Mua fanpage facebook - nên chọn loại nào ?

Mua fanpage facebook - nên chọn loại nào ?

Thường một shop hoặc cửa hàng Online mới mở, bạn cần phải có 1 Fanpage với 1 lượng like đủ để Khách hàng tin tưởng, còn những Fanpage  mới lập với vài chục like sẽ không đủ độ trust để khách hàng yên tâm đó là một doanh nghiệp đáng tin cậy.

Khi bạn tự tạo lập page và chạy quảng cáo để tăng lượt Like thì cần thời gian nhiều để tăng lượng like và tốn chi phí nhiều để có được page hàng chục nghìn like. 

Đó chính là lý do bạn cần mua Fanpage có sẵn số lượng like để khởi đầu được thuận lợi hơn rất nhiều.

mua fanpage facebook

1. Bạn cần mua fanpage loại nào?

Trước tiên các bạn cần xác định kỹ càng rằng mình cần mua fanpage loại nào vì hiện nay các đơn vị cung cấp có nhiều loại page cho khách hàng lựa chọn.

– Mua fanpage có sẵn giá rẻ : Có nghĩa là các bạn sẽ được mua fanpage có sẵn số like có thể là page 5k like, 10k like hay nhiều hơn nữa. Page không chọn lọc đối tượng mà đối tượng like nam nữ , các khu vực độ tuổi khác nhau. 

– Mua fanpage chọn lọc : Có nghĩa là các bạn sẽ chi một khoản tiền để sở hữu hẳn một trang fanpage có sẵn theo đúng đối tượng mình mong muốn, có thể page chọn lọc tỷ lệ nam cao nữ cao, page có độ tuổi 18-25, khu vực Hà Nội.... chỉ cần đổi tên Fanpage lại đúng theo yêu cầu của bạn là được.

– Mua fanpage xây dựng từ đầu : Xây dựng fanpage từ đầu chạy quảng cáo tăng like cho page theo đúng như mong muốn, đối tượng like là đối tượng quan tâm đến page có tương tác ....

mua fanpage

2. Fanpage chất cùng dịch vụ chất lượng 

Thuật Nguyễn Corp chuyên cung cấp fanpage like thật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi mua fanpage tại hệ thống của Thuật Nguyễn Corp chúng tôi, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng giúp các bạn định hướng được và mua được fanpage ưng ý, phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu và sản phẩm dịch vụ theo các tiêu chi cụ thể như sau :

+ Độ tuổi: Độ tuổi của người like trang fanpage facebook bạn cần mua phù hợp với mục tiêu mua hàng.

+ Giới tính : Giới tính khách hàng trên fanpage phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn.

+ Vị trí: Vị trí trên fanpage phù hợp khách hàng mục tiêu : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Việt Nam ...

+ Tương tác: Là yếu tố hàng đầu khi bao giá mua fanpage của chúng tôi, tương tác cao thì tiếp cận cũng sẽ cao...

dich vu mua ban fanpage

+ Lượt like: Lượt like cao thật thể hiện mức độ uy tín của fanpage và doanh nghiệp.

+ Đổi tên fanpage: Hiện nay có rất nhiều fanpage bị chặn đổi tên vì vậy bạn nên chú ý khi mua bán fanpage. Nhưng tại Thuật Nguyễn Corp sẽ miễn phí đổi tên khi mua page tại đơn vị. 

+ Không nợ tiền quảng cáo: Fanpage 100% sạch và không nợ tiền ADS. 

Xem thêm :

Nên mua fanpage facebook 2020 ở đâu ? 

Kinh nghiệm tránh bị lừa khi mua fanpage

Hiện bạn đang cần đơn vị bán fanpage facebook ? Bạn muốn sở hữu page chất lượng ? Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn có 1 page theo đúng ý mình nhanh chóng.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan