Fanpage & Group facebook - đâu là lựa chọn tốt ?

Fanpage & Group facebook - đâu là lựa chọn tốt ?

Facebook có các fanpage và group, bề ngoài chúng có vẻ giống nhau, nhưng có các chức năng khác nhau.

Vậy với fanpage facebook & group facebook nên sử dụng kênh nào ???

tang like fanpage

1. Fanpage Facebook

Fanpage Facebook là nó gần giống như một trang web nhỏ trên Facebook. Điều đó làm cho fanpage trở thành một nơi tuyệt vời để khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn có thể tìm thấy thông tin đó về doanh nghiệp của bạn.

Các trang Facebook cũng là nơi tuyệt vời để khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn liên lạc. Nhiều người sẽ nhắn tin ngay trên trang của bạn. Bạn sẽ thấy rất nhiều người thích sử dụng Facebook Messenger hơn một hình thức liên hệ truyền thống.

mua fanpage

Với fanpage facebook do phạm vi tiếp cận không phải trả tiền giảm, chính vì thế fanpage Facebook không còn là nơi tốt để thu hút khách hàng hoặc tạo khách hàng tiềm năng như trước nữa. 

Bạn có thể tăng tiếp cận thông qua quảng cáo, và bạn cần trả tiền cho facebook khi chạy ads.

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-tang-reach-cho-fanpage-hieu-qua 

2. Group Facebook

Với fanpage nó sẽ dàng nhận được nhiều lượt thích hơn so với việc group được tăng nhiều thành viên. Nhưng không vì thế mà phủ nhận những hiệu quả mà group facebook mang lại. 

Nếu bạn không thể nhận được nhiều phạm vi tiếp cận tự nhiên từ một fanpage Facebook, nhưng các group vẫn nhận được rất nhiều phạm vi tiếp cận không phải trả tiền.

Bởi vì thay vì hoạt động giống như một trang web nhỏ như các trang, các nhóm hoạt động giống như một diễn đàn hoặc cộng đồng trực tuyến hơn. Trong một nhóm, tất cả là về sự tương tác. Và không chỉ là sự gắn bó với group mà còn là sự gắn bó giữa các thành viên trong nhóm.

Trên fanpage thì ngoài admin thì những người like page sẽ không được đăng bài lên page thì ở group nó lại phụ thuộc vào admin. 

Nhiều group sẽ cho phép thành viên được đăng bài mà không cần phải phê duyệt. Nhưng cũng có nhiều group bật tính năng phê duyệt bài đăng, không ai có thể đăng bài trong nhóm trừ khi nó được người kiểm duyệt phê duyệt trước. Điều đó giúp ngăn chặn các bài đăng spam 

Trong một nhóm muốn phát triển lâu bền nên có những quy tắc, giám sát hành vi và thực thi các quy tắc.

https://thuatnguyencorp.com/blog/nhung-dieu-can-biet-ve-facebook-groups-marketing

mua group facebook

3. Vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt hơn - Group hay Fanpage ?

Các nhóm Facebook và các trang Facebook phục vụ những mục đích rất khác nhau.

Trang Facebook giống như một trang web nhỏ trên Facebook, nơi mọi người có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Nhóm Facebook - tốt nhất là - là một cộng đồng tương tác cần nhiều sự tham gia của doanh nghiệp và bạn có thể tận dụng để tạo ra doanh số bán hàng.

Nên tùy mục đích bạn có thể chọn phát triển trên kênh nào bạn muốn và nếu được thì nên phát triển song song cả 2 kênh. 

Với fanpage bạn cần tăng like fanpage càng nhiều càng tốt , với group cần tăng member group số lượng lớn cũng sẽ hiệu quả hơn. Vì khi đó cơ hội để fanpage , group có thêm nhiều tương tác là rất lớn. 

Khi bạn cần tăng like page, mua fanpage hay tăng member group, mua group facebook... hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn miễn phí để những mục tiêu trên facebook bạn được hoàn thành nhanh chóng hơn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan