Hướng dẫn làm Video Motion graphics ấn tượng

Hướng dẫn làm Video Motion graphics ấn tượng

Doanh nghiệp mới thành lập, muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Bạn muốn có một phương thức quảng cáo sản phẩm mới lạ hơn, khác biệt hơn

Khi bạn muốn chạy quảng cáo facebook bằng 1 video dễ thương, thú vị và có khả năng “viral”.

Các video có đồ họa chuyển động như video graphy luôn tạo được sự thu hút của người xem. Dịch vụ sản xuất video graphy của Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp khách hàng có thể truyền tải thông điệp một cách tối đa nhất bằng một hình thức video mới lạ hấp dẫn.

lam video quang cao

1. Video Motion graphics là gì?

Motion graphic (đồ họa chuyển động) là một trong các xu hướng thiết kế nghệ thuật khá độc đáo và mang lại nhiều ấn tượng khi sử dụng trong các ngành công nghiệp như thiết kế web, quảng cáo sáng tạo, Digital Marketing, content Marketing…

Đó là những hình ảnh đồ họa sử dụng cảnh quay video/ animation để tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc xuất hiện yếu tố động trong các hình ảnh đó.

2. Xu hướng làm video graphy

Chắc chắn bạn cũng đã biết về hiệu quả của video quảng cáo chất lượng và chuyền tải thông đệp tốt sẽ thay đổi kết quả cũng như phát triển kinh doanh như nào. Dễ thấy nhất hiện nay là trên facebook hay trên các phương tiện thông tin đại chúng có rất nhiều video quảng cáo hoạt hình.

Đó là những video graphy có chất lượng và làm mưa làm gió trong kênh truyền thông. Điều đó đã chứng minh một điều rằng những video graphy có sức viral lớn và dễ đi vào tâm trí khách hàng bởi những hình ảnh mà nó thể hiện.

Đây chính là một xu hướng quảng cáo mới mà các nhà quảng cáo cần chú ý và sử dụng nó thúc đẩy quảng cáo và nhận diện thương hiệu. Với những gì mà loại hình video graphy mang lại, xu hướng này vẫn sẽ còn phát triển trong nhiều năm tới và là loại hình mang đến hiệu quả một cách nhanh chóng.

lam video motion graphics

Xem thêm:

Quảng cáo Video Animation hiệu quả ra sao ?

3 phần mềm làm video quảng cáo đơn giản

3. Dịch vụ sản xuất video graphy

Là 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo thiết kế, Thuật Nguyễn Corp nhận làm video quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo.... Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu video quảng cáo ấn tượng thu hút.

+ Cung cấp cho khách hàng ý tưởng về video cũng như thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình

+ Tư vấn cho khách hàng hình thức sản xuất video graphy phù hợp nhất

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, sáng tạo.

+ Chỉnh sửa hậu kỳ đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng

+ Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đừng chần chờ gì nữa, liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn corp bởi chúng tôi sẽ giúp bạn làm video quảng cáo sáng tạo chuyên nghiệp nhanh chóng để thu hút thêm sự chú ý của người xem và có chiến dịch quảng cáo tốt nhất.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan