5 lý do khiến video Tik tok bị xóa bạn cần biết

5 lý do khiến video Tik tok bị xóa bạn cần biết

Tik Tok là mạng xã hội đang nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người . Nhưng trong quá trình sử dụng tik tok có thể gặp phải vấn đề bị xóa video và thường tik tok sẽ không giải thích lý do tại sao xóa video của người dùng khỏi nền tảng. Người dùng chỉ nhận được thông báo lý do xảy ra điều đó vì đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng theo một cách nào đó.

Sau đây Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ bạn 5 lý do khiến Tik tok xóa video. Cùng tìm hiểu nhé !

ly do bi xoa video tik tok

1.Reup video của kênh khác

Việc đăng lại nội dung, reup video, content bằng bất cứ hình thức nào trên bất kì nền tảng mạng xã hội nào đều sẽ không được đánh giá cao. 

Tik tok là mạng giải trí nếu bạn đăng lại 1 video mà người khác đã từng đăng trước đây. Việc lặp đi lặp lại xem 1 video đó nhiều lần sẽ gây ra trải nghiệm không tốt đến người dùng Tik tok vì thế nó sẽ gỡ những video đó xuống . Khi bạn muốn reup thì phải lách bản quyền cẩn thận.

2. Kinh doanh sản phẩm trên Tik tok

Mạng Tik tok sinh ra để mang đến sự giải trí. Người dùng lên Tik tok chủ yếu với mục đích giải trí nhưng lại bắt gặp thường xuyên những video bán hàng dẫn đến sự khó chịu.

Muốn bán được hàng trên Tik tok bạn cần phải thật khéo léo nếu không Tik tok sẽ xóa video của bạn ngay lập tức. Nếu muốn bán hàng trên tik tok thì bạn có thể thêm thông tin trực tiếp vào trong video với nội dung bắt mắt và giải trí nhé!

tang view video tik tok

3. Chèn link sang nền tảng khác

Trong video tik tok mà bạn lại link sang nền tảng khác sẽ bị quét ngay lập tức và tỷ lệ bị xóa video là rất cao. Tik tok không biết link bạn chèn vào đó có thực sự an toàn cho người dùng Tik tok hay không . Nên khi có chút nghi ngờ nó sẽ quét hoặc gỡ video.

4. Video có chứa nội dung phản cảm

Những nội dung dạng này dù ở tik tok hay bất cứ nền tảng mạng xã hội nào cũng sẽ bị gỡ hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn.

Hãy tránh những nội dung video mang tính chất đả kích chính trị, video 18+, bạo lực, buôn bán vũ khí và chất cấm….

xoa video tik tok noi dung vi pham

5. Đăng lặp lại video cùng một nội dung

Bạn có 1 nội dung video hay và tương tác tốt mang lại cho bạn nhiều like, follow và lượt xem cho kênh tik tok của mình. Bạn muốn đăng lại video đó nhiều lần với mục đích có thêm nhiều lượt tương tác. Đây là cách bóp tương tác của kênh rất hiệu quả nhưng việc đăng lại nội dung của chính mình dù có hay đến mấy thì Tik tok cũng sẽ quét được content bên trong video họ sẽ gỡ video đó xuống. Bạn chỉ đăng 1 video cùng nội dung duy nhất và cần gỡ video cũ trước khi đăng lại video đó nhé!

Trên đây là 5 ký do video Tik tok bị xóa , hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

4 nguyên nhân khiến video tik tok không có lượt xem

4 cách giúp kiếm tiền trên tik tok hiệu quả

Ngoài ra khi bạn đang phát triển trên tik tok của mình có nhu cầu tăng view video tik tok, tăng follow tik tok thì liên hệ cho Thuật Nguyễn corp để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan