Cách kiểm tra tỷ lệ nam nữ trên fanpage

Cách kiểm tra tỷ lệ nam nữ trên fanpage

Khi có nhu cầu mua fanpage, có thể nhiều bạn sẽ muốn biết những người đã like fanpage họ là nam hay là nữ, tỷ lệ cụ thể ra sao để chọn mua được page phù hợp. Vậy chúng ta sẽ xem tỷ lệ nam nữ trên page như thế nào ? Hãy tham khảo hướng dẫn sau đây từ Thuật Nguyễn Corp nhé !

mua fanpage

1. Cách kiểm tra tỷ lệ nam nữ trên fanpage 

Khi muốn kiểm tra tỷ lệ nam nữ trên fanpage đó như thế nào thì bạn phải có quyền trên fanpage. Khi có quyền admin page bạn có thể thực hiện như sau : 

Truy cập fanpage >> Chọn Thông tin chi tiết  >> Chọn Người >> Xem tỷ lệ nam nữ trên page.

Như hình dưới đây bạn sẽ thấy fanpage này đang có tỷ lệ nam cao nên sẽ phù hợp cho kinh doanh các sản phẩm mà đối tượng nam có nhu cầu. 

kiem tra ty le nam nu fanpage

Với Facebook Insight bạn sẽ biết được nhiều thông tin khác về nhân khẩu học của người like page như nhóm tuổi, quốc gia, tỉnh thành phố, ngôn ngữ . . .  

Nhưng bạn cũng phải biết rằng :

+ Thứ nhất : chỉ xem được phần insight trên thiết bị máy tính

+ Thứ 2 : Thường các bên mua sẽ chụp và gửi ảnh cho bạn xem về page chứ sẽ không cấp quyền trên page nếu như bạn chưa đặt cọc mua page nên bạn sẽ không thể vào page để xem được các thông tin chi tiết đó.  

2. Thuật Nguyễn Corp - bán fanpage facebook 

Dịch vụ mua bán fanpage đang được Thuật Nguyễn Corp phát triển vô cùng tốt, số lượng fanpage được khách hàng đặt làm rất nhiều và có lượng page sẵn đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. 

mua fanpage facebook

> Bán fanpage giá rẻ dưới 5k like, không lọc đối tượng, đặt tên page theo yêu cầu

> Bán fanpage chọn lọc đối tượng

Nếu bạn muốn sở hữu fanpage lọc đối tượng theo giới tính, khu vực, độ tuổi... thì Thuật Nguyễn Corp đều đáp ứng cho bạn, fanpage càng nhiều like giá càng rẻ. Miễn phí đổi tên page theo yêu cầu.

Thuật Nguyễn Corp chỉ bán fanpage Việt, tương tác tốt. Không bán page nước ngoài, tạp nham cho khách cần mua page về bán hàng. Không cần quá nhiều ngân sách, các bạn vẫn có thể mua được trang fanpage 2k like, 5k like, 10k like . . . về kinh doanh hiệu quả. 

Khách hàng mua page có thể đưa ra yêu cầu về trang fanpage các bạn mong muốn như nhiều like từ nam hoặc nữ, fanpage có nhiều tương tác với mỗi bài viết được đăng lên, fanpage nhiều like ở một khu vực nào đó... 

Khách hàng chuyển khoản 50% - 100% phí mua fanpage. sau khi đổi tên xong thanh toán phí mua page còn lại, Thuật Nguyễn Corp sẽ giao quyền fanpage cho bạn. 

Nếu sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage bên ngoài, phí đổi tên page trên 300.000Đ.  Thì với dịch vụ mua bán fanpage bên mình, nếu khách hàng đặt mua, bên mình sẽ hỗ trợ đổi tên fanpage hoàn toàn miễn phí nhé. Và được tư vấn thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ khác để bán hàng hiệu quả cao hơn.

Xem thêm:

Làm sao để mua fanpage facebook tích xanh

Cách kiểm tra Fanpage có bị BM ẩn hay không ?

Nếu các bạn cần mua fanpage để bán hàng online, hoặc xây dựng thương hiệu. Hãy liên hệ với Thuật Nguyễn corp để được tư vấn và chọn mua fanpage chất lượng, giá rẻ, uy tín và đảm bảo nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan