng ngắn càng tốt. TikTok xem xét thời lượng xem trung bình khi đánh giá chất lượng. Lượng người xem video thời lượng ngắn nhiều hơn so với thời lượng dài. 

+ Trả lời các bình luận là một cách tăng tương tác cho các video trên Tiktok của bạn.

Xem thêm:

Đăng video thời gian nào để tăng view - tăng like Tiktok hiệu quả?

Cách tăng lượt xem video trên Tiktok thật - miễn phí

2.4. Thực hiện theo các quy tắc

Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, TikTok sẽ tìm cách xác minh các tài khoản tuân theo các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của nó. Nếu bạn vi phạm các quy tắc đó, tài khoản của bạn sẽ bị người kiểm duyệt gắn cờ và điều này có khả năng ảnh hưởng đến cơ hội được xác minh của bạn.

Trên đây là 1 số chia sẻ của Thuật Nguyễn Corp để hỗ trợ trong việc xác minh tích xanh từ Tiktok. Hãy phát triển tài khoản một cách tự nhiên để tăng view tiktok, tăng follow tiktok, tăng tương tác... cơ hội nhận được tích xanh sẽ đến với bạn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan