Thiết kế website bán hàng có nhanh và đơn giản hay không ?

Thiết kế website bán hàng có nhanh và đơn giản hay không ?

Các hình thức bán hàng online lại ngày càng được ưa chuộng. Website bán hàng không chỉ thuận tiện cho người bán bởi nó tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê mặt bằng, nhân viên. Mà nó còn giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn đã từng thắc mắc, liệu thiết kế website bán hàng trực tuyến có nhanh và đơn giản không ? Thuật Nguyễn Corp sẽ giải đáp những thắc mắc đó ngay sau đây.

thiet ke website

1. Thiết kế website bán hàng có nhanh không?

Thông thường, đơn vị thiết kế website sẽ thiết kế được một website bán hàng sau một tuần kể từ thời điểm kí kết hợp đồng. Và bạn sẽ có một website hoàn hảo với đầy đủ các chức năng.

Tuy vậy, thời gian thiết kế website cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là khách hàng. Bởi lẽ, các đơn vị phải chờ khách hàng gửi nội dung, yêu cầu, hình ảnh,… và thời gian chờ khách hàng duyệt ý tưởng, mẫu thiết kế. Vì vậy, để thiết kế website bán hàng nhanh nhất, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin như bài viết, hình ảnh,… cũng như bổ nhiệm một người theo dõi dự án, xét duyệt các mẫu thiết kế website nhanh nhất.

thiet ke website ban hang

2. Những tiêu chí thiết kế website bán hàng

Vậy làm thế nào để đánh giá chất lượng của các mẫu thiết kế website? Đó là:

2.1. Nội dung phù hợp

Không chỉ cần sự phong phú, đa dạng, nội dung trên website cần phải phù hợp với định hướng của doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh. Nội dung đó bao gồm các thông tin về doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, các thông tin cập nhật về ngành hay những chương trình giảm giá, khuyến mại. Không chỉ gồm những nội dung đoạn text khô khan, website cần có những hình ảnh, video sống động, làm tăng chất lượng cho website.

2.2. Thiết kế theo chủ đề và dễ dàng sử dụng

Hãy thiết kế website theo một chủ đề được đưa ra từ trước để tạo nên sự thống nhất và dễ dàng cho người sử dụng. Thiết kế cùng một chủ đề sẽ tạo ra tính logic cho từng trang sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn. Hãy chú ý việc sử dụng màu sắc, hình ảnh để gợi nên thông điệp và chủ đề cho thương hiệu.

thiet ke web chuan seo

2.3. Cấu trúc website

Một tiêu chí nữa bạn nên chú ý đó là cấu trúc website phải hỗ trợ thiết kế, phải là nền tảng cho một thiết kế website tốt.

Xem thêm:

4 nền tảng xây dựng thiết kế website giá rẻ

Những lưu ý khi tự thiết kế website bán hàng

Đó là những tiêu chí khi thiết kế website bán hàng trên sàn thương mại điện tử hiệu quả. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử, hãy liên hệ ngay với Thuật Nguyễn Corp chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp hỗ trợ bán hàng tốt hơn, tiếp cận chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan