Địa chỉ chạy quảng cáo cốc cốc uy tín 2020

Địa chỉ chạy quảng cáo cốc cốc uy tín 2020

Cốc Cốc – 1 trình duyệt với tốc độ tăng trưởng ngày càng cao và quảng cáo cốc cốc đang là một trong những xu hướng được nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn khi vừa đạt hiệu quả cao lại có thể tiết kiệm chi phí. Các cá nhân doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Bạn cần chạy quảng cáo Cốc Cốc với mong muốn hiển thị nhanh & ổn định? 

chay quang cao coc coc

1. Ưu điểm quảng cáo cốc cốc

+ Hiển thị đúng khách hàng, đúng thời điểm, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm là hình thức mang lại doanh thu nhanh chóng nhất.

+ Hiển thị nổi bật

+  Quảng cáo Cốc Cốc sở hữu chức năng theo dõi, bám sát đối tượng người dùng. lúc họ đã để ý 1 chủ đề truyền thông nào đó, dù họ đã thoát ra nhưng những cốc cốc ads trên các trang mạng xã hội, kênh tìm kiếm vẫn tiếp tục hiện ra banner theo đúng chủ đề ấy. Điều ấy giúp các bạn nhớ tới nhãn hàng của bạn.

+  Báo cáo và số liệu chi tiết theo thời gian thực, cho phép bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo

Ngân sách bắt đầu chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc chỉ cần 100,000 đồng. Bạn có thể thử trải nghiệm hay tối ưu thiết lập quảng cáo bằng cách thí điểm cho đến khi chiến dịch hiệu quả. Hoặc tìm ngay 1 đơn vị quảng cáo cốc cốc uy tín thôi !

quang cao coc coc

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/quang-cao-tren-coc-coc-co-hieu-qua-hay-khong

https://thuatnguyencorp.com/blog/chay-quang-cao-coc-coc-hinh-thuc-nao-hieu-qua

2. Thuật Nguyễn Corp - đối tác chạy quảng cáo cốc cốc đáng tin cậy

Nếu bạn tự thân chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, bạn sẽ mất đi khá nhiều quỹ thời gian cá nhân cho việc nghiên cứu cách chạy, theo dõi các chiến dịch liên tục mà chưa chắc chắn được hiệu quả của nó ra sao. Thay vào đó, đến với Thuật Nguyễn Corp của chúng tôi bạn sẽ được xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Là 1 đơn vị chuyên về quảng cáo Cốc Cốc, Facebook,Youtube, Google, … chúng tôi đã thực hiện thành công  quả nhiều dự án quảng cáo với nhiều loại hình khác nhau. Chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì để có thể tạo dựng mẫu quảng cáo phù hợp nhất tối ưu nhất.

dich vu quang cao coc coc

✥ Với chiến dịch quảng cáo trên cốc cốc của bạn , chúng tôi sẽ giúp bạn :

+ Lựa chọn từ khóa và hình ảnh quảng cáo phù hợp với từ khóa tìm kiếm, bắt mắt, thu hút người xem.

+ Lựa chọn thông điệp quảng cáo giúp cho người đọc tiếp cận và hấp dẫn sản phẩm nhanh nhất.

+ Hiển thị quảng cáo cốc cốc theo vị trí mong muốn của bạn.

+ Đưa ra kế hoạch ngân sách phù hợp cho chiến dịch quảng cáo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, Thuật Nguyễn Corp sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả trong chiến lược marketing online của bạn, những trải nghiệm tốt nhất với ưu đãi về chiết khấu cực kỳ cạnh tranh. Liên hệ ngay với Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn miễn phí về việc chạy quảng cáo Cốc Cốc tốt nhất nhé.

Hãy trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc cho sản phẩm của bạn 1 cách chuyên nghiệp nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan