7 cách tăng tương tác trên Tik tok hiệu quả nhất 2020

7 cách tăng tương tác trên Tik tok hiệu quả nhất 2020

Mạng video tik tok ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng . Rất nhiều người tạo được những video hay tạo trends từ đó tài khoản nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi. 

Bạn cũng đang đăng video trên tik tok nhưng không nhận được nhiều lượt tương tác lượt xem, follow...??? Phải làm thế nào đây ?

Thuật Nguyễn Corp chia sẻ 7 cách tăng tương tác trên tik tok hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé !

tang view tik tok

1. Đăng video giờ vàng

Bạn đăng video vào khung giờ ít người online thì sẽ giảm 1 phần nào đó cơ hội để video tiếp cận đến nhiều người. Hãy chọn khung giờ nhiều người lướt tik tok nhất để đăng sẽ giúp bạn cải thiện được lượt xem phần nào.

2. Nội dung video và #hashtag có liên quan với nhau

Khi đăng tải video lên tik tok thường sẽ thêm những hashtag để tạo chủ đề từ khóa tìm kiếm nhưng cần nhớ hashtag và nội dung video cần có sự liên quan đến nhau. 

Nhưng cũng đừng nhồi nhét hashtag trends hiện tại vào video vì nó sẽ khiến hashtag của tiktok bị sai và video của bạn sẽ không bao giờ được đề xuất và kiếm được nhiều tương tác nhé!

tang view video tik tok

3.Nội dung bắt trends

Bắt theo trends là cách tốt nhất để bạn có nhiều tương tác. Hãy giữ chân khán giả càng lâu ở lại video của bạn càng tốt kể cả dùng cách câu giờ. Vì khi video giữ chân khách lâu thì tik tok sẽ hiểu là khách đang quan tâm đến nội dung của bạn. Nhưng đừng câu giờ kiểu quá đáng quá nếu không bạn sẽ nhận được 1 vote không quan tâm điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho video.

4. Nhạc bắt trend

Nhiều người ở lại video của bạn vì nhạc hay và họ sẽ có thể chủ động follow tài khoản tik tok của bạn để theo dõi thêm nhiều video nữa. 

Có một số người thích trends nhạc mà tìm vào cách video có chứa bài nhạc đó >> video của bạn có cơ hội tiếp cận với những khán giả đó.

5. Mua view tik tok

Video nhiều view sẽ được tiếp cận đến nhiều người. Bạn nên bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để mua view ở các đơn vị uy tín.

Thuật Nguyễn Corp đang nhận tăng view video tik tok giúp các video của bạn có lượng lượt xem nhanh chóng và nhiều với giá siêu rẻ. 

tang follow tik tok

6. Mua follow tik tok

Tài khoản nhiều follow sẽ được tiếp cận đến nhiều người. Để tăng follow tik tok có nhiều cách khác nhau nhưng nếu bạn muốn sở hữu lượng follow nhanh chóng thì có thể sử dụng dịch vụ tăng follow tik tok. 

7. Mua tym tik tok

Để tăng tương tác trên tik tok thì sở hữu Video nhiều tym sẽ được tiếp cận đến nhiều người hơn. Bạn có thể đầu tư 1 phần ngân sách nhỏ để được tăng tym tik tok cho các video của mình. 

Xem thêm:

6 lý do video Tik tok ít lượt view lượt tương tác

5 cách tăng lượt xem video tik tok miễn phí

Nếu bạn đang quan tâm và cần tăng lượt xem cho video tik tok liên hệ Thuật Nguyễn corp tư vấn nhé ! Chính tôi sẽ mang đến cho video của bạn những lượt view thật - chất lượng và an toàn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan