Cách tăng người theo dõi trên Instagram phù hợp

Cách tăng người theo dõi trên Instagram phù hợp

Bạn có đang nhận được những người theo dõi mới trên Instagram? Quan trọng hơn, bạn có đang tìm được đúng loại người theo dõi mới không?

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách tăng người theo dõi trên Instagram phù hợp nhanh chóng, hiệu quả.

cach tang nguoi theo doi tren instagram

1. Tại sao có người theo dõi Instagram phù hợp lại quan trọng

Một số thương hiệu tập trung vào việc nhận được càng nhiều lượt theo dõi càng tốt. Họ không quan tâm liệu những người theo dõi Instagram của họ có phải là tài khoản spam, kế hoạch theo dõi để theo dõi hay thậm chí là follow từ các ứng dụng, bot...

Tạo đúng đối tượng trên Instagram có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Những người theo dõi này không chỉ có nhiều khả năng trở thành khách hàng hơn mà còn thu hút nhiều khán giả hơn mà bạn muốn.

Đây là cách bắt đầu thu hút tăng người theo dõi Instagram phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

tang follow instagram

2. Các cách tăng lượt theo dõi instagram

2.1. Tận dụng Sở thích của những người theo dõi trên Instagram

Bạn cần tập trung vào các giá trị và sở thích mà bạn đã xác định cho những người theo dõi Instagram của mình. Có một số cách để sử dụng thông tin này:

+ Tạo phong cách và nội dung bài đăng trên Instagram thu hút những người theo dõi của bạn.

+ Hợp tác với các thương hiệu thu hút người theo dõi của bạn. 

+ Sử dụng thẻ # trên Instagram mà khán giả của bạn tương tác.
Thẻ # là một phần quan trọng giúp tăng khả năng hiển thị trên Instagram cho cả bài đăng và Câu chuyện. Mọi người sử dụng thẻ # để tìm kiếm các trang và nội dung, tìm cộng đồng và đưa nội dung mới vào nguồn cấp dữ liệu trang chủ của họ.

Thuật toán Instagram hiển thị các bài đăng của mọi người dựa trên hoạt động của họ, bao gồm các loại tài khoản mà họ tương tác. Nếu bạn có thể tìm ra tài khoản và loại nội dung nào phù hợp với đối tượng của mình, bạn có thể điều chỉnh bài đăng của mình để thuật toán đề xuất bạn cho đúng người.

2.2. Điều chỉnh Chiến lược Nội dung Instagram của bạn với Sở thích của Người theo dõi

Khi bạn đã có được một số người theo dõi Instagram mới, bạn cần tạo nội dung thu hút họ. Nội dung đó cũng sẽ giúp thu hút thêm nhiều người theo dõi mới.

Nhưng, như chúng ta đã thấy, bạn cũng có thể có nhiều hơn một người theo dõi. Vì vậy, bạn cần tạo nội dung thu hút tất cả các khía cạnh khác nhau của khán giả — mà không làm mất đi đặc điểm nhận dạng thương hiệu trung tâm của bạn.

Một cách để làm điều này là tập trung vào các kênh khác nhau cho những người theo dõi khác nhau. 

tang luot theo doi instagram

2.3. Hợp tác với những người có ảnh hưởng nhỏ trên Instagram

Theo dõi những người có ảnh hưởng , học hỏi từ nội dung của họ và xây dựng mối quan hệ với họ cũng có thể giúp bạn tìm thấy khán giả của mình.

Tuy nhiên, cũng giống như các thẻ#, tốt hơn hết bạn nên tránh những tên tuổi thực sự lớn. Không chỉ đắt tiền mà khán giả của họ cũng rất lớn nên rất khó để chọn ra loại người theo dõi bạn muốn. Thay vào đó, hãy thử tìm kiếm những người có ảnh hưởng nhỏ có liên quan đến vị trí, ngành dọc hoặc nhân khẩu học của khách hàng của bạn.

2.4. Điều chỉnh Lịch xuất bản khi Hoạt động của Người theo dõi Thay đổi

Thuật toán Instagram ưu tiên nội dung mới. Điều đó có nghĩa là hai điều cho chiến lược Instagram của bạn:

+ Tài khoản của bạn sẽ được hưởng lợi khi bạn đăng bài thường xuyên, ít nhất một lần mỗi ngày.

+ Bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận bài đăng của mình bằng cách đảm bảo rằng các bài đăng của bạn là mới khi những người theo dõi bạn đang mở ứng dụng.

Lên lịch cho các bài đăng của mình vào đúng thời điểm, bạn có thể khuyến khích thuật toán Instagram hiển thị chúng cho những người theo dõi của bạn ngay lập tức. Từ đó giúp tăng follow instagram đến những người mới hiệu quả hơn. 

Xem thêm:

7 cách miễn phí tăng lượt theo dõi instagram

Vì sao cần quan tâm đến chất lượng khi mua follow instagram ?

Việc xây dựng một đối tượng những người theo dõi lý tưởng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. tuy nhiên, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ việc tăng phạm vi tiếp cận, tương tác và thậm chí là bán hàng.

Cần tăng follow instagram chất lượng, liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan