Bí quyết bán hàng trên tik tok hiệu quả

Bí quyết bán hàng trên tik tok hiệu quả

Bán hàng trên TikTok đang trở thành xu hướng và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Vì là nền tảng khá mới nên sẽ có nhiều khó khăn cũng như không biết bán hàng trên TikTok như thế nào cho hiệu quả. Thuật Nguyễn corp chia sẻ bí quyết bán hàng trên tik tok hiệu quả. 

ban hang tren tik tok

1. Những lợi ích khi bán hàng trên TikTok

TikTok phát triển ngày càng mạnh mẽ và nếu bạn đang bán hàng online và muốn nhắm vào đối tượng khách hàng độ tuổi trẻ thì đây thực là kênh bán hàng tiềm năng. Khách hàng được trực quan thấy được sản phẩm qua video và tăng tỷ lệ chốt đơn hơn.

+ Tạo tài khoản, đặt tên shop và tải video giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng ghép nhạc, chỉnh sửa thêm hiệu hứng để video TikTok hấp dẫn hơn.

+ Tạo lading page để dẫn khách hàng về đó tìm hiểu và mua sắm.

+ Nếu TikTok của bạn có nội dung hấp dẫn sẽ có lượng follow cực lớn. Hoặc có thể hợp tác với những người dùng có lượt follow cao để truyền thông thương hiệu qua kênh của họ. 

+ Chạy quảng cáo TikTok Ads hoặc chạy song song với Facebook Ads tìm kiếm khách hàng hiệu quả. 

tang theo doi tik tok

2. Kinh nghiệm bán hàng trên TikTok 2020

2.1. Xây dựng nội dung video hấp dẫn

Vì là nền tảng thiên về video nên shop bạn cần xây dựng nội dung hấp dẫn, càng độc lạ càng tốt. Vì số lượng video trên TikTok rất nhiều, bạn chỉ có khoảng 3s gây ấn tượng để thu hút khách hàng xem video, click vào shop hoặc landing page. Ngoài những video giới thiệu sản phẩm, bạn nên chọn người mẫu để làm video. Để có một video chất lượng hình ảnh, âm thanh hoàn hảo bạn cần đầu tư điện thoại, máy quay, giá đỡ, thiết bị chiếu sáng, trang phục, sản phẩm…

2.2. Cách viết caption cho nội dung video

Sau khi có video bạn cần tạo caption ấn tượng có mô tả đầy đủ thông tin sản phẩm, thông điệp hoặc các chương trình khuyến mãi hiện có. Thêm hashtag phổ biến và link bán hàng, địa chỉ và cách thức liên hệ.

2.3. Kết nối với các kênh bán hàng khác

TikTok không phải là nền tảng để bán hàng do đó không phát triển các hình thức mua hàng trực tiếp. Bạn cần điều hướng khách hàng về landing page, website, fanpage hoặc shopee của mình để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khi đăng tải video, bạn có thể chia sẻ đồng thời lên các mạng xã hội khác.

2.4. Tăng số lượng người follow

tang follow tik tok

Làm thế nào để tăng số lượng người follow trên TikTok ? 

Bạn có thể sử dụng hình thức follow chéo hoặc mua follow tik tok tại Thuật Nguyễn corp. Bạn sẽ có được hàng ngàn chục ngàn lượt theo dõi nhanh chóng và an toàn.

Tik tok có nhiều lượt follow sẽ tạo nên sử tin tưởng cao hơn , khách hàng có thể sẵn sàng mua hàng. 

Cách tăng follow tik tok nhanh nhất 2020

Cách tăng like video tik tok nhanh nhất

Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp bạn tạo được tài khoản TikTok bán hàng thành công, có những video chất lượng, tiếp cận tới khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu thành công trên nền tảng này.

Nếu cận tăng follow tik tok liên hệ Thuật Nguyễn corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan