Chạy quảng trên cáo Cốc Cốc hiệu quả cao - chi phí thấp

Chạy quảng cáo cốc cốc siêu hiệu quả 

Cốc Cốc - 1 trình duyệt với tốc độ tăng trưởng ngày càng cao và quảng cáo cốc cốc đang là một trong những xu hướng được nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn khi nó vừa hiệu quả lại có thể tiết kiệm chi phí. Các cá nhân doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Bạn cần chạy quảng cáo Cốc Cốc với mong muốn hiển thị nhanh & ổn định ?

Hãy đến và sử dụng ngay dịch vụ quảng cáo trên cốc cốc tại Thuatnguyencorp để nhận được những hiệu quả tốt với chi phí thấp.

quang cao coc coc

1. Quảng cáo cốc cốc là gì ?

Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm của người Việt, được tập trung phát triển nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu người Việt.

Các công cụ chú trọng các tính năng được phát triển riêng như tìm kiếm địa điểm, giải toán và giải hóa. Các nhà phát triển cho biết sẽ mang lại một trải nghiệm lướt web được thiết kế theo nhu cầu hằng ngày của người Việt Nam.

Quảng cáo Cốc Cốc là kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận hơn hàng chục triệu người dùng Cốc Cốc. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội thì Cốc cốc cũng như quảng cáo trên coccoc đang ngày càng khẳng định được những hiệu quả mang đến cho khách hàng sử dụng.

2. Thế mạnh của quảng cáo Cốc Cốc

2.1. Sử dụng dễ dàng

Cốc Cốc là trình duyệt web được thiết kế phục vụ tốt nhất cho người Việt, chính vì vậy việc cài đặt quảng cáo trên Cốc Cốc cũng rất đơn giản, dễ triển khai. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế, chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tại văn phòng Cốc Cốc... Bạn có thể theo dõi chiến dịch, tối ưu quảng cáo và đưa ra ngân sách phù hợp cho từng chiến dịch của mình.

chay quang cao coc coc

2.2. Chi phí quảng cáo được tiết kiệm đến mức thấp nhất

Bạn có biết rằng chỉ cần 100.000 VNĐ là bạn đã có thể bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Cốc Cốc. So với các đối thủ thì chi phí quảng cáo Cốc Cốc tương đối thấp, hơn thế nữa quảng cáo chỉ bị tính phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo. Vừa tiết kiệm vừa đem đến hiệu quả, đây là điều mà không phải hình thức quảng cáo nào cũng có thể mang lại.

2.3.Theo dõi được đối tượng khách hàng

Với quảng cáo Cốc Cốc, nó có thể nắm bắt thông tin khách hàng khá chuẩn. Với những người dùng có sự quan tâm đến một sản phẩm nào đó, Cốc Cốc sẽ bắt lấy thông tin ấy và cho hiển thị các quảng cáo với nhiều hình thức khác nhau có chủ đề liên quan. 

2.4. Tỷ lệ nhấp chuột quảng cáo trên cốc cốc tương đối cao

Là kênh tiếp thị duy nhất tận dụng trình duyệt của mình để hiển thị quảng cáo cùng với hình thức quảng cáo ấn tượng và thân thiện đã giúp quảng cáo Cốc Cốc thu hút được lượng click của rất nhiều khách hàng. Đây được xem là dịch vụ quảng cáo có tỉ lệ click chuột tốt nhất.

3. Một số hình thức chạy quảng cáo cốc cốc phổ biến

3.1.Quảng cáo từ khóa tìm kiếm

quang cao coc coc tim kiem

Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm trên cốc cốc thì nếu tìm kiếm đó phù hợp với sản phẩm của bạn thì quảng cáo sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên. 

Quảng cáo từ khóa là hình thức quảng cáo coccoc được sử dụng rộng rãi nhất nhờ cách tạo đơn giản, chi phí rẻ và mang lại nhiều đơn hàng.

Quảng cáo Cốc Cốc tìm kiếm sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng tốt nhất. Tỷ lệ mua hàng qua quảng cáo là rất cao và bạn không bị lãng phí tiền quảng cáo đến những người không có nhu cầu.

3.2. Quảng cáo banner theo từ khóa

quang cao tren coccoc

Bên cạnh quảng cáo từ khóa tìm kiếm, quảng cáo banner theo từ khóa là một phương thức quảng cáo trên coccoc độc đáo và hiệu quả, vì nó giúp doanh nghiệp hiển thị đúng khách hàng mục tiêu tăng doanh thu bán hàng, đồng thời giúp tăng độ nhận diện thương hiệu qua hình ảnh trực quan.

Banner tìm kiếm là hình thức quảng cáo nổi bật nhất nhờ hình ảnh minh họa sống động và kích thước lớn. Banner chỉ hiển thị với những khách hàng đang tìm thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Với hình thức quảng cáo này bạn cũng chỉ trả tiền khi có khách hàng click vào banner.

3.3. Quảng cáo icon trên trình duyệt

hinh thuc quang cao tren coc coc

Quảng cáo icon hiển thị dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút truy cập nhanh đến website của bạn. Quảng cáo cốc cốc icon sẽ phù hợp cho các đơn vị đang muốn tìm kiếm khách hàng trung thành lâu bền.

Hình thức quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp cần khách hàng quay lại thường xuyên như games, tin tức, phim online…

Bạn có thể phân loại khách hàng theo mối quan tâm/ sở thích, Thời gian trong ngày, Khu vực. 

Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào icon.

3.4. Quảng cáo banner hiển thị

Trung bình người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt chỉ có duy nhất một banner nổi bật hiển thị mỗi lần mở tab mới. 

3.5. Quảng cáo Browser Skin trên Cốc Cốc

Với hiệu ứng sáng tạo đa dạng, diện tích chiếm toàn bộ trang, hình thức này tạo ấn tượng thị giác cực kỳ mạnh mẽ. Hình thức quảng cáo này giúp bạn có thể tương tác với khách hàng đủ nhiều để họ ghi nhớ thông điệp của bạn.

Chi phí quảng cáo sẽ được tính cho số lần hiển thị nhận được.

4. Thuatnguyencorp - địa chỉ chạy quảng cáo cốc cốc tin cậy

Nếu bạn tự thân chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, bạn sẽ mất đi khá nhiều quỹ thời gian cá nhân cho việc nghiên cứu cách chạy, theo dõi các chiến dịch liên tục mà chưa chắc chắn được hiệu quả của nó ra sao. Thay vào đó, đến với Thuatnguyencorp của chúng tôi bạn sẽ được xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Là 1 đơn vị chuyên chạy quảng cáo Cốc Cốc, quảng cáo Youtube, Google, ... đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo với nhiều loại hình khác nhau chúng tôi hiểu được khách hàng đang cần gì để có thể tạo dựng mẫu quảng cáo phù hợp nhất tối ưu nhất. 

dich vu chay quang cao coc coc

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo cốc cốc tại đơn vị, bạn sẽ nhận được :

- Uy tín chất lượng nhất: Tối ưu chiến dịch quảng cáo tốt nhất, hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

- Chi phí thấp: quảng cáo cốc cốc giá rẻ trả phí 1 lần cho toàn chiến dịch quảng cáo, sẽ không có phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

- Cam kết về lượng tiếp cận, lượng click cho chiến dịch quảng cáo trên coccoc.

- Chạy chiến dịch quảng cáo theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

✥ Với chiến dịch quảng cáo trên cốc cốc của bạn , chúng tôi sẽ giúp bạn : 

+ Lựa chọn từ khóa.

+ Lựa chọn hình ảnh quảng cáo phù hợp với từ khóa tìm kiếm. 

+ Lựa chọn hình ảnh bắt mắt và thu hút người xem.

+ Lựa chọn thông điệp quảng cáo giúp cho người đọc tiếp cận và hấp dẫn sản phẩm nhanh nhất.

+ Hiển thị quảng cáo cốc cốc theo vị trí mong muốn của bạn.

+ Đưa ra kế hoạch ngân sách phù hợp cho chiến dịch quảng cáo.

Và đây là 1 số khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị:

quang cao coc coc feedback

feedback chay quang cao coc coc

feedback dich vu quang cao coc coc

quang cao tren coccoc feedback

quang cao coc coc khach hang

quang cao coccoc khach hang

quang cao tren coc coc khach hang

dich vu quang cao coc coc cho khach hang

quang cao coc coc cho khach hang

quang cao coccoc cho khach hang

Mọi vấn đề về quảng cáo trên Cốc Cốc sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với Thuatnguyencorp. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:
Dịch vụ liên quan