3 phần mềm làm video quảng cáo đơn giản

3 phần mềm làm video quảng cáo đơn giản

Video Marketing, Video giải trí đơn thuần đang là xu hướng nội dung số những năm gần đây, đem lại nhiều giá trị cho người tạo ra nội dung. Vậy họ đã sử dụng phần mềm làm video quảng cáo nào ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

phan mem lam video quang cao

1.Proshow Producer

Là một phần mềm đơn giản và phổ biến nhất trong dựng phim, Proshow chủ yếu hỗ trợ người dựng video từ ảnh, tạo ra các slide show. Dù vậy, Proshow cũng cho phép sử dụng nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp bên ngoài cho video của bạn, bên cạnh những hiệu ứng có sẵn trong phần mềm.

Ưu điểm của Proshow là giao diện hiện đại và tính phổ biến. Bạn có thể đặt câu hỏi về ứng dụng Proshow làm phim ở tất cả diễn đàn vì dường như không ai là không biết dùng Proshow khi làm video ! Dù vậy, Proshow vẫn chuyên về làm phim hay làm video từ ảnh.

2.Adobe Premiere

Adobe Premiere là phần mềm hỗ trợ đơn giản cho việc cắt ghép, nhưng vẫn cho phép biên tập và hiệu chỉnh các video với nhiều tính năng chuyên nghiệp và tốt nhất:

lam video quang cao

- Xử lý, hiệu chỉnh các file video, hình ảnh, typographic.

- Adobe Premiere có thể sắp xếp, cắt dựng file video gốc thành một Video Clip hoàn chỉnh.

- Có các hiệu ứng, kỹ xảo giúp chỉnh sửa Clip hay các cảnh quay.

- Làm Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – cũng như chèn logo và hình ảnh trong video.

- Adobe Premiere sẽ giúp bạn Hiệu chỉnh và xử lý âm thanh trực tiếp trên phần mềm. 

Ngoài ra nếu muốn xử lí sâu về âm thanh, bạn cần sử dụng đồng thời phần mềm chuyên dụng khác như Adobe Audition hoặc Soundbooth cùng với phần mềm làm video chuyên nghiệp Adobe Premiere này.

Adobe Premiere có khá nhiều ưu điểm ‘trội’ hơn Proshow như: khả năng tích hợp với Photoshop, Adobe Story; hỗ trợ sản xuất video quảng cáo có độ phân giải cao...

3. Adobe After Effects

After Effects cũng là một phần mềm dựng phim với nhiều kĩ xảo đẹp, đồng thời độ khó của phần mềm này cũng nâng cao hơn. Bên cạnh tính năng dựng phim/video, thì After Effect còn có một số khả năng khác biệt:

san xuat video quang cao

- Tạo hiệu ứng chuyển cảnh sinh động cho ảnh và video 

- Phần mềm nàu có thể ép text và khối cũng như tạo đường viền chuẩn

- Kết hợp với Adobe Illustrator

Ngoài các video bạn có thể đưa vào phần mềm này để dựng, bạn còn có thể sử dụng hình minh hoạ từ Adobe Illustrator để tạo các video chuyển động với After Effects. Sản phẩm video phổ biến của After Effects là những Motion Graphic hay Animation sinh động, đẹp mắt; vậy nên phần mềm này sẽ phù hợp với những bạn yêu thích Video chuyển động hay hoạt hình.

Xem thêm:

Quảng cáo Video Animation hiệu quả ra sao ?

Địa chỉ nào làm video quảng cáo chuyên nghiệp ? 

Bạn có thể sử dụng những phần mềm trên để tạo cho mình những video quảng cáo ấn tượng. Hoặc nếu bạn có nhu cầu làm video quảng cáo hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan