Cách tăng khả năng lan truyền cho video tik tok 2021

Cách tăng khả năng lan truyền cho video tik tok 2021

Vào năm 2021, nếu bạn muốn được mọi người biết đến và lan truyền, bạn phải sử dụng TikTok. Và bạn phải học cách làm nhiều nhất và nhận được nhiều lượt theo dõi theo cách tốt nhất có thể.

Cơ hội lan truyền trên TikTok của bạn phụ thuộc vào những dữ liệu như : Tỷ lệ tương tác, giờ xem, nội dung, thẻ hashtag, âm thanh...

Và sau đây là những mẹo bạn có thể áp dụng khi sử dụng tik tok.

tang view tik tok

1. Đừng đăng quá nhiều

Nếu bạn muốn lan truyền trên TikTok vào năm 2021, bạn phải kiên nhẫn. Đừng đăng quá nhiều. Mỗi video cần vài giờ để xử lý, hãy tiến hành xem xét và bắt đầu xuất hiện trên trang dành cho bạn #fyp. Khi bạn đăng quá thường xuyên, bạn đang giảm tỷ lệ tương tác của các bài đăng trước đó.

Một số người có ảnh hưởng trên TikTok tin rằng bạn không nên đăng ngay sau khi tạo tài khoản nhưng thực tế thì cũng không có gì tồi tệ xảy ra, thực sự.

2. Sử dụng trình biên tập video

Để lan truyền, bạn cần có thời gian xem tốt và sự sáng tạo . Thuật toán của TikTok xác nhận những người dùng sử dụng trình chỉnh sửa video TikTok. Sử dụng các âm thanh phổ biến, dựng phim video và thử chuyển tiếp . Ngoài ra, video có phụ đề dẫn đến thời gian xem lâu hơn.

tang view video tik tok

3. Nội dung tik tok nhất quán

Trước khi bắt đầu một tài khoản, bạn phải rất cẩn thận khi quyết định một thị trường ngách . Bám sát vào một loại danh mục nội dung được nhắm mục tiêu nghiêm ngặt đến đối tượng của bạn.

Không chuyển đổi chiến lược - thuật toán phải bắt đầu công nhận bạn là một kiểu người sáng tạo nhất định. Thuật toán của TikTok phân loại hành vi và nội dung của bạn , đồng thời so khớp bạn với những người dùng có nhiều khả năng tương tác với video của bạn nhất. Đó là cách chính bạn có thể trở nên lan truyền trong danh mục của mình.

4. Cần có thời gian để tăng view tik tok

Có thể bạn đã thắc mắc Tại sao tôi có 0 lượt xem trên TikTok?

Bạn phải dành thời gian cho video của mình . Nó sẽ không trở nên lan truyền trong vài phút. Hãy để nó tiếp xúc.

Mọi TikTok cần phải được xem xét, và sau đó thuật toán sẽ bắt đầu đề xuất nó cho các trang khác nhau. Từ đó video TikTok của bạn sẽ trở nên lan truyền và tăng lượt xem video tik tok được.

tang follow tik tok

5. Sử dụng thẻ # đúng cách 

Hashtags hoạt động nếu bạn muốn lan truyền, nhưng chỉ khi bạn sử dụng chúng đúng cách. Đừng đăng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #.

6. Xóa những video có 0 lượt xem

Nếu bạn muốn lan truyền, bạn phải chôn tất cả những video thất bại của mình . Hiệu suất của video gần đây nhất của bạn ảnh hưởng đến số lượt xem mà bạn sẽ nhận được trong bài đăng tiếp theo. 

7. Phát trực tiếp

Một trong những mẹo quan trọng nhất là phát trực tiếp. 

Khi phát trực tiếp, người dùng xuất hiện trên #fyp của những người theo dõi họ . Ngoài ra, một thông báo được gửi đến mỗi người theo dõi. Video trực tiếp là nam châm tương tác và giúp bạn lan truyền trên TikTok.

8 mẹo giúp tạo video viral trên tik tok

Trên đây là các mẹo hay nhất để giúp tăng view tăng follow TikTok vào năm 2021. Hi vọng hữu ích dành cho bạn và nếu cần tăng follow tik tok, tăng view video tik tok gọi ngay Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan