Thiết kế logo thương hiệu có dễ hay không?

Thiết kế logo thương hiệu có dễ hay không?

Thiết kế logo tốt trông có vẻ đơn giản nhưng có rất nhiều thứ đằng sau không hề dễ như tưởng tượng. Thiết kế logo là một bước quan trọng đặc biệt là khi bắt đầu kinh doanh và có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong quá trình thiết kế.

Thuật Nguyễn Corp sẽ giải đáp cho bạn 1 số vấn đề để tạo nên 1 thiết kế logo hoàn hảo. 

thiet ke logo thuong hieu

1. Thiết kế logo có dễ không?

Có rất nhiều thứ liên quan đến việc thiết kế một logo khiến cho việc thiết kế logo không dễ dàng như vậy. Thông thường, logo càng đơn giản thì quá trình thiết kế logo càng phức tạp. 

Đối với những người không phải là nhà thiết kế, quá trình thiết kế logo có thể hơi khó khăn. Bạn có thể tạo nên những mẫu logo thông qua các phần mềm nhưng câu hỏi đặt ra là - chúng tốt đến mức nào? Những thiết kế logo của bạn có thực sự hoạt động tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế logo không dễ dàng nhưng nó có thể được thưc hiện tốt bởi những đơn vị dịch vụ làm logo phù hợp.

Tại Thuật Nguyễn Corp, bạn sẽ thấy chúng tôi có đa dạng mẫu logo khác nhau, không trùng lặp. Bởi chúng tôi muốn mang lại giá trị, điều gì đó sẽ thực sự có lợi cho mẫu logo của bạn.

2. Dịch vụ thiết kế logo giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang làm việc với một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc một đại lý, thì dịch vụ thiết kế logo của họ sẽ khác nhau từ vài trăm đến vài triệu. Tùy thuộc vào thiết kế đẹp và chuyên nghiệp mà bạn muốn logo của mình trông như thế nào, giá có thể cao hơn nữa.

Bạn sẽ không thể có được thiết kế logo chuyên nghiệp và đẳng cấp với mức giá rẻ được,

Tại Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi có 2 gói logo cho khách hàng lựa chọn. Gói 900.000Đ với 3 phương án thiết kế, Gói 1.900.000 với 5 phương án thiết kế. 

Các gói dịch vụ tại TNC đều hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng, cung cấp đầy đủ các file gốc thiết kế logo thương hiệu. 

dich vu thiet ke logo

Xem thêm:

4 lý do quan trọng nên thuê đơn vị thiết kế logo

Điều gì tạo nên một thiết kế logo tốt ?

3. Có thể thiết kế logo bằng photoshop không?

Tất nhiên bạn có thể! Nhưng bạn cần những điều sau:

+ Kiến thức nâng cao về photoshop

+ Kiến thức về các khái niệm thiết kế cơ bản

+ Các yếu tố tạo nên một thiết kế logo tuyệt vời

+ Hiểu biết về phông chữ và màu sắc

... và một số sáng tạo

Thiết kế một logo từ đầu bằng photoshop là có thể nhưng nếu không có khả năng thì mẫu logo sẽ không mang lại nhiều giá trị. 

4. Làm thế nào để bắt đầu với quy trình thiết kế logo?

Quá trình thiết kế logo của bạn sẽ phụ thuộc vào cách bạn thiết kế logo của mình. Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm thiết kế thì tùy vào khả năng của bạn mà tạo nên một mẫu logo nhanh hay lâu.

Còn nếu bạn chọn 1 đơn vị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, thì trước tiên bạn sẽ phải tìm một đơn vị phù hợp với mong muốn của mình. Những đơn vị đó sẽ lên ý tưởng , thực hiện thiết kế và gửi đến bạn 1 bản Demo với mức độ hoàn chỉnh 80-90%. Bạn sẽ được xem trước mẫu logo như thế nào, có hài lòng hay không rồi mới nhận file thiết kế hoàn chỉnh. 

thiet ke logo chuyen nghiep

5. Khi nào nên thiết kế logo?

Bạn nên thiết kế logo của mình ngay sau khi bạn có sẵn tên doanh nghiệp. Một khi ý tưởng kinh doanh của bạn đã ở vị trí mà bạn có thể khởi động và giới thiệu nó trước công chúng, bạn nên nghĩ đến việc xây dựng thương hiệu cho nó.

Thương hiệu tốt bắt đầu từ ngày đầu tiên và nó bao gồm tất cả mọi thứ từ việc tìm một tên doanh nghiệp và tên miền tốt, một biểu tượng kinh doanh tuyệt vời, một trang web đẹp và hoạt động tốt và sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội . 

Trên đây là 1 số giải đáp của Thuật Nguyễn Corp về thiết kế logo. Nếu bạn muốn có 1 thiết kế logo chuyên nghiệp cho thương hiệu, gọi ngay cho chúng tôi nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan