Những điều cần biết để mua fanpage an toàn ?

Những điều cần biết để mua fanpage an toàn ?

Mua fanpage nó là việc bạn sẽ cần bỏ qua 1 khoản tiền để được sở hữu 1 fanpage có sẵn lượng like nào đó. Và đương nhiên khi bạn bỏ tiền thì bạn sẽ cần muốn có 1 fanpage chất lượng và an toàn sau khi mua.

Do nhu cầu mua fanpage ngày càng tăng nên từ đó cũng có nhiều cá nhân, đơn vị bán fanpage và việc chọn lựa mua fanpage an toàn nó không khó nhưng cũng chẳng dễ dàng. Sau đây là những lưu ý để chọn được fanpage chất lượng an toàn. 

mua fanpage

1. Cách mua fanpage facebook an toàn

1.1.Chọn fanpage facebook chất lượng - like thật

Bạn chọn được fanpage chất lượng tức là fanpage facebook bạn mua đó không vi phạm chính sách hay bất kỳ tiêu chuẩn cộng đồng nào từ Facebook, like trên fanpage đảm bảo like thật. 

Hãy đảm bảo ngay tại thời điểm bạn mua fanpage facebook cần yêu cầu bên bán đảm bảo cho bạn rằng page đó đang hoạt động, tính năng trên page không bị hủy bị chặn

1.2. Hãy là người nắm quyền duy nhất sau khi mua

Nhiều người nghĩ rằng quyền quản trị viên sẽ là quyền cao nhất trên fanpage facebook nhưng điều đó không hẳn đúng trong mọi trường hợp.

+ Khi fanpage không có quyền chủ sở hữu trang thì với vai trò admin thì bạn đang nắm quyền cao nhất .

+ Khi page có quyền chủ sở hữu trang thì đó sẽ là quyền cao nhất trên page. Dù bạn có là admin thì vẫn có thể bị xóa ra khỏi page.

Do đó sau khi mua page cần đảm bảo trên fanpage không có quyền chủ sở hữu trang và bạn là admin duy nhất. 

mua fanpage facebook

1.3. Hãy cố gắng nhận được bảo hành sau khi mua page

Khi các bạn mua fanpage thì có gói bảo hành đi kèm sẽ tốt hơn rất nhiều vì bạn sẽ không thể biết trước được thời gian tiếp theo fanpage của bạn có thể bị gặp vấn đề gì hay không. Có được bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm cũng như giải quyết được các vấn đề nhanh chóng hơn.

2. Mua fanpage từ đơn vị uy tín - Thuật Nguyễn Corp

Khi bạn mua fanpage an toàn đó là khi bạn đã tìm đến đúng địa chỉ uy tín đáng tin cậy . Có không ít những cá nhân đơn vị bán fanpage kém uy tín điều đó dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. 

Nếu chọn được đơn vị uy tín thì với số tiền bạn bỏ qua bạn sẽ có được 1 fanpage xứng đáng.

Tại Thuật Nguyễn Corp chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được 1 fanpage khiến bạn hài lòng. Page giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo không hề rẻ.

Bán fanpage đổi tên miễn phí có chế độ bảo hành rõ ràng cho các khách hàng mua page. 

Xem thêm:

Mua fanpage sẵn like có lợi thế nào ?

Mua fanpage facebook tích xanh có giá thế nào ?

Khi bạn cần fanpage facebook phục vụ cho công việc kinh doanh quảng cáo sản phẩm, các bạn có thể liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được mua fanpage tương tác tốt like thật và miễn phí đổi tên page nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan