Cách tăng lượt xem video trên Tiktok thật - miễn phí

Cách tăng lượt xem video trên Tiktok thật - miễn phí

Có nhiều lý do khiến mọi người muốn tăng lượt xem TikTok của họ. Kênh Tiktok càng nhiều lượt xem thì càng có nhiều người tương tác với nội dung và nhận được thêm nhiều lượt follow hơn. 

Có rất nhiều xu hướng trên TikTok nhưng một lượng lớn lượt xem luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là với tư cách là người sáng tạo nội dung. 

Không có đủ lượt xem TikTok có thể khiến các doanh nghiệp hoặc người sáng tạo sắp ra mắt đau lòng — ít lượt xem hơn có nghĩa là bạn đang có ít sự chú ý và tương tác hơn trên hồ sơ của mình.

Sau đây là những cách để tăng lượt xem Tiktok

cach tang luot xem video tiktok

1. Sử dụng tab Dành cho bạn

Đây là trang chính ở đây; một trang chuyên dụng hiển thị các video hoàn toàn mới theo các hốc đã chọn của bạn hoặc các video được xem nhiều nhất.

Tải lên thường xuyên các video thích hợp có thể đạt được thành công lớn về hiệu suất. Lượt truy cập này sẽ đưa các video của bạn vào số các video tài năng khác trên trang Dành cho bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải mua lượt xem video hoặc lượt theo dõi kênh của mình.

2. Thêm thẻ vào video 

Tính năng TikTok Tags đã giúp tăng lượt xem video Tiktok của nhiều người sáng tạo nội dung. Nó cũng giúp xác định thị trường ngách mà bạn chọn để đăng video của mình.

Thẻ là một khía cạnh quan trọng đối với video của bạn vì chúng sẽ xác định cách video của bạn sẽ được xem trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, bạn cần biết loại thẻ # sẽ sử dụng. Một số không liên quan và sẽ chỉ dẫn đến điều ngược lại với những gì bạn muốn.

Một số quy tắc bị vi phạm khi người dùng báo cáo video của bạn vì sử dụng thẻ # không liên quan đến video bạn đã đăng. Điều này có thể dẫn đến việc chấm dứt hoặc khóa tài khoản TikTok của bạn.

tang view video tiktok

3. Tải lên nội dung video chất lượng

Video chất lượng cao là một cách khác để tăng view tiktok tốt hơn. Những video này được thiết lập để hấp dẫn hơn. Và thực sự, không ai muốn xem một video bị mờ hoặc được chỉnh sửa kém.

Video chất lượng cao không chỉ có xu hướng trên TikTok mà còn trên tất cả các nền tảng mạng xã hội khác.

https://thuatnguyencorp.com/blog/meo-xay-dung-noi-dung-video-tiktok-thu-hut-luot-xem

4. Không tải lên video mà không chỉnh sửa

Bạn nên cắt bớt video để loại bỏ lỗi trước khi tải lên. Nếu bạn tải lên mà không loại bỏ lỗi, bạn có thể sẽ đăng thứ gì đó mà bạn không muốn cả thế giới nhìn thấy.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video hiện hành để thực hiện các thay đổi trước khi tải video lên cho cả những người theo dõi hiện tại và tiềm năng của bạn.

tang view tiktok

5. Giảm kích thước và thời lượng video của bạn

Các video dài luôn có kích thước khổng lồ, có thể mất thời gian tải và chủ yếu trở nên nhàm chán về cuối.

Mất quá nhiều thời gian tải cũng có thể khiến người dùng bực bội và cuộn qua tác phẩm yêu thích của bạn. Bạn đồng ý rằng không có ích gì khi đăng một video mà không ai xem.

Bí quyết chính ở đây là cắt video của bạn thành các clip ngắn, sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng web. Bạn cũng có thể giảm kích thước và độ dài của video trước khi đăng cho khán giả. Bước nhỏ này sẽ giúp bạn tăng lượt xem video TikTok nhiều hơn.

6. Học hỏi từ những người sáng tạo nổi tiếng

Những người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên TikTok có một số phương pháp hoặc chiến lược khác biệt mà họ sử dụng để có được nhiều lượt xem video hơn trên kênh này.

Hãy chú ý và cẩn thận khi xem video của họ, để biết được điều gì khác biệt so với những cách thông thường mà những nhà tiếp thị thành công này đăng tải.

Và hãy nhớ theo dõi những điểm khác biệt như vậy để giúp cải thiện lượt xem video của bạn trên TikTok.

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tan-dung-xu-huong-tiktok-tang-view-hieu-qua

Trên đây là 6 mẹo tăng view video Tiktok, hi vọng hữu ích ích. Nếu bạn cần số lượng view lớn và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok giá rẻ tại Thuật Nguyễn Corp.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan