5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua fanpage

5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua fanpage

Khi kinh doanh trên facebook, hẳn sẽ không thể bỏ qua được việc sở hưu 1 fanpage chất lượng nhiều like.

Fanpage bạn có thể dễ dàng tự tạo nhưng lại mất nhiều thời gian công sức khi muốn nó có được hàng nghìn hàng chục nghìn lượt like do đó cách mà rất nhiều người đang chọn hiện nay đó chính là mua fanpage facebook.

Khi chọn mua page thì sẽ có những phân vân lo lắng và ngay sau đây Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ cho bạn một số điều cần chú ý trước khi quyết định mua fanpage. Cùng tìm hiểu nhé !

mua fanpage

1. Có được kiểm tra page ?

Khi mua fanpage bạn cần hỏi đơn vị bán rằng mình có được kiểm tra fanpage hay không ? 

Việc kiểm tra page sẽ giúp bạn chọn được fanpage theo đúng như mong muốn : về lượng like page, về đối tượng like, về tương tác trên các bài đăng ra sao...

Kiểm tra page như một bước cơ bản để bạn an tâm chốt mua page nhanh chóng hiệu quả hơn. 

2. Fanpage mua có thể đổi tên được hay không ?

Khi chọn mua fanpage, mà fanpage không đổi tên được thì việc mua fanpage đó cũng không có nhiều ý nghĩa chính vì thế khi tìm chọn đơn vị mua bán page bạn cần đảm bảo page mình mua được đổi tên và được đơn vị đó đổi tên miễn phí thì càng tốt, vì khi đó bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí cho việc đổi tên nữa.

Hầu hết các đơn vị hiện nay đều sẽ hỗ trợ các khách hàng đổi tên free như một ưu đãi dành cho khách hàng, và Thuật Nguyễn Corp cũng đổi tên khi khách hàng mua page tại đơn vị.

mua ban fanpage

3. Quy trình mua bán fanpage ? 

Khi mua page facebook đương nhiên sẽ cần đến 1 quy trình rõ ràng vì bạn là người bỏ tiền ra mua page nên sẽ muốn mọi thứ được minh bạch.

Khi bạn mua page tại Thuật Nguyễn Corp thì quy trình sẽ được thực hiện như sau :

+ Khách hàng inbox về mong muốn cho fanpage của mình, Thuật Nguyễn Corp sẽ gửi 1 số page tương tự để khách hàng xem xét.

+ Khách hàng chốt mua page sẽ chuyển khoản 100% phí mua page và được thêm quyền trên page.

+ Chờ 1-3 ngày để Thuật Nguyễn Corp đổi tên , sau khi đổi xong sẽ bàn giao page và thoát quyền của TNC ra khỏi page.

Bạn có thể kiểm tra page và sẽ chỉ có mình bạn giữ vai trò trên page. 

Để an toàn hãy tạo 1 tài khoản Business Facebook sau đó thêm fanpage vào đó. 

4. Có được bảo hành page sau khi mua ?

Khi đã đầu tư mua page thì ai cũng mong page hoạt động tốt và không xảy ra các vấn đề gì chính vì thế đều mong có những bảo hành sau khi mua .

Thuật Nguyễn Corp sẽ có thời gian bảo hành cho page khi gặp các vấn đề trong chính sách bảo hành tại đơn vị cũng như sẽ hỗ trợ khách hàng khi gặp các vấn đề trên page để giải quyết nhanh nhất không ảnh hưởng đến công việc trên page. 

ban fanpage

5. Bạn nên chọn mua fanpage ở đâu ?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và bạn đang gặp khó khăn để tìm 1 đơn vị uy tín thì Thuật Nguyễn Corp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn 1 page hài lòng nhất. 

Với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các dịch vụ facebook, Thuật Nguyễn Corp đã cung cấp rất nhiều fanpage chất lượng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Fanpage sẽ được đảm bảo đổi tên miễn phí cho các khách hàng và được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Hầu hết khách hàng mua page tại đơn vị đều cảm thấy hài lòng và không gặp các vấn đề gì xảy ra trên page.

Để mua fanpage tại Thuật Nguyễn Corp bạn gọi theo số hotline dưới đây. . 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan