Kinh nghiệm tránh bị lừa khi mua fanpage

Kinh nghiệm tránh bị lừa khi mua fanpage

Bạn đã từng mua fanpage facebook hay chưa ?

Bạn đã bao giờ bị mất tiền oan khi mua page facebook

Những bạn nào đang có ý định mua fanpage, thì Thuật Nguyễn Corp sẽ lưu ý cho bạn 1 số điều để việc mua pgae an toàn hiệu quả hơn. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé !

mua fanpage

1. Các hình thức mua fanpage facebook không an toàn 

1.1.Nhận tiền mua page nhưng không giao page

Hình thức mua page này không phải khó gặp, nếu không tìm hiểu kĩ bạn có thể mất tiền oan mà page cũng không có. 

Thường bên bán sẽ tư vấn cho bạn rất nhiệt tình và bạn muốn fanpage theo dạng nào đều có thể đáp ứng hết để bạn có được 1 page phù hợp. Hơn thế nữa nó lại là mức giá siêu re. Với những lời mời chào đó nếu không tỉnh táo bạn sẽ chuyển tiền 50-100% phí mua page. 

Nhưng khi bạn chuyển tiền xong thì bên bán cũng mất tích luôn hoặc giao cho bạn những fanpage kém chất lượng like ảo được vài ngày thì page die. 

Người mua hiện nay đã thông minh hơn rất nhiều nhưng không có nghĩa không có người bị lừa tiền theo hình thức này. 

Do đó bạn cần nên mua fanpage ở những đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm. Bạn cũng nên xem feedback về những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó để đánh giá có nên tin tưởng hay không. Bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu, bạn không mua cũng không ai có thể ép bạn được nên hãy cẩn thận xem xét kĩ lưỡng. 

1.2. Bị mất quyền trên fanpage

Sau khi mua fanpage facebook sẽ có những trường hợp khiến bạn bị mất quyền trên page đó là :

+ Tài khoản facebook cá nhân đang làm admin page bị hack : Tài khoản facebook bị hack thì đương nhiên người hack đó đang kiểm soát tất cả hành động trên facebook của bạn. Nó có thể xóa bạn ra khỏi quyền quản trị viên trên page thì lúc đó bạn sẽ không còn quyền gì trên đây nữa.

+ Bạn là người mới chưa hiểu hết những vai trò trên trang fanpage, nghĩ rằng giữ vai trò quản trị viên là cao nhất thế là được rồi nhưng bạn cần biết có một quyền cao hơn đó chính là quyền sở hữu trang.

kiem tra mua fanpage

Khi page không có quyền sở hữu trang, bạn làm admin thì bạn đang giữ vai trò cao nhất >> page của bạn đang an toàn.

Khi page có quyền sở hữu trang mà người đó không phải là bạn >> bạn sẽ có thể bị out quyền admin >> page không an toàn và bạn có thể bị mất page.

Chính vì thế hãy đảm bảo an toàn cho facebook cá nhân cũng như kiểm tra các quyền trên page sau khi mua. 

Xem thêm:

Cách kiểm tra tỷ lệ nam nữ trên fanpage

Cách kiểm tra Fanpage có bị BM ẩn hay không ?

2. Mua fanpage an toàn mua page có bào hành

Khi bạn chọn mua fanpage facebook tại đơn vị nào đó thì bên cạnh mức giá phù hợp thì bạn hãy quan tâm đến chất lượng fanpage mình mua nó như thế nào. Mua page an toàn sẽ giúp bạn tránh những rắc rối những vấn đề xảy ra trên page sau này như không chạy được quảng cáo, bị hủy đăng...để rồi quá trình phát triển page lại thành công cốc. Một số đơn vị khi bán fanpage họ có thể cung cấp cho bạn page với like ảo nên bạn cần kiểm tra page chắc chắc trước khi mua. 

mua fanpage facebook

 

Khi bạn đang cần tìm mua page chất lượng like thật thì Thuật Nguyễn Corp tự tin có thể làm điều đó cho bạn , chúng tôi có sẵn 1 lượng fanpage để có thể tìm ra fanpage phù hợp nhất với những yêu cầu của bạn. 

Mua page tại Thuật Nguyễn Corp bạn mua page giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ, page được đổi tên cũng như có chế độ bảo hành rõ ràng cho page sau khi mua. Trong trường hợp page có vấn đề gì thì sẽ được hỗ trợ kịp thời nhanh nhất và bạn sẽ được đổi tên miễn phí cho page cũng như được tư vấn chọn tên tối ưu nhất. 

Kinh doanh trên facebook thì hãy sở hữu 1 fanpage nhiều like để công việc kinh doanh bán hàng đạt hiệu quả cao hơn.  Trên thị trường có rất nhiều cá nhân đơn vị bán fanpage do đó hãy dành thời gian tìm hiểu và chọn đơn vị bán page tốt nhất nhé. 

Khi đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào, bạn có thể inbox cho Thuật Nguyễn Corp để tìm hiểu thêm về dịch vụ. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan