Làm video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Làm video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Video quảng cáo là một hình thức quảng có mà tại đó bạn sẽ sử dụng những video/phim để truyền tải nội dung, thông điệp, tin tức… về doanh nghiệp, hay những sản phẩm dịch vụ đang cung cấp

Thông qua các Video quảng cáo nó sẽ làm nổi bật được các sản phẩm dịch vụ từ đó giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, nội dung… nhanh chóng hiệu quả hơn rất nhiều . 

lam video quang cao san pham

1. Tầm quan trọng của video quảng cáo, video Viral

Với thế kỉ của công nghệ số hiện nay thì nhiều mô hình kinh doanh truyền thống sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi thiết đi sự sáng tạo và hỗ trợ của công nghệ thông tin và truyền thông. Cững từ đó làm video quảng cáo chuyên nghiệp đang ngày càng trở nên “HOT” hơn bởi nó như một kênh viral, truyền tải thông tin nhanh nhất thông qua các kênh như Facebook, Youtube…, những mạng xã hội với lượng người truy cập mỗi ngày vô cùng lớn. 

Bạn sẽ thấy hiện nay có rất nhiều công ty sẵn sàng đầu tư đến 20%, 30% lợi nhuận vào quảng cáo, chình vì họ thấy được đầu tư vào quảng cáo và marketing là hình thức đầu tư chiến lược thông minh hữu ích trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay.

lam video quang cao

Dù bạn có những sản phẩm chất lượng nhưng khi Khách hàng không biết đến bạn là ai, đồng nghĩa với bạn không có thị phần và không có vị trí trong lòng của khách hàng. Thì đương nhiên doanh nghiệp sẽ khó có thể trụ vững được. Do đó hãy đầu tư ngay những video quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng nhất ngay thôi. 

2. Thuật Nguyễn corp - làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Thuật Nguyễn Corp cung cấp những dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ, phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng:

+ Làm video quảng cáo ấn tượng cho sản phẩm, dịch vụ.

+ Quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty.

+ Quay phim quảng cáo cho các sản phẩm.

+ Làm video quảng cáo bằng hình ảnh.

+ Làm video quảng cáo dạng  Animation, Motion Graphics.

https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-lam-video-motion-graphics-an-tuong

https://thuatnguyencorp.com/blog/quang-cao-video-animation-hieu-qua-ra-sao

Đến với Thuật Nguyễn Corp bạn sẽ sử dụng dịch vụ với :

quay phim quang cao

+ Đó là mức giá tốt nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+ Làm video quảng cáo với chất lượng tốt nhất trong cùng mức giá.

+ Hỗ trợ sửa chữa nội dung video quảng cáo nếu khách hàng chưa hài lòng.

+ Hoàn thiện và bàn giao video theo đúng thời gian yêu cầu.

+ Thanh toán qua chuyển khoản và tiền mặt.

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm thì Thuật Nguyễn Corp hỗ trợ quý khách hàng được sửa ít nhất 2 lần giúp sản phẩm video quảng cáo cuối cùng hoàn hảo và đúng yêu cầu nhất.

Đối với Thuật Nguyễn Corp, thời gian thực hiện trung bình cho một video quảng cáo là từ 2 đến 4 ngày và Tùy theo từng dịch vụ sẽ có khoảng thời gian thực hiện cụ thể là khác nhau. 

Do đó khi muốn làm video quảng cáo ấn tượng liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan