Mẹo giúp video Instagram lan truyền tăng view hiệu quả

Mẹo giúp video Instagram lan truyền tăng view hiệu quả

Video trên Instagram là một nội dung quan trọng trong các chiến lược truyền thông của bất kì thương hiệu, doanh nghiệp nào. 

Một video càng có nhiều lượt xem, có sự lan truyền tốt càng mang lại những hiệu quả cao. 

Bạn đã biết làm cách nào để tăng view Instagram, cách để giúp video lan truyền nhanh chóng hơn? 

Một số mẹo giúp tăng hiệu quả cho những video trên Instagram của bạn. Cùng theo dõi nhé!

tang view instagram

1. Tăng view instagram từ những giây đầu tiên

Theo nguyên tắc chung, bạn có 3 giây để ngăn không cho người dùng lướt video trên Instagram của mình. Đảm bảo cung cấp cho mọi người lý do để tiếp tục theo dõi nội dung trên video của bạn . Cho dù đó là hình ảnh hấp dẫn hay một đoạn giới thiệu về những gì sắp xảy ra, hãy tìm cách tạo ra sức hấp dẫn tức thì.

Nếu video không thu hút được sự chú ý của ai đó, phụ đề là cơ hội thứ hai cho bạn.

Đây sẽ là cách tăng view video instagram số lượng nhiều hơn. 

2. Tạo video cho điện thoại di động

Đa phần mọi người thường để chế độ chân dung hoặc selfie khi họ quay bằng điện thoại, nhưng đó không phải là cách tốt nhất cho video trên Instagram. Hầu hết mọi người xem video Instagram trên thiết bị di động, có nghĩa là tốt nhất nên quay theo hướng dọc .

Đối với nội dung video dài hơn, video ngang có thể phù hợp hơn. Người xem có thể nghiêng điện thoại của họ sang một bên để có trải nghiệm xem toàn màn hình. Video ngang cũng có thể được tải lên Câu chuyện và trong nguồn cấp dữ liệu, nhưng không có hiệu ứng nghiêng.

Do đó để có được trải nghiệm tốt nhất cho người xem thì bạn cần để chế độ video sao cho phù hợp nhất.

cach tang luot xem instagram

3. Cung cấp nội dung giá trị

Để tăng view Instagram, bạn cần làm cho nó xứng đáng với thời gian của họ. Bạn có thể tạo video với nội dung giải trí hoặc bạn có thể truyền đạt các mẹo và thủ thuật, cách thực hiện và hội thảo hoặc thông tin kích thích tư duy.

Trong mỗi video Instagram, đề xuất giá trị của bạn phải rõ ràng và đơn giản. Nếu bạn tạo ra nhiều giá trị thì đó sẽ là cách tăng lượt xem instagram hiệu quả, tăng tương tác và chia sẻ cũng như tăng follow Instagram nhiều hơn.

4. Lên lịch cho các video của bạn trước

Cũng như các nội dung khác thì với video nếu bạn muốn tăng lượt xem video trên instagram thì bạn có thể sử dụng các công cụ để lên lịch cho video, Câu chuyện...

Lên lịch trước cho nội dung có thể giúp bạn đăng nội dung khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất. Nó cũng có thể giúp cải thiện chất lượng nội dung của bạn bằng cách cho bạn thêm thời gian để lập kế hoạch.

tang luot xem video tren instagram

5. Sử dụng âm thanh và chú thích

Theo Instagram, 60% người xem video khi bật âm thanh. Nhưng ai cũng biết rằng có nhiều lý do khiến mọi người có thể xem video khi tắt âm thanh, bao gồm cả ngữ cảnh và tình trạng khiếm thính.

Sử dụng âm thanh để cải thiện video của bạn và bao gồm phụ đề để giúp video của bạn có thể truy cập được. Văn bản theo thời gian có thể được thêm theo cách thủ công vào Câu chuyện và Câu chuyện trên Instagram. 

6. Đăng thường xuyên

Cách tốt nhất để xây dựng khán giả là đăng bài thường xuyên. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến các định dạng dài như Instagram Video và Live. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải đảm bảo chất lượng video, đừng vì đăng quá nhiều mà lại không có một giá trị nào cả. 

Tiếp theo bạn tạo và chia sẻ lịch bạn sẽ lên các video với khán giả của bạn để họ biết thời điểm mong đợi Instagram Live tiếp theo của bạn. Hoặc phát triển một chuỗi video mà những người theo dõi của bạn có thể thường xuyên xem và theo dõi. 

tang view instagram

Video luôn là một nội dung dễ dàng thu hút nhiều người xem trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào và trên Instagram cũng không ngoại lệ. Với những mẹo trên sẽ giúp video của bạn có thể được lan truyền tốt hơn, tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm các cách tăng lượt xem instagram bạn có thể tham khảo: Chia sẻ những cách tăng view - lượt xem video trên Instagram

Hay khi bạn cần số lượng view lớn cho các video trên instagram thì bạn hãy inbox cho Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan