Tầm quan trọng của trang đích trong quảng cáo facebook

Tầm quan trọng của trang đích trong quảng cáo facebook

Bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian và năng lượng dành cho việc tạo ra các chiến dịch quảng cáo facebook mạnh mẽ. Bạn kiểm tra hình ảnh , bản sao, khán giả, ưu đãi. Nhưng việc tạo quảng cáo chỉ là một phần của thành công; bạn cũng cần ưu tiên tạo trang đích của Facebook.

Điều gì xảy ra sau khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn có thể dẫn đến việc thành công hay không trong việc thúc đẩy chuyển đổi sau nhấp chuột. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét kỹ lý do tại sao các trang đích trên Facebook lại quan trọng như vậy ???

quang cao facebook

1.Trang đích Facebook là gì?

Trang đích Facebook là trang web mà người dùng truy cập sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn. Đó là nơi họ có thể thực hiện hành động mà bạn đã tối ưu hóa, cho dù đó là tải xuống tài nguyên, đăng ký sự kiện, xem và lý tưởng là mua sản phẩm, tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, ...

Đó là một tiến trình tự nhiên của quá trình quảng cáo và nó đưa người dùng đến bước tiếp theo của hành trình khách hàng.

Trang đích của bạn có thể là một tab trên Facebook hoặc có thể là một trang ngoài trang web được tạo riêng cho các chiến dịch quảng cáo riêng lẻ.

2. Tại sao trang đích Facebook lại quan trọng?

Nhiều nhà quảng cáo hầu như chỉ tập trung vào chính quảng cáo khi tạo các chiến dịch quảng cáo Facebook. Nếu một chiến dịch đang thúc đẩy một số lượng lớn các nhấp chuột nhưng không chuyển đổi, họ cho rằng đó là điều gì đó không ổn với chính quảng cáo .

trang dich quang cao tren facebook

Họ lo lắng rằng bản sao giải thích ưu đãi không chính xác hoặc có thể họ đang nhắm mục tiêu sai đối tượng.

Mặc dù điều này luôn có thể xảy ra, nhưng nếu bạn nhận được tỷ lệ tương tác và CTR cao hoặc thậm chí cao trên quảng cáo của mình nhưng lại giảm ở trang đích, thì điều cần thiết là phải xem xét rằng chính trang đích là vấn đề và không kéo trọng lượng của nó.

Nếu bạn có một quảng cáo mạnh nhưng trang đích yếu, rất có thể bạn sẽ mất rất nhiều doanh số bán hàng tiềm năng mà lẽ ra bạn có thể nhận được. Đây là một sự lãng phí chi tiêu cho quảng cáo của bạn và khiến bạn phải trả giá cho khách hàng.

Một quảng cáo bị giới hạn về không gian và mục đích thực sự là thu hút sự quan tâm và ý định của người dùng và đẩy họ sang giai đoạn tiếp theo; đây là giai đoạn tiếp theo.

Xét cho cùng, đó là trang đích Facebook của bạn, sẽ giải thích chi tiết hơn nhiều về ưu đãi, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể liệt kê mọi thứ mà bạn sẽ đề cập trong sách điện tử có sẵn để tải xuống hoặc giải thích rõ hơn USP (đề xuất bán hàng độc nhất) của bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn đang bán. Đây là nơi bạn có thể chuyển sự quan tâm thành ý định và hành động, và tầm quan trọng của điều đó không thể bị phóng đại.

Xem thêm:

6 bí quyết tối ưu hóa quảng cáo trên facebook

6 cách đặt tiêu đề quảng cáo facebook hiệu quả

Tầm quan trọng của trang đích Facebook thực sự không thể nói quá.

Chúng là một phần thiết yếu của hành trình quảng cáo và khách hàng và một quảng cáo tuyệt vời theo sau là một trang đích yếu sẽ có thể dẫn đến mất doanh số bán hàng  sau khi bạn đã trả tiền cho một nhấp chuột hoặc hiển thị.

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo facebook có thể tìm hiểu thêm những chia sẻ trên từ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan