Hiệu quả làm video quảng cáo trong kinh doanh

Hiệu quả làm video quảng cáo trong kinh doanh

Làm video quảng cáo hay làm Video Marketing đang là hình thức mang lại hiệu quả tối đa và cực kỳ tiết kiệm chi phí, được rất nhiều doanh nghiệp, tập thể, cá nhân đưa vào thực hiện. Bất cứ một ngành nghề hay lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng video quảng cáo để phục vụ nhu cầu PR của mình. 

lam video quang cao

1. Video marketing là gì?

Video Marketing là cách mà bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, hay thương hiệu của chính mình thông qua việc sử dụng những video giới thiệu có tính chân thực, hấp dẫn về màu sắc, âm thanh, và bởi sự chuyên nghiệp.

Video Marketing cần được làm mới liên tục, phải sử dụng các influencer kết nối đến các khách hàng tiềm năng, khách hàng đang sử dụng để có thể nhận được những phản hồi tích cực giúp cải thiện chất lượng của video. 

2. Vì sao cần sử dụng Video quảng cáo trong kinh doanh?

+ Tiếp cận khách hàng một cách triệt để và tối đa nhất

Bởi sự sinh động trong hình ảnh, màu sắc, âm thanh dễ dàng làm cho người nghe, người xem bị cuốn hút. Các thông tin mà bạn muốn tiếp thị tới khách hàng cũng thuận tiện hơn, đôi khi là không cần xem nhưng vẫn có thể nghe trọn bộ nội dung mà nhà cung cấp muốn truyền tải.

lam video marketing

+ Tăng hiệu quả truyền thông 

Nếu như bạn đang muốn tạo dựng một kênh truyền thông riêng thì những video quảng cáo sẽ làm cho kênh của bạn trở nên phong phú hơn, thu hút người xem. Khách hàng có thể tìm kiếm và xem đi xem lại bất cứ khi nào họ cần thiết. Và nó thực sự tiết kiệm chi phí rất rất nhiều lần. 

Ngoài ra khách hàng cũng sẽ dễ dàng chia sẻ Video Marketing đến người thân, bạn bè khi họ muốn, bởi vậy sức ảnh hưởng và tầm lan tỏa của nó sẽ không ngừng đi lên.

Xem thêm:

Làm video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Cách xây dựng kịch bản làm video quảng cáo

3. Các phần mềm làm Video quảng cáo hiệu quả

Để làm video quảng cáo hoàn chỉnh, sử dụng các phần mềm hỗ trợ là rất cần thiết. Vậy đó là những phần mềm nào?

3.1. Adobe Premiere

Adobe Premiere là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa video, làm video quảng cáo, được cả những người chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu.

Với Adobe Premiere, người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cắt ghép, xử lý hình ảnh, âm thanh, video,… cũng như thêm hiệu ứng hay các kỹ xảo vào video,…

phan mem lam video quang cao

3.2. After Effects

After Effects là một phần mềm đồ họa động giúp tạo ra những hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng bắt mắt và tinh vi. Phần mềm này thường được những người chuyên nghiệp sử dụng, đặc biệt là trong làm phim.

3.3. Photoshop

Photoshop là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chức năng chính của phần mềm này là chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa, cụ thể, bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop để:

+ Thiết kế 3D, thiết kế thời trang, thiết kế apps,…

+ Phục hồi ảnh cũ.

+ Dựng các phối cảnh không quá phức tạp.

+ Cắt ghép, chỉnh sửa, thiết kế banner.
….

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu cần làm Video Marketing mà không thể tự thực hiện thì có thể liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan