Cách tăng lượng người theo dõi TikTok tự nhiên

Cách tăng lượng người theo dõi TikTok tự nhiên

Tik tok - ứng dụng bắt đầu thống trị các bảng xếp hạng được tải xuống nhiều nhất và phát triển nhóm người dùng để phù hợp. 

Với những ai đang dùng tik tok đều muốn có được nhiều lượt follow theo dõi.

Vẫn có thể tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn một cách tự nhiên chứ?

Câu trả lời nhanh chóng là có và bài viết này sẽ cho bạn biết cách thực hiện.

tang luong nguoi theo doi tik tok

1. Hồ sơ tik tok

Hồ sơ TikTok của bạn phải ngắn gọn nhưng phải siêu hấp dẫn. Đưa ra một tiểu sử linh hoạt và mô tả ngắn gọn nội dung mà bạn muốn chia sẻ / tạo.

Tuy nhiên bạn muốn tránh tiết lộ quá nhiều dữ liệu cá nhân. Chỉ cần giữ mọi thứ tốt đẹp và đơn giản.

2. Tận dụng các xu hướng

Các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành có thể làm cho video của bạn nổi bật, giả sử rằng chúng có liên quan. Ban đầu, bạn hoàn toàn có thể căn cứ nội dung và chiến lược chia sẻ của mình theo xu hướng.

Mục tiêu của bạn là gắn các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành với những gì bạn tin rằng sẽ làm hài lòng đối tượng mục tiêu của bạn. Nói cách khác, hãy làm cho thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với bạn chứ không phải ngược lại.

tang follow tik tok

3. Tính nguyên bản

Hầu hết người dùng TikTok tải lên video hát nhép và điều đó không sao cả. Thật khó để đạt được vị thế người có ảnh hưởng nếu chỉ hát nhép một mình

Lý tưởng nhất là bạn muốn tạo video gốc từ một số bài hát và điệu nhảy hấp dẫn. Đừng ngần ngại tìm những cách sáng tạo để sử dụng các hiệu ứng có sẵn của TikTok.

4. Nhạc phim

Nhạc nền của bạn càng hay, bạn càng có khả năng thu hút người theo dõi. Một lần nữa, bạn có thể tận dụng các bài hát thịnh hành vì TikTok có thỏa thuận với hầu hết các hãng và công ty âm nhạc.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng những thứ có bản quyền và điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn biết cách bẻ cong nó theo cách của riêng mình. Chỉ riêng vũ đạo hấp dẫn có thể không cắt nó vì có rất nhiều và rất nhiều.

5. Chất lượng video

Đến giờ, rõ ràng là cộng đồng TikTok đang rất khắt khe. Họ mong đợi giải trí đỉnh cao từ 15 đến 60s. Và nhiều người có ảnh hưởng chi một xu khá lớn để có được thiết bị tốt nhất có thể.

Mặt khác, quay video trên iPhone của bạn có thể hoạt động tốt. Các yếu tố quan trọng của chất lượng video là ánh sáng, cài đặt máy ảnh và hiệu ứng / chỉnh sửa.

tang luot theo doi tik tok

6. Tần suất và Tương tác

Bạn có thể tải lên mỗi ngày, có lẽ vài lần một ngày. Bất kể, đó không phải là cái cớ để hy sinh chất lượng.

Tìm tần suất tải lên phù hợp với bạn và tuân theo tần suất đó. Khi bạn bắt đầu thu hút lượng khán giả lớn hơn, họ sẽ mong đợi bạn tải lên vào một thời điểm nhất định.

Những gì trong cửa hàng cho bạn là lượt thích và bình luận. Ưu tiên trả lời bình luận. Sử dụng trí thông minh của bạn và đừng suy nghĩ kỹ về việc bình luận về video của những người có ảnh hưởng tham vọng khác, đó có thể là một cách tốt để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

7. Nỗ lực Khuyến mại

Nếu bạn có kế hoạch xây dựng một cách tự nhiên lượng theo dõi TikTok, các nền tảng truyền thông xã hội khác có thể giúp ích rất nhiều. Tạo và sau đó chia sẻ đoạn giới thiệu video TikTok của bạn trên Instagram, YouTube và Facebook.

Bạn có thể làm điều này ngay cả trước khi bạn tải clip lên TikTok. Đó là một cách để tạo ra sự cường điệu và thử nghiệm ý tưởng của bạn.

Tuy nhiên, có một cơ hội. Khán giả của bạn trên TikTok có thể không giống với khán giả của bạn trên các kênh truyền thông xã hội khác. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách mô tả rõ ràng đối tượng mà đoạn giới thiệu quảng cáo của bạn nhắm mục tiêu.

Xem thêm:

Mua lượt xem video tik tok có phải lựa chọn tốt ?

Cách tăng like tik tok nhanh chóng nhất

Bên cạnh những cách trên, nếu bạn muốn có nhiều lượt theo dõi chất lượng Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn thực hiện với dịch vụ tăng follow tik tok uy tín tại đơn vị.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan