Cách bán hàng hiệu quả trên fanpage - facebook cá nhân

Cách bán hàng hiệu quả trên fanpage - facebook cá nhân

Câu hỏi của nhiều shop kinh doanh trên facebook đó là nên bán hàng trên fanpage hay trên chính facebook cá nhân của mình.

Bán hàng trên Facebook cá nhân hay trên Fanpage đều có những được - mất, lợi - hại nhất định đối với người bán. Để trả lời cho câu hỏi nên bán ở đâu, hãy cùng Thuật Nguyễn corp tìm hiểu nhé !

tang theo doi facebook

1. Bán hàng trên facebook cá nhân

Với những người mới bắt đầu tập kinh doanh bán hàng trên Facebook thì trang cá nhân dường như là lựa chọn đơn giản và tiện lợi nhất. 

Trang cá nhân của mỗi người đều có một lượng bạn bè chất lượng nhất định sẽ thường dễ nhận được tương tác từ những người thân quen. 

Tuy nhiên, tệp bạn bè của mỗi người sẽ có giới hạn. Và không phải tất cả bạn bè thân quen của bạn đều là những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bạn kinh doanh. Newsfeed xuất hiện quá nhiều các bản tin bán hàng cũng có thể khiến họ lặng lẽ unfollow bạn. Thông tin cá nhân và thông tin bán hàng lẫn lộn khiến bạn giảm tương tác với bạn bè cả ở những bài viết bình thường.  

ban fanpage

2. Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Nhiều người bán thường ngại lập Fanpage bán hàng, vì sao vậy? Đầu tiên, lập Fanpage bán hàng đòi hỏi sự đầu tư thời gian, và cả chất xám sáng tạo để thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình dễ dàng hơn. Fanpage mới lập hầu như đều không có quá nhiều tương tác, bạn cần phải mời bạn bè, hay thậm chí là sử dụng các công cụ trả phí như chạy quảng cáo để có thể thu hút đúng nhóm khách hàng mục tiêu của mình.  

Để xây dựng một fanpage bán hàng chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư cả về nội dung và hình ảnh. Xây dựng nội dung thu hút kết hợp với những hình ảnh đẹp bắt mắt mới có thể khiến người xem muốn sở hữu sản phẩm. Khi đã thu hút được lượt tương tác nhất định cho page bạn vẫn cần đều đặn đăng bài để không bị giảm tương tác, mở rộng thêm những tệp khách hàng tiềm năng.

3. Nên chọn bán hàng trên Facebook cá nhân hay fanpage ?

Bán hàng trên trang cá nhân hay lập Fanpage bán hàng đều có những ưu - nhược điểm nhất định để thu hút người bán. Nếu bạn chỉ bán hàng thời vụ trong khoảng thời gian ngắn thì hình thức bán hàng trên trang cá nhân sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn bán hàng lâu dài trên Facebook, xây dựng thương hiệu bền vững thì Fanpage sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

tang like fanpage

4. Cách bán hàng trên Fanpage , facebook cá nhân hiệu quả 

Nếu bạn muốn bán hàng trên facebook hiệu quả thì Thuật Nguyễn Corp đang có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt như :

- Dịch vụ cho facebook cá nhân bán hàng :

+ Tăng theo dõi facebook thật lên hàng chục nghìn lượt follow nhanh chóng

+ Tăng like - comment - share cho các bài viết facebook : https://thuatnguyencorp.com/blog/gia-tang-like-bai-viet-tu-dong-tren-fanpage-profile

+ Tăng lượt xem video lượt xem livestream bán hàng

....

- Dịch vụ cho fanpage bán hàng 

+ Bán fanpage chất lượng có sẵn like thật, tương tác tốt : https://thuatnguyencorp.com/blog/mua-fanpage-co-san-like-co-loi-the-nao

+ Tăng like qua chạy quảng cáo , like thật cho các fanpage đã được tạo

+ Tăng tương tác cho các bài viết thêm uy tín

+ Chạy quảng cáo tìm kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng

....

Xem thêm : 

Có rất nhiều dịch vụ phù hợp mang lại hiệu quả cho công việc bán hàng trên facebook của bạn. Liên hệ Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn thêm nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan