4 nguyên nhân khiến video tik tok không có lượt xem

Nguyên nhân khiến video tik tok không có lượt xem

Bạn đăng video lên tik tok không nhận được nhiều lượt xem như mong muốn ? Bạn chán nản? Bạn muốn biết nguyên nhân từ đâu mà bị tình trạng như thế ?

Làm cách nào để tăng lượt view trên video tik tok ?

Hãy cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu vì sao lại vậy ngay sau đây.

tang view tik tok

1. Tài khoản để chế độ riêng tư

Với kênh TikTok khi mới tạo hay đã tạo được 1 thời gian thì rất ít trường hợp đăng video lên mà không có lượt xem. Ít nhất nó sẽ có một vài lượt xem điều này có thể do tài khoản của bạn để chế độ riêng tư, bạn chưa chuyển chế độ công khai cho các video khiến việc đăng lên sẽ không thể tiếp cận được nhiều người . 

Hãy kiểm tra lại tài khoản tik tok của mình xem các chế độ bài viết chế độ tài khoản ở dạng công khai hay chưa nhé !

Bạn cũng cần biết rằng nếu kênh tik tok của bạn mới tạo lập chưa có follow thì đương nhiên đăng video lên không có ai xem là rất dễ xảy ra. 

Với các kênh mới, TikTok sẽ giới hạn đề xuất hiển thị video , khi nó đã được hiển thị sẽ 1 số người xem nhưng những người này không tương tác thì video sẽ ngừng hiển thị nữa. 

Do đó hãy cố gắng tạo video tik tok thu hút tương tác. 

2. Nội dung video không thu hút 

Bạn nên nhớ rằng tik tok đang là mạng xã hội thu hút rất nhiều người tham gia, theo dõi và nội dung đăng tải lên trên đó cũng vô cùng nhiều. Nếu bạn không tạo được những video thu hút thì video đó của bạn sẽ bị những video khác đánh bại và video đó sẽ không được tiếp cận đến nhiều người dùng tik tok. 

Chất lượng nội dung video tốt bạn sẽ có thêm nhiều người follow, lượng xem sẽ được cải thiện nhưng khi mang đến những video kém thì về lâu dài các video hay tài khoản tik tok của bạn cũng không được đề xuất nữa. 

Hãy tìm kiếm những ý tưởng content video hay, đầu tư chất lượng video tốt. 

tang view video tik tok

3. Kênh Tik Tok hạn chế tiếp cận đối với tài khoản của bạn. 

Nếu kênh tik tok của bạn có nhiều follow mà khi bạn đăng video TikTok lên mà không thấy lượt xem thì khả năng kênh đã bị bóp reach.

Thông thường Reach video Tik Tok hiện đang nằm ở mức tầm 5 – 10 % tổng số người follow kênh TikTok của bạn. 

Trường hợp video tik tok nhận được lượng tương tác like, comment share tốt thì sẽ tăng view tik tok tốt hơn.

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản tik tok của bạn không được tiếp cận nhiều người do kênh hay video tik tok đã bị report, bạn đăng lại video của người khác.... Một khi TikTok bị report bạn sẽ phải xây dựng nhiều video chất lượng mới có thể khôi phục reach như thường. 

Tiếp theo đừng nên đăng lại video của người khác vì khi đó bạn rất dễ bị báo cáo lại điều đó ảnh hưởng đến chính kênh tik tok của bạn. 

Xem thêm:

Bí quyết bán hàng trên tik tok hiệu quả

7 cách tăng tương tác trên Tik tok hiệu quả nhất 2020

Trên đây chính là những lỗi khiến video Tik Tok đăng lên nhưng không có lượt xem, lượt xem thấp. Nếu bạn cần tăng view tik tok chất lượng view thật liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan