Bí quyết tạo nội dung video Tiktok cho doanh nghiệp

Bí quyết tạo nội dung video Tiktok cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn có trên TikTok không? Tự hỏi những gì để đăng?

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách tạo chiến lược TikTok cho doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ nhận được các mẹo sử dụng nội dung mới và thịnh hành, chọn thẻ hashtag # và quyết định thời điểm đăng....

tang luot xem tiktok

1. Xác định mục tiêu của bạn để sử dụng TikTok

Bước đầu tiên để phát triển chiến lược nội dung TikTok là biết thị trường ngách của bạn. Trước khi chọn chủ đề, định dạng hoặc bài hát cho video TikTok của mình, bạn cần biết mình đang nói chuyện với ai. Lý do bạn sử dụng TikTok là gì và bạn đang quảng cáo điều gì? 

Khi bạn biết mục đích sử dụng TikTok của mình, bước tiếp theo là quyết định loại nội dung TikTok nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

2. Xác định loại nội dung TikTok cần tạo

Khi chú ý đến các video của TikTok nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy các video hài hước, video về mẹo kinh doanh, chuỗi video và video thịnh hành. Nếu bạn đang gặp khó khăn về ý tưởng, hãy lấy cảm hứng từ những gì người theo dõi của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn đang đăng trên TikTok.

Đối với chiến lược nội dung TikTok của riêng bạn, bạn nên kết hợp nội dung gồm 70% xu hướng và 30% thường .

Để tận dụng nội dung được thiết kế theo xu hướng, hãy đảm bảo bạn xuất bản nội dung đó trong khi xu hướng đó vẫn còn mới. Đối với nội dung TikTok thường của bạn, bạn có thể ghi lại hàng loạt và đăng nó suốt cả ngày.

tang luot xem video tiktok

3. Nghiên cứu Hashtags TikTok 

Khi bạn biết loại nội dung bạn muốn tạo, bước tiếp theo là nghiên cứu các thẻ # trên TikTok để xác định những thẻ nào sẽ giúp bạn tiếp cận khán giả của mình. Tìm các thẻ # vừa phù hợp với khán giả của bạn vừa có từ 300.000 đến 2 triệu lượt xem. Nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # trên nhãn hiệu đó, nội dung của bạn sẽ đơn giản bị lạc vào hỗn hợp.

Xem thêm:

Cách tăng lượng người theo dõi TikTok tự nhiên

Mua lượt xem video tik tok có phải lựa chọn tốt ?

4. Xác định thời điểm tối ưu để đăng video

Để xác định thời gian tối ưu để tiếp cận những người theo dõi của bạn, hãy xem phân tích TikTok của bạn . Dữ liệu này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời điểm những người theo dõi của bạn thường trực tuyến suốt cả ngày và trong tuần. Khi bạn đã có thông tin này trong tay, bạn nên đăng video TikTok của mình một giờ trước khi mọi người thường trực tuyến.

Nếu bạn đang cố gắng tiếp cận nhiều đối tượng hơn, hãy nghĩ đến thời điểm mọi người thường hoạt động trên mạng xã hội. Đó có thể là sáng sớm, khi họ tan sở và ngay trước khi đi ngủ.

Đối tượng của mọi người là khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần thử nghiệm thời gian đăng bài của mình để xem điều gì phù hợp nhất với tài khoản của mình.

thoi diem dang video len tiktok

5. Sử dụng Âm thanh thịnh hành để tăng lượt xem tik tok và mức độ tương tác

Khi bạn tạo video hướng dẫn và kinh doanh cho TikTok, việc thêm âm thanh thịnh hành vào nội dung của bạn có thể giúp bạn tăng lượt xem video tik tok và mức độ tương tác.

Bạn dễ dàng tạo được 1 video tiktok sử dụng âm nhạc đang thịnh hành có sẵn trên nền tảng này. 

Nếu bạn đang đặt câu hỏi “Tôi nên đăng gì trên TikTok?” lộ trình nội dung này sẽ giúp hướng dẫn bạn tạo video TikTok thu hút khán giả của bạn.

Nếu bạn cần tăng lượt xem video tiktok , Thuật Nguyễn corp sẽ giúp bạn thực hiện kéo view nhanh chóng an toàn nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan