Tips giúp tăng lượt follow theo dõi trên Instagram

Mẹo giúp tăng lượt follow theo dõi trên Instagram

Khi bạn muốn quảng cáo thương hiệu cá nhân của mình trên Instagram đòi hỏi phải xây dựng một lượng người theo dõi tương tác tốt. Nhưng để đạt được số lượng follow nhiều điều đó không hề dễ dàng!

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng người theo dõi hơn trên Instagram. Muốn thế bạn sẽ cần hiểu được mục tiêu và đối tượng bạn muốn là gì để chọn được các cách tăng người theo dõi trên Instagram phù hợp nhất. 

Một tài khoản Instagram càng có nhiều người theo dõi càng tạo được nhiều cơ hội thuận lợi cho sự phát triển các mục tiêu của bạn. Và đây là những mẹo tăng lượt follow Instagram bạn tham khảo sử dụng. 

tang luot follow instagram

1. Mua follow instagram giá rẻ

Khi bạn cần một cách tăng lượng follow trên instagram nhanh chóng với số lượng theo dõi lớn thì bạn hãy tìm hiểu về hình thức mua lượt follow trên instagram. Đây là một trong những cách được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp tài khoản Instagram uy tín và nổi bật hơn với số lượng follow lớn. 

Mua follow là một hình thức trả phí, bạn trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ nào đó và họ sẽ sử dụng phương thức của mình kéo đủ số lượng theo dõi bạn cần tăng cho tài khoản Instagram. 

Để sử dụng dịch vụ tăng lượt follow instagram rất đơn giản và an toàn vì bạn chỉ cần gửi link Instagram của mình là đã được tăng nhiều người theo dõi. Mức giá tăng theo dõi trên Instagram cũng khá rẻ khi chỉ có một vài trăm đồng cho 1 lượt follow. Bạn muốn tăng hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt theo dõi đều dễ dàng đạt được. 

mua follow instagram gia re

Khi sử dụng dịch vụ mua follow instagram giá rẻ thì một lưu ý quan trọng đó là bạn cần chọn được một đơn vị uy tín. Điều này sẽ giúp số tiền bạn bỏ ra nhận về nhiều hiệu quả tốt hơn, được tăng theo dõi an toàn. 

Chỉ cần tìm kiếm trên thanh công cụ Google nó sẽ hiển thị ra rất nhiều đơn vị mua lượt follow trên Instagram khác nhau. Bạn chọn lọc ra một số đơn vị để liên hệ tư vấn sau đó chọn ra đơn vị phù hợp nhất. Bạn nên chọn đơn vị đã có thời gian hoạt động lâu, có phản hồi đánh giá tốt từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, tăng follow thật...

Nếu bạn chưa tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ tin cậy bạn có thể tham khảo tăng follow Instagram tại Thuatnguyencorp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về cách tăng người theo dõi trên instagram, đảm bảo kéo theo dõi an toàn cho tài khoản. 

 

Một số lưu ý về dịch vụ tăng follow Instagram. Xem ngay.

2. Mua Nick Instagram đang hoạt động có sẵn lượt follow

Khi bạn muốn có một tài khoản Instagram với nhiều người theo dõi? Một cách dễ dàng nhất dành cho bạn đó là mua nick Instagram. 

Hiện nay có khá nhiều cá nhân, công ty đã tạo sẵn các tài khoản Instagram sau đó đăng bài, phát triển nó với nhiều lượt follow nhiều lượng tương tác cung cấp cho những ai đang có nhu cầu về 1 nick Instagram chất lượng. Có đa dạng các nick được phát triển với nội dung khác nhau, số lượng theo dõi khác nhau giúp bạn khi cần một tài khoản để phục vụ cho mục đích kinh doanh, quảng cáo thương hiệu cá nhân là có thể chọn mua một nick phù hợp. 

cach tang theo doi instagram

Sau khi mua nick Instagram, bạn thay đổi thông tin cá nhân và hoạt động như một nick mình tự tạo. Rất nhanh chóng bạn đã có cho mình một tài khoản hàng nghìn người theo dõi. 

Với cách này bạn sẽ không cần mất công tạo tài khoản hơn thế nữa bạn hoàn toàn biết được nick mình cần mua nó đang hoạt động như thế nào, có mua hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

3. Chạy quảng cáo tăng lượt follow instagram

Khi bạn muốn tìm cách tăng người theo dõi trên instagram thật, theo dõi theo đối tượng mục tiêu thì đừng bỏ qua chạy quảng cáo Instagram. 

Với cách này nó không những giúp tăng thêm nhiều người theo dõi cho tài khoản mà còn giúp kênh kinh doanh bán hàng trên Instagram của bạn có thêm những khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu cá nhân đến đúng đối tượng về độ tuổi, khu vực, giới tính...

tang luot follow instagram

Mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị đến với nhiều người dùng Instagram và đặc biệt khi nội dung quảng cáo đủ hấp dẫn thì tài khoản của bạn dễ dàng có được những lượt theo dõi chủ động từ người dùng. 

Đây có thể nói là cách tăng lượng follow trên instagram chất lượng nhất tuy nhiên mức phí của nó cũng cao nhất. Nếu bạn biết cách tối ưu chiến dịch ads thì sẽ giúp tiết kiệm được ngân sách. 

4. Cách tăng người theo dõi trên instagram qua Tools

Và một cách tăng theo dõi instagram trả phí nữa giúp bạn kéo thêm nhiều lượt follow nhanh chóng, tự động cho tài khoản của mình đó chính là sử dụng tools - phần mềm tăng follow. 

Đây cũng là một cách được khá nhiều người chọn vì nó dễ dàng sử dụng và cũng tăng theo dõi khá nhanh. Cơ chế hoạt động của các phần mềm tăng follow đều sẽ là bạn đăng nhập phần mềm, điền link instagram, chọn số lượng follow sau đó thực hiện để phần mềm chạy đến đủ số lượng theo dõi bạn muốn và dừng lại. 

Cach tang nguoi theo doi tren instagram

Cũng có phần mềm miễn phí nhưng hầu hết các phần mềm sẽ là trả phí khi bạn muốn tăng lượt follow Instagram số lượng lớn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận khi sử dụng các tools, nên tránh những tools yêu cầu thông tin đăng nhập tài khoản Instagram của bạn. 

5. Cách tăng người theo dõi trên Instagram miễn phí

Với những cách tăng theo dõi instagram trả phí nó sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn có được nhiều lượt theo dõi trong một thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn muốn có thêm những lượt follow tự nhiên thì hãy sử dụng các các miễn phí sau: 

5.1. Đăng nội dung chất lượng

Bạn muốn người dùng Instagram chủ động theo dõi tài khoản của bạn, nhận được những lượt follow tự nhiên thì nội dung trên nick của bạn cần có sức hấp dẫn khiến họ muốn được cập nhật thêm nhiều nội dung mới từ bạn. 

cach tang luong follow tren instagram

Hãy sáng tạo nội dung hay, hình ảnh đẹp khiến mọi người ấn tượng với nội dung đó của bạn. Khi các bài đăng nhận được sự tương tác tốt thì nó sẽ được hiển thị tốt hơn và cơ hội nhận được nhiều lượt theo dõi follow cũng cao hơn. 

Một cách tăng lượng follow trên instagram thật và chất lượng cho tài khoản của mình giúp nick Instagram của bạn sẽ được phát triển tối ưu hơn, có mức độ hiển thị tốt hơn, tránh trường hợp bị người dùng nhấn bỏ theo dõi.

2.2. Đăng vào đúng thời điểm

Thời gian là chìa khóa khi đăng bài trên Instagram. Tuy nhiên, tìm ra thời điểm thích hợp để đăng bài có thể là một thách thức.

Có rất nhiều nghiên cứu trực tuyến cho rằng sẽ có câu trả lời về thời điểm tốt nhất để đăng bài, nhưng sự thật là thời điểm thích hợp là hoàn toàn khác nhau đối với mỗi người. Tất cả phụ thuộc vào vị trí của những người theo dõi bạn và thời điểm họ hoạt động tích cực nhất.

tang follow instagram

Bằng cách thử nghiệm và phân tích dữ liệu Instagram của riêng mình, bạn có thể tìm ra một số thời gian đăng bài tối ưu cho tài khoản cụ thể của mình. 

Đăng đúng thời điểm là cách để nội dung của bạn được tiếp cận tốt hơn và cùng với chất lượng nội dung thì sẽ có thêm những lượt theo dõi mới. 

2.3. Sử dụng các thẻ Hashtag # có liên quan

Người dùng Instagram có thể theo dõi thẻ Hashtag # theo cách họ theo dõi người dùng. Vì vậy, để có cách tăng người theo dõi trên instagram hiệu quả hơn, bạn nên cân nhắc xác định các thẻ Hashtag mà đối tượng mục tiêu của bạn có khả năng theo dõi và thêm chúng vào bài đăng của bạn.

Bạn có thể bao gồm tối đa 30 thẻ Hashtag trong bài đăng của mình, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng có liên quan đến ảnh, sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Các thẻ # được nhắm mục tiêu sẽ thu hút nhiều khán giả tham gia hơn. Tránh các mánh lới quảng cáo như #followme, #likeforlike, ...

cach tang nguoi theo doi tren instagram

2.4. Tận dụng các hồ sơ mạng xã hội khác của bạn

Nếu bạn đã có lượng người theo dõi trên một nền tảng xã hội khác như Facebook hoặc Twitter, đừng ngại quảng cáo nick Instagram của bạn với những người theo dõi này. Bất kể lượng theo dõi của bạn nhỏ đến mức nào, bạn cũng nên chia sẻ các liên kết đến tài khoản Instagram của mình một cách thường xuyên.

Khi chia sẻ hồ sơ Instagram của mình, bạn có thể cân nhắc việc khuyến khích người theo dõi xem Instagram của mình. Bạn có thể lập kế hoạch tặng quà để thu hút nhiều người hơn hay chia sẻ một số bài đăng Instagram hay nhất của mình dưới dạng bản xem trước những gì người theo dõi mới có thể mong đợi.

Nhưng không dừng lại ở các kênh xã hội bạn có thể để một liên kết đến hồ sơ Instagram của bạn trên trang web của bạn, trong chữ ký email của bạn ....

tang luot follow instagram

2.5. Thực hiện một cuộc thi hoặc quà tặng

Quà tặng trên Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người thích và chia sẻ nội dung cũng như theo dõi tài khoản của bạn. Chìa khóa với quà tặng là đảm bảo rằng bạn nói rõ với những người theo dõi của mình về những gì họ cần làm để được tham gia vào quà tặng. Nếu bạn muốn tiếp cận những người theo dõi mới, đây là một số loại quà tặng mà bạn có thể sử dụng:

+ Quà tặng Like & share - Người theo dõi phải thích và chia sẻ bài đăng của bạn để được tham gia.

+ Quà tặng gắn thẻ một người bạn - Người theo dõi phải gắn thẻ một người bạn để tham gia.

+ Quà tặng theo dõi để giành chiến thắng - Bằng cách theo dõi tài khoản của bạn, người dùng được tham gia vào quà tặng. 

Khi bạn đã chọn giá và tạo nội dung cho quà tặng của mình, hãy nhớ chia sẻ nó thật rộng rãi để thu hút được nhiều sự chú ý nhất có thể. Chọn một thẻ hashtag # thích hợp cho quà tặng của bạn để nó tiếp cận người dùng Instagram mới và chia sẻ nó trên tất cả các kênh xã hội của bạn.

Tổng kết:

Đối với sự phát triển của một tài khoản Instagram đặc biệt khi nó được dùng làm một kênh bán hàng, kênh quảng bá thương hiệu cá nhân thì số lượng người theo dõi rất quan trọng. Có khá nhiều doanh nghiệp thuê những người có ảnh hưởng trên Instagram, có lượng follow lớn để quảng cáo sản phẩm cho họ do đó nếu bạn có một tài khoản đủ nổi tiếng bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trên nền tảng này. 

Dù bạn sử dụng các cách tăng theo dõi instagram miễn phí hay chạy quảng cáo, mua follow instagram giá rẻ...để kéo thêm nhiều lượt theo dõi cho tài khoản Instagram của mình thì sau đó bạn cũng cần có kế hoạch phát triển nick một cách tốt nhất. Với các cách trên sẽ có những cách phù hợp với định hướng phát triển tài khoản của bạn và cũng có cách không nhưng chúng tôi vẫn chúc bạn tăng lượt follow Instagram thật càng nhiều càng tốt.  

Khi bạn có sự quan tâm đến dịch vụ mua lượt follow trên instagram, mua tài khoản Instagram tự nuôi có sẵn nhiều follow... bạn hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất, được tăng những lượt theo dõi an toàn nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan