Cách tăng lượt like trên TikTok nếu bạn không nổi tiếng

Cách tăng lượt like trên TikTok nếu bạn không nổi tiếng

TikTok có thể là tấm vé để trở thành ngôi sao lan truyền, với nền tảng liên tục phát triển khi nhiều người tạo hồ sơ và nội dung của riêng họ, đồng thời bắt kịp các xu hướng và thách thức.

Đã có những người sáng tạo trở nên nổi tiếng chỉ với một video lan truyền, nhưng không phải lúc nào nó cũng thành công như vậy. Trong bài viết này, Thuật Nguyễn Corp sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like trên TikTok cũng như tăng view tiktok hiệu quả hơn.

tang like tiktok

1. Tạo một tên người dùng TikTok dễ nhớ

Điều đầu tiên bạn cần để bắt đầu hành trình TikTok của mình là một tên người dùng hấp dẫn, dễ liên tưởng và đáng nhớ. Tránh những tên người dùng khó phát âm hoặc những từ dài . Bạn cũng có thể chọn sử dụng tên thật của mình để mọi người có thể dễ dàng nhận ra bạn.

Dưới đây là một số mẹo bổ sung mà bạn có thể làm theo khi tạo hồ sơ TikTok của mình:

+ Hoàn thành hồ sơ của bạn với một ảnh hồ sơ thú vị để có thể dễ dàng nhận ra.

+ Liên kết các tài khoản mạng xã hội khác Facebook, Instagram, Youtube, ... để chia sẻ video của bạn trên nhiều nền tảng hơn.

+ Đặt hồ sơ của bạn ở chế độ công khai để những người mới có thể tìm kiếm bạn, xem hồ sơ của bạn và xem video của bạn.

2. Tăng like TikTok bằng cách luôn cập nhật xu hướng

Nếu bạn muốn tăng lượt xem TikTok nhiều hơn, bạn nên đảm bảo luôn cập nhật các xu hướng. Đây là lý do tại sao mọi người vui vẻ thực hiện các thử thách khiêu vũ hoặc tham gia các thẻ # khác nhau.

TikTok cũng tổng hợp các video bằng cách sử dụng các thẻ # thịnh hành và các thử thách để người dùng duyệt qua, mang đến một con đường khác để những người dùng khác khám phá hồ sơ của bạn.

tang view tiktok

3. Tạo video ngắn hơn

Vì thuật toán của TikTok xem xét thời gian xem, nên các video ngắn hơn sẽ có lợi vì mọi người có thể dễ dàng xem chúng cho đến cuối.

Điều này không có nghĩa là tạo video ngắn, không có giá trị và không mang tính giải trí. Thay vào đó, đừng lôi video ra nếu thông điệp của bạn có thể được truyền đạt hiệu quả hơn.

4. Tăng lượt xem TikTok bằng cách đăng bài thường xuyên

Để hồ sơ của bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn, hãy đăng nội dung một cách nhất quán và thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt kế hoạch hoặc lịch trình cho video hoặc nghĩ ra những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện cho các bài đăng trong tương lai.

Thậm chí chỉ cần một ngày quay và chỉnh sửa hàng loạt video được đăng theo lịch trình hàng ngày hoặc hàng tuần cũng có thể giúp bạn thu hút được một lượng khán giả trung thành và gắn bó trong một chặng đường dài.

Hãy coi tài khoản TikTok của bạn như một khoản đầu tư và cam kết cải thiện nội dung của bạn, và bạn sẽ gặt hái được thành quả sau này.

tang luot xem tiktok

5. Sử dụng thẻ # trên mô tả video

Một trong những mẹo cần thiết cần làm theo khi xuất bản video TikTok để có thêm lượt thích và lượt xem là tìm và sử dụng các thẻ # phù hợp. Hashtags nhóm các video cùng thể loại, vì vậy những người quan tâm đến chủ đề hashtag có thể theo dõi nội dung của bạn.

6. Tạo âm thanh và âm nhạc của riêng bạn

Nếu bạn là một nhạc sĩ, bạn có quyền tạo nhạc hoặc âm thanh gốc trên TikTok.

Vì nguồn gốc được bao gồm trong các video sử dụng âm thanh của bạn, bạn có thể thu hút nhiều người hơn đến với nội dung của mình và tăng view tiktok hơn.

7. Đảm bảo chất lượng video

Mặc dù người mới bắt đầu có thể không có thiết lập giống như những người có ảnh hưởng lớn, nhưng bạn vẫn nên đặt mục tiêu sản xuất video chất lượng. Mặc dù nội dung của bạn có thể tốt, nhưng ánh sáng không tốt hoặc chất lượng video kém có thể ảnh hưởng đến số lượt thích bạn nhận được.

Khi những ý tưởng tuyệt vời được kết hợp với ánh sáng tốt và máy ảnh, bạn có thể mong đợi sẽ có nhiều người thích nó hơn.

Xem thêm:

Bí quyết tạo nội dung video Tiktok cho doanh nghiệp

Cách tăng like tik tok nhanh chóng nhất 

Bạn đã nắm rõ về cách nhận được nhiều lượt thích hơn trên TikTok hãy phát triển để có thêm những người theo dõi. 

Cần tăng like tiktok, tăng view tăng theo dõi tiktok... liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan