8 mẹo giúp tạo video viral trên tik tok

8 mẹo giúp tạo video viral trên tik tok

TikTok đã đạt được sự tăng trưởng phi thường kể từ khi ra mắt điều này khiến nó trở thành một trong những trang truyền thông xã hội phổ biến nhất, phát triển nhanh nhất.

Đó là lý do tại sao bạn nên trang bị cho mình những mẹo hay nhất để tạo video lan truyền trên TikTok tăng view tik tok hiệu quả nhất.

tao video viral tang view

1. Tối ưu hồ sơ TikTok 

Hồ sơ TikTok của bạn là nơi đầu tiên bạn phải tập trung chú ý nếu muốn cải thiện cơ hội lan truyền video của mình. Tiểu sử của bạn là cơ hội để bạn bán chính mình. Đó là cơ hội để bạn nói cho mọi người biết bạn là ai và tại sao họ nên theo dõi bạn.

Hồ sơ TikTok được tối ưu hóa là bước đầu tiên giúp bạn tăng follow tik tok .

2. Hiểu khán giả của bạn

Giống như mọi nền tảng kỹ thuật số, hiểu đối tượng mục tiêu là cần thiết và không phải tất cả mọi người trên TikTok đều là khán giả của bạn.

Hiểu khán giả sẽ giúp bạn biết họ thích loại nội dung nào. Đây là tất cả mọi thứ từ chủ đề đến câu chuyện cho đến âm nhạc mà họ thích.

3. Đừng sợ khác biệt

Sự sáng tạo nó được tìm thấy ở sự đủ táo bạo để thử những điều mới. Đó là lý do tại sao hầu hết các video lan truyền trên TikTok đều do những người sáng tạo thích thử nghiệm những điều mới mẻ tạo ra.

Mọi người cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy cùng một loại nội dung mỗi ngày. Giải phóng nguồn sáng tạo của bạn và mang đến cho khán giả những điều mới mẻ.

tips tang view video tik tok

4. Xem chất lượng video của bạn

Bạn phải tạo video chất lượng cao, có thể chia sẻ. Đó là một trong những chìa khóa để thu hút sự chú ý trên kênh tik tok của bạn. 

Bạn không cần phải mua thiết bị video đắt tiền nhất hoặc các công cụ chỉnh sửa video khác nhau cho việc này. Hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại đều có khả năng quay video độ nét cao đáng kinh ngạc. 

Tuy nhiên, bạn phải biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa của TikTok hoặc một số nhà sản xuất video khác để đảm bảo mang đến cho khán giả những video chất lượng cao.

5. Hãy nhanh chóng đi đầu làn sóng xu hướng

Cách để giúp video của bạn có cơ hội lan truyền , tăng view video tik tok hiệu quả là học cách phát hiện xu hướng trước khi mọi người làm.

Bạn có thể sử dụng các trang Khám phá của TikTok, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại video hiện đang thịnh hành.

Bạn có thể mô phỏng chúng nhưng đừng sao chép, hãy làm theo cách riêng của bạn. 

6. Biết sử dụng những thẻ # 

Như với hầu hết các kênh truyền thông xã hội, thẻ hashtag # đóng một vai trò quan trọng trong cách nội dung của bạn sẽ hoạt động.

Biết những thẻ # nào đang thịnh hành và xem cách bạn có thể kết hợp chúng vào chiến lược TikTok của mình .

Trong khi một số thẻ bắt đầu bằng # có thể chỉ tạo xu hướng trong thời gian ngắn, những thẻ khác có cơ hội thịnh hành lâu hơn.

tang view tik tok

7. Chú ý đến nhạc sử dụng trong video tik tok

Âm nhạc đóng một vai trò rất lớn trong các video TikTok.

TikTok đã thực hiện các thỏa thuận hợp pháp với hầu hết các công ty âm nhạc để sử dụng các trích đoạn nhạc có bản quyền trong các video clip dài 15 phút của người dùng. Các tùy chọn dành cho video dài hơn 60 giây ít hơn, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những bản nhạc tuyệt vời cho chúng.

Tuy nhiên, bạn phải chú ý cẩn thận đến âm nhạc bạn sử dụng trong video TikTok của mình. Lưu ý đặc biệt, hãy chú ý đến:

+ Chất lượng âm thanh . Đảm bảo nhạc nền của bạn rõ ràng và sắc nét vì nó đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm mà khán giả sẽ có với video của bạn.

+ Loại nhạc . Chọn nhạc với nhịp điệu hấp dẫn và những bài hát có ca từ đáng nhớ cũng như làm tăng thêm thông điệp của bạn.

Các video lan truyền trên TikTok thường là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và hình ảnh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đoạn nhạc thật tốt.

8. Đăng thường xuyên

Đăng video thường xuyên là một mẹo tuyệt vời khác để tạo video lan truyền trên TikTok. Điều này là do bạn càng đăng nhiều video thì khả năng bạn được chú ý càng cao.

Một lý do khác để đăng nội dung thường xuyên là khi mọi người thích một trong các video của bạn, họ sẽ truy cập hồ sơ của bạn để biết thêm. Nếu họ tìm thấy nhiều nội dung hay hơn họ sẽ nhấn follow tik tok của bạn. 

Xem thêm:

5 lý do khiến video Tik tok bị xóa bạn cần biết

10 cách tăng view & follow cho kênh Tik tok

Mức độ lan truyền không phụ thuộc vào số lượng người theo dõi bạn có dù kênh được tăng follow tik tok nhiều là rất tốt nhưng quan trọng hơn là phụ thuộc vào cách mọi người tương tác với video của bạn. Nên hãy đảm bảo xây dựng video thu hút khán giả và tạo ra sự tương tác tốt. Nó sẽ giúp tăng view video tik tok của bạn một cách bất ngờ.

Khi cần tăng view tik tok có thể gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan