Cách thuê chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Cách thuê chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Thuê chạy quảng cáo facebook chính là một trong những dịch vụ rất thu hút khách hàng hiện nay, bởi đây là một loại hình dịch vụ giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Nhưng làm thế nào để thuê chạy quảng cáo facebook hiệu quả?

thue chay quang cao facebook

1. Chọn mặt gửi vàng

Khi muốn thuê chạy quảng cáo facebook hiệu quả thì bạn nên chỉ thuê những cá nhân , những tổ chức chạy quảng cáo có thông tin cá nhân rõ ràng, đáng tin cậy, đồng thời tuyệt đối không nên làm việc với các nick facebook clone.

Nếu có thể làm việc được với những người đã quen thì càng tốt. Nếu không tìm hiểu kỹ về người mà mình sẽ hợp tác thì có thể bạn sẽ gặp phải những rủi ro như : bị mất page, bị lừa đảo tiền, bị bán thông tin cho đối thủ biết.

2. Tính toán giá cả sao cho thật hợp lý

Khi đưa một sản phẩm của mình lên một kênh online thì chắc chắn bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí, phí đó được gọi là phí marketing online. Chính vì thế mà bạn cần phải tính toán về giá thành sản phẩm/ dịch vụ sao cho thật hợp lý để biết được giá bán khi cho lên có được lời lãi gì hay không. Sau đó thì bạn cần phải xác định xem bạn có thể chấp nhận mức chi phí tối đa bao nhiêu dành cho marketing để bán được 1 đơn hàng.

quang cao facebook

3. Bảo vệ page bằng business manager

Trước khi thuê người chạy quảng cáo bạn nên tạo cho mình một tài khoản doanh nghiệp, sau đó thì thêm page của bạn vào để làm tài sản của doanh nghiệp đó. Làm như vậy thì tỷ lệ mất page của bạn sẽ được giảm đi 1 cách rất đáng kể.

4. Không nên quá tin vào những lời chào hàng 

Có nhiều lời chào hàng rằng bạn sẽ chạy quảng cáo hết 10 triệu nhưng số tiền thực tế mà bạn phải trả thì chỉ có 3 triệu thôi. Nhưng trên thực tế thì sẽ không có hình thức quảng cáo nào cho phép chiết khấu nhiều đến như vậy. 

Chính vì thế bạn đừng quá tin vào những lời mời chào đó. Cũng có thể là họ sử thủ thuật black hat, chạy bùng nào đó, nhưng đó là những cách chạy quảng cáo không đúng luật, mà đã không đúng luật thì khi phát hiện ra sẽ bị phạt, bị gỡ bài hoặc bị khóa. Chính vì vậy hãy tuân thủ theo đúng luật.

dich vu quang cao facebook

5. Hợp tác, tạo điều kiện và thấu hiểu người chạy quảng cáo

Mọi sự hợp tác chỉ có thể đạt được hiệu quả khi cả hai bên cùng có lợi, vì vậy hãy tạo điều kiện để cho người chạy quảng cáo có thể đẩy mạnh được doanh số bán hàng của bạn lên cao hơn

Bạn nên cung cấp những thông tin hữu ích và đầy đủ về sản phẩm, và khách hàng của mình cho người tiến hành chạy quảng cáo, đồng thời hãy cung cấp những tư liệu như hình ảnh, video, thông tin về sản phẩm để người chạy quảng cáo có đầy đủ thông tin cho chiến dịch quảng cáo. Không ai hiểu khách hàng, hiểu sản phẩm của bạn bằng chính bạn, do vậy bạn cần hỗ trợ những người làm marketing để giúp họ mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Xem thêm:

4 nguyên nhân khiến chiến dịch quảng cáo facebook thất bại

Quảng cáo facebook hiệu quả cần làm gì ?

Trên đây chính là những bí kíp giúp bạn biết cách làm thế nào để thuê chạy quảng cáo facebook hiệu quả. Khi cần tìm một đơn vị chạy quảng cáo facebook hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan