Cách kiểm tra Fanpage có bị BM ẩn hay không ?

Cách kiểm tra Fanpage có bị BM ẩn hay không ?

Bạn đang có dự định mua fanpage facebook để kinh doanh bán hàng nhưng vẫn còn nhiều vấn đề khiến bạn chưa chốt mua page ngay và một trong đó là Mua fanpage bị dính BM , fanpage có thể bị lấy lại sau khi mua. 

Bạn lo lắng không biết có phải là thật không ? Làm sao để mua fanpage an toàn ? Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây. 

mua fanpage

1. Business Facebook là gì ?

Business Facebook - BM nó là trình quản lý doanh nghiệp được Facebook phát triển giúp quản lý các tài nguyên cũng lúc như fanpage, tài khoản quảng cáo, phân quyền người quản lý . . .

Thông thường khi fanpage được thêm vào BM nó sẽ là 1 cách để bảo vệ cho fanpage được an toàn hơn, dù khi đó bạn không giữ vai trò admin trên fanpage nhưng chỉ cần bạn giữ vai trò chủ sở hữu trang thì page đó vẫn là của bạn. 

2. Cách kiểm tra chủ sở hữu trang 

Khi mua fanpage bạn cần xem xét vai trò trên trang nó như thế nào như : Trên page ngoài bạn ra còn ai giữ vai trò admin hay không ? Fanpage có đang thuộc quyền sở hữu trang của bên bán hay không ? 

Muốn thế các bạn chỉ cần thực hiện như sau :

Vào Cài đặt Trang => Vào Vai trò trên Trang.

Như hình dưới đây tức là page đã được thêm vào BM . Khi bạn mua page mà thấy quyền đó cần yêu cầu bên bán xóa quyền sở hữu ra và chỉ còn 1 mình bạn giữ vai trò quản trị viên thôi. 

mua fanpage facebook

Sau khi chỉ còn mình bạn làm admin thì bạn có thể thêm nhiều người khác giữ các vai trò trên trang để fanpage hoạt động tốt hơn. Cũng như bạn hãy tạo BM và thêm quyền chủ sở hữu cho fanpage facebook của mình. 

3. Business Facebook Manager bị ẩn có ảnh hưởng gì hay không ?

Nói đến việc BM bị ẩn thực chất là do tài khoản BM bị die nên nó bị ẩn đi. 

Và bạn sẽ thấy rằng khi BM bị die rồi thì quyền chủ sở hữu trên trang nó cũng không còn quan trọng nhiều nữa chỉ trừ trường hợp BM đó được khôi phục nhưng tỷ lệ rất thấp. 

Nhưng nó sẽ có 1 bất lợi đó là fanpage đã bị BM ẩn thì sẽ không thể thêm nó vào 1 BM nào khác được khi đó bạn chỉ có vai trò quản trị viên là cao nhất thôi. 

Khi bạn mua fanpage thường bên bán page sẽ chủ động thoát quyền chủ sở hữu trang đó, để bạn toàn quyền kiểm soát page. 

Còn sau khi mua fanpage bạn có thể tạo BM mới và thêm page của mình vào đó :

+ Tạo trình quản lý doanh nghiệp: https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-tao-trinh-quan-ly-doanh-nghiep-facebook

+ Thêm page vào facebook business manager: https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-them-fanpage-vao-trinh-quan-ly-doanh-nghiep

Nếu các bạn cần mua fanpage, và muốn việc mua page của mình an toàn hơn thì hãy tìm 1 địa chỉ uy tín nhé.  Và Thuật Nguyễn Corp sẽ là điểm đến an toàn để mua ngay fanpage sạch 100%. Bạn sẽ không phải lo về quyền chủ sở hữu Trang sau khi mua, sẽ không xảy ra tình trạng mất page nếu bạn không bảo mật cho tài khoản facebook cá nhân đang quán lý page an toàn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan