4 nền tảng xây dựng thiết kế website giá rẻ

4 nền tảng xây dựng thiết kế website giá rẻ

Thiết kế Website giá rẻ đó được hiểu là bạn sẽ tạo ra Website hoàn chỉnh và trình bày các ý tưởng nội dung lên trên Website ấy từ bố cục, màu sắc, hình ảnh…đến cách bố trí đường Link sao cho thật hài hòa và đẹp mắt mà chi phí bỏ ra không cao.

Vậy có lợi ích ra sao và có những nền tảng thiết kế web giá rẻ nào ?

thiet ke website gia re

1. Lợi ích của thiết kế website giá rẻ

1.1. Xây dựng uy tín thương hiệu

Website là nơi bạn quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng. Khi bạn sở hữu cho mình một Website doanh nghiệp chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín thương hiệu, làm tăng lượng khách hàng tiềm năng.

1.2. Giảm chi phí

Thiết kế Website giá rẻ giúp doanh nghiệp giảm đáng kể các loại chi phí, bao gồm: lương cho nhân viên bán hàng, tiền thuê mặt bằng,…bởi khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm của bạn và thực hiện việc mua hàng trên Website.

1.3.Giúp tương tác với khách hàng  

Nhờ công cụ Chat Online trên Website mà doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng của mình. Khi khách hàng để lại phản hồi đánh giá về sản phẩm trong phần bình luận hay cửa sổ Chat. Bạn sẽ dễ dàng thấy được để có những thay đổi hợp lý về sản phẩm. Nắm bắt tâm lý từng khách hàng, hiểu được họ đang cần gì để phục vụ tốt hơn. 

loi ich thiet ke web gia re

1.4. Bán hàng hiệu quả

Website là kênh bán hàng Online có thể giúp bạn thu về lợi nhuận khổng lồ. Website chắc chắn là phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn quảng bá. Và tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả, sinh động nhất.

1.5. Quảng cáo không giới hạn

Với thiết kế Website giá rẻ thì các thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ được đăng tải không giới hạn. Bạn không phải lo lắng đến chi phí quảng cáo mà vẫn có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khủng ngày ngày truy cập Internet.

Xem thêm:

Bí quyết thiết kế website hấp dẫn tăng doanh thu 

5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

2. Các nền tảng xây dựng Website giá rẻ cho doanh nghiệp

Muốn thiết kế một Website bạn cần nền tảng xây dựng Website giúp doanh nghiệp có thể xây dựng và quản lý nội dung Website của họ trên Internet. Sau đây là các nền tảng xây dựng Website giá rẻ cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

nen tang thiet ke web

2.1. Wix

Wix là một trang thiết kế Website giá rẻ hàng đầu cho doanh nghiệp với những công cụ tạo Web độc đáo, giao diện đẹp và hiện đại. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một Website Flash vô cùng sống động và đẹp mắt.

2.2.Squarespace

Squarespace tập trung cung cấp những mẫu thiết kế Website đơn giản, hướng tới giao diện đẹp, dễ nhìn mà không yêu cầu bạn phải có khả năng lập trình và thiết kế.

Squarespace cho phép thêm hình ảnh, video và file âm thanh một cách đơn giản. Chỉ cần thao tác kéo và thả nội dung, bạn dễ dàng tạo các trang và bài đăng mới ngay cả khi bạn chưa từng làm việc trên trang web trước đây.

2.3. Weebly

Bạn có thể xây dựng Website với Weebly chỉ bằng các động tác kéo thả, hết sức dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần chỉ cần di chuyển chuột đến đúng đối tượng như cột, bảng biểu, hình ảnh, Slideshow, Video, Text…sau đó kéo và thả để chèn vào vị trí yêu thích. Việc thiết kế Website với Weebly hầu như không liên quan đến ngôn ngữ lập trình.

2.4. WordPress

WordPress được xem là hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến với số lượng người dùng lớn nhất nhờ kho giao diện khổng lồ, đẹp mắt, dễ sử dụng và có tính tương tác cao. Nền tảng Web WordPress được đánh giá là hệ thống quản trị nội dung hiệu quả nhất hiện nay.

Trên đây là những lợi ích và những nền tảng thiết kế web giá rẻ. Nếu bạn cần thiết kế website liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan