Mua fanpage facebook tích xanh có giá thế nào ?

Mua fanpage facebook tích xanh có giá thế nào ?

Bạn đang cần một fanpage có dấu tích xanh để chạy quảng cáo livestream. Lúc này, bạn có thể chọn thuê hoặc mua fanpage tích xanh. Nếu bạn muốn mua fanpage tích xanh hãy tìm hiểu ngay sau đây.

mua fanpage tich xanh

1. Fanpage tích xanh là gì ?

Fanpage tích xanh là những fanpage có dấu tích màu xanh xuất hiện bên cạnh tên page. Dấu tích này được chính Facebook cung cấp dùng để xác nhận fanpage chính chủ, fanpage người, hay thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết và quan tâm đến.

Để sở hữu dấu tích xanh này không phải chuyện dễ dàng, mà bạn cần phải là người nổi tiếng, hoặc bạn đang sở hữu một thương hiệu được nhiều người quan tâm. Sau đó, bạn cần phải trải qua nhiều bước xác thực để nhận được dấu tích xanh này.

2. Ý nghĩa dấu tích xanh fanpage

2.1 Fanpage chính chủ

Fanpage có dấu tick xanh là lời khẳng định với tất cả mọi người rằng đây là fanpage chính chủ 100%

Phía người dùng khi họ tìm kiếm, truy cập fanpage, thấy fanpage tích xanh họ cũng sẽ tin tưởng rằng đây không phải page lừa đảo, giả mạo.

mua fanpage

2.2 Ấn tượng

Nếu bạn là người bán hàng, việc sở hữu fanpage tích xanh sẽ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Và tất nhiên, họ sẵn sang đặt mua sản phẩm bên bạn mà không cần phải cân nhắc quá nhiều

2.3 Khẳng định vị thế

Quản lý một fanpage facebook sở hữu tích xanh, bạn hoàn toàn tự tin rằng mình là người nổi tiếng, thương hiệu của mình lớn và có tầm ảnh hưởng với mọi người, nhiều người biết và quan tâm đến

2.4 Nâng cao uy tín

Dấu tích xanh cũng hỗ trợ tối đa trong việc nâng cao uy tín và tăng cường mức độ nhân diện thương hiệu

2.5 Chạy quảng cáo livestream

Vì chỉ có fanpage tích xanh mới hỗ trợ chức năng chạy ads livestream. Vậy nên mọi người mới đi tìm hiểu và đặt mua page tích xanh. 

>> Làm sao để mua fanpage facebook tích xanh

3. Page tích xanh giá bao nhiêu ?

ban fanpage tich xanh

Vì hiện tại, việc:

– Đăng ký xác thực thông tin để nhận dấu tích xanh fanpage khá khó khăn, tỷ lệ thành công không cao.

– Và fanpage tích xanh cũng mang lại quá nhiều lợi ích, đặc biệt là chạy được quảng cáo livestream.

Thành ra giá thành đối với bán fanpage tích xanh này cũng tương đối cao. Ngoài ra, số like fanpage không quyết định quá nhiều về giá như khi mua page bán hàng thông thường, mà dấu tích xanh mới quyết định điều đó.

Tại Thuật Nguyễn corp thì fanpage tích xanh có giá dao động từ 40-70 triệu đồng. 

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo livestream thì bạn có thể lựa chọn thuê fanpage tích xanh tại đơn vị. 

Hiện Thuật Nguyễn Corp vẫn đang cung cấp dịch vụ mua bán fanpage theo đối tượng yêu cầu nên khi muốn sở hữu  page chất lượng đừng bỏ qua Thuật Nguyễn Corp nhé !

Nếu cần mua page tích xanh để chạy quảng cáo livestream bán hàng, hoặc thuê fanpage, mua fanpage chọn lọc... có thể liên hệ với Thuật Nguyễn corp để được tư vấn bất cứ khi nào nhé. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan