Cách tận dụng xu hướng tiktok tăng view hiệu quả

Cách tận dụng xu hướng tiktok tăng view hiệu quả

Bạn có muốn hiển thị nhiều hơn trên TikTok? Bạn không biết làm thế nào để khai thác nội dung thịnh hành trên TikTok?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá cách để xác định nội dung thịnh hành trên TikTok cũng như cách tận dụng nó để tăng lượt xem video tiktok hiệu quả hơn. 

tang view tiktok

1. Tại sao các doanh nghiệp nên xem xét TikTok

Lý do số một khiến mọi người sử dụng TikTok là vì phạm vi tiếp cận không phải trả tiền. Không có nền tảng nào khác cung cấp lượng hiển thị đó, điều này đặc biệt hấp dẫn đối với các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, là một doanh nghiệp trên TikTok , bạn không cần phải lan truyền hoặc có hàng trăm nghìn người theo dõi để thành công. Bạn chỉ cần những người theo dõi phù hợp. 

TikTok đã tuyên bố công khai rằng nội dung của bạn có thời hạn sử dụng là 90 ngày. Bạn có thể có những video trên trang For You đã nhiều tháng tuổi và vẫn nhận được nhận xét, mức độ tương tác và người theo dõi từ họ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau trên TikTok, từ các bà mẹ, người cosplay, người chơi video và những người yêu thích anime đến các nhóm tập trung vào sức khỏe và thể dục, tài chính, sách và làm vườn. 

tang view video tiktok

2. Cách tận dụng xu hướng TikTok có thể giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn

2.1. Tìm kiếm Xu hướng TikTok xung quanh các sự kiện hiện tại

Loại xu hướng đầu tiên trên TikTok là các chủ đề nóng. Đây là những xu hướng dựa trên các sự kiện phổ biến hiện nay. Thường các video dạng này sẽ giúp tăng view tiktok khá nhanh. 

Để kết hợp một chủ đề nóng vào hoạt động tiếp thị TikTok , bạn cần gắn chủ đề đó với thương hiệu, sứ mệnh hoặc các giá trị của mình. 

2.2. Kiểm tra Trang Khám phá để biết Xu hướng TikTok

Một loại xu hướng TikTok khác là những gì bạn thấy trên trang Khám phá. Đây là những xu hướng được quản lý mà TikTok cập nhật hàng ngày, những video nó thường có lượng view khá nhiều. Chúng bao gồm các thẻ # thịnh hành, âm thanh, hiệu ứng và các xu hướng có thương hiệu mà các doanh nghiệp trả tiền để được làm nổi bật. Đối với mỗi xu hướng đó, bạn có thể xem có bao nhiêu video đã được tạo theo xu hướng đó.

Hãy nhớ rằng một khi xu hướng xuất hiện trên trang Khám phá, nó đã trở nên phổ biến và bão hòa đến mức có thể sẽ không tồn tại lâu hơn 3-4 ngày nữa. Mọi người nói chung bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi xem video dựa trên xu hướng bạn thấy trên trang này, đặc biệt nếu họ biết nội dung chính là gì hoặc kết thúc của video như thế nào.

tang luot xem video tiktok

2.3. Phát hiện các xu hướng TikTok đang phát triển

Loại xu hướng TikTok thứ ba là các xu hướng đang phát triển. Họ có thể chỉ có vài nghìn video dựa trên chúng nhưng có tiềm năng thực sự phổ biến. 

Một trong những thách thức với các xu hướng trên TikTok là chúng không tồn tại lâu. Chúng thường kéo dài khoảng 7-10 ngày nhưng bây giờ giống như 3-5 ngày trước khi mọi người cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy chúng trên trang Dành cho bạn và chỉ cần cuộn qua chúng. Vì vậy, bạn muốn bắt kịp những xu hướng này sớm trước khi chúng đến trang Khám phá và quá bão hòa.

Làm thế nào để bạn phát hiện ra một xu hướng sớm?

Giải pháp là tạo một tài khoản TikTok trống thứ hai, nơi bạn không tham gia với bất kỳ thứ gì, theo dõi bất kỳ ai hoặc đăng bất kỳ thứ gì. Bạn sẽ thấy âm nhạc, điệu nhảy và người tạo nội dung khác nhau mà bạn không thấy trên tài khoản chính của mình.

2.4. Tạo video dựa trên xu hướng TikTok

Để có được kết quả tốt nhất từ ​​video xu hướng, bạn cần làm cho video đó phù hợp với thị trường và thương hiệu của bạn và đặt dấu ấn của riêng bạn lên đó.

Đừng tạo xu hướng mà bạn chỉ sao chép nội dung nào đó. Không ai muốn xem bạn sao chép nội dung nào đó, đặc biệt nếu họ đã xem nó nhiều lần và biết nó kết thúc như thế nào. Bạn phải làm cho nó trở nên độc nhất với bạn để tìm kiếm thành công.

Xem thêm:

Cách tăng lượt like trên TikTok nếu bạn không nổi tiếng

Bí quyết tạo nội dung video Tiktok cho doanh nghiệp

Trên đây là 1 số chia sẻ của Thuật Nguyễn Corp về tạo video tiktok theo xu hướng giúp tăng view tiktok hiệu quả hơn. 

Cần tăng view video tiktok số lượng lớn inbox Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan