Thiết kế banner online 2021 đẹp ấn tượng

Thiết kế banner online 2021 đẹp ấn tượng

Banner là phương tiện quảng cáo trên Internet phổ biến nhất, quảng cáo banner hấp dẫn dưới dạng hình ảnh tĩnh hoặc hình ảnh động. Sẽ giúp thu hút khách truy cập và cung cấp các liên kết bổ sung đến trang web của bạn.

Banner cũng có thể được xem như một không gian quảng cáo trên trang web, nơi nhà quảng cáo có thể giới thiệu bất kì nội dung nào. Kích thước thiết kế banner có thể dao động ở bất kỳ đâu trong số các kích thước chuẩn hoặc có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu không gian thương mại của bạn.

thiet ke banner online

1. Mục đích của thiết kế banner

Quảng cáo Internet thông qua các banner là một cách an toàn để tăng doanh số bán hàng. Và còn là :

+ Tăng lợi nhuận bán sản phẩm hoặc dịch vụ,

+ Thông báo cho đối tượng mục tiêu về các sản phẩm, dịch vụ mới hoặc ưu đãi đặc biệt của bạn, hoặc

+ Xây dựng thương hiệu tốt hơn, khiến mọi người ghi nhớ tên công ty của bạn.

Khi lượng người truy cập online ngày càng nhiều thì các thiết kế banner online lại càng phát huy những hiệu quả của nó khiến người xem dễ dàng click truy cập để biết thêm nhiều thông tin mà muốn.

2. Các loại thiết kế banner

Thiết kế banner quảng cáo hiệu quả có thể thu hút khách truy cập và tăng số lượng truy cập vào trang web của bạn. Thiết kế banner đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này và là hình ảnh đại diện đầu tiên về doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng.

Có hai loại banner quảng cáo cơ bản:

+ Banner tĩnh (thường có phần mở rộng JPG hoặc GIF)

+ Banner động (định dạng GIF hoặc FLASH).

Nếu bạn định khởi chạy một chiến dịch để tăng cả lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền và quảng cáo, đừng quên vai trò thiết kế thiết kế trong quá trình này.

thiet ke banner 2021

3. Thiết kế banner 2021 ấn tượng với Thuật Nguyễn corp

Khi thiết kế banner Thuật Nguyễn corp luôn tôn trọng các giá trị như đơn giản, tinh tế, hấp dẫn trực quan và hiệu quả. Khi khách hàng đến với Thuật Nguyễn Corp và đặt thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn những mẫu banner thu hút sự chú ý của người dùng. 

Thiết kế banner tại Thuật Nguyễn Corp giúp tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ mà bạn quảng bá và sẽ tăng doanh số bán hàng theo cách sáng tạo.

Và một điều nữa mà bạn có thể liên hệ cho chúng tôi đó là mức giá thiết kế rất rẻ, hỗ trợ lên ý tưởng và chỉnh sửa không giới hạn đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với mẫu banner mình nhận được. 

Xem thêm:

Cách thiết kế kích thước banner web chuẩn

10 tips giúp thiết kế banner hiệu quả

Khi bạn đang cần tìm 1 đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm ??

Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu banner của mình ??

Bạn đang băn khoăn về giá ??

Hãy để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn giải đáp các vấn đề trên nhanh chóng nhé. Gọi hoặc inbox ngay cho chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan