DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp. Thuật Nguyễn Corp mang đến dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chất lượng nhất.

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO - NÂNG TẦM CHO SẢN PHẨM & DOANH NGHIỆP

Chụp ảnh quảng cáo là hình thức tiếp thị, chiến lược truyền thông quan trọng, những hình ảnh đẹp luôn tạo được ấn tượng đối với những người xem. Từ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh sản phẩm hay quảng bá doanh nghiệp.

VÌ SAO CẦN CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp giúp nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn với sản phẩm của bạn khiến họ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, kích thích mua hàng từ đó đạt được doanh thu bán hàng tốt hơn.

TĂNG CHUYÊN NGHIỆP CÔNG TY

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng, đối tác là cần thiết. Với chụp hình nó giúp hình ảnh của công ty được biết đến nhanh chóng, nhận được đánh giá cao và xây dựng 1 hình ảnh uy tín hơn.

DỄ DÀNG GHI NHỚ THƯƠNG HIỆU

Hình ảnh quảng cáo về sản phẩm nó cũng là 1 yếu tố đại diện cho thương hiệu và khi chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được dễ dàng ghi nhớ hơn, thương hiệu được nhận diện rộng rãi hơn.

TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH

Sự cạnh tranh trên cùng một lĩnh vực là rất lớn và việc tạo được ấn tượng với khách hàng là cần thiết. Chụp ảnh quảng cáo là một cách hiệu quả tăng cơ hội trong việc tiếp cận cho sản phẩm, tạo được những lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

SỬ DỤNG CHO TÀI LIỆU TIẾP THỊ

Chụp ảnh quảng cáo mang đến những hình ảnh đẹp sử dụng trong các tài liệu tiếp thị của công ty như catalogue, brochure, website, Profile, hồ sơ năng lực… để thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.

TRUYỀN TẢI ĐÚNG THÔNG ĐIỆP

Với cách tạo nên concept chụp ảnh sáng tạo sẽ truyền tải đúng nội dung thông điệp của sản phẩm, làm nổi bật cho sản phẩm. Những hình ảnh sẽ giúp mô tả chân thực nhất về sản phẩm và doanh nghiệp

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO TẠI THUẬT NGUYỄN CORP

Thuật Nguyễn Corp mang đến cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chất lượng, được lên ý tưởng và concept sáng tạo nhất.
ĐƠN VỊ UY TÍN

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong chụp ảnh quảng cáo và nhiều dự án chụp ảnh sản phẩm, doanh nghiệp được thực hiện.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Khách hàng sẽ nhận được bộ ảnh đẹp, chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

CONCEPT SÁNG TẠO

Đội ngũ của Thuật Nguyễn Corp sẽ lên ý tưởng, concept sáng tạo để có được những hình ảnh với màu sắc, góc chụp đẹp nhất.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Thuật Nguyễn Corp cam kết thực hiện quy trình chụp ảnh quảng cáo theo đúng tiến độ và bàn giao file ảnh theo đúng thời hạn.

CHI PHÍ THẤP

Gói dịch vụ chụp hình quảng cáo với mức giá phải chăng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi từ Thuật Nguyễn Corp.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội ngũ tư vấn viên của Thuật Nguyễn Corp sẽ hỗ trợ miễn phí, tư vấn chuyên sâu cả trước trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI THUẬT NGUYỄN CORP

Thuật Nguyễn Corp đã cùng đồng hành với nhiều khách hàng khác nhau để tạo nên những bộ ảnh sản phẩm, bộ ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất.

Bộ nhận diện công ty Zin home

Xem chi tiết

Bộ nhận diện công ty Minh My

Xem chi tiết

Bộ nhận diện Chợ Bún Thanh Hà

Xem chi tiết

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Thuật Nguyễn Corp có gì khác biệt?

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm/công ty được thực hiện bởi Thuật Nguyễn Corp sẽ mang đến giải pháp hiệu quả nhanh chóng trong việc chinh phục khách hàng. Những hình ảnh chất lượng giúp truyền tải thông điệp thương hiệu tốt hơn.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Thuật Nguyễn Corp có gì khác biệt?
Phong cách chụp hình đa dạng, lên ý tưởng concept chụp ảnh sáng tạo để sản phẩm được đẹp nhất nổi bật nhất.

Phong cách chụp hình đa dạng, lên ý tưởng concept chụp ảnh sáng tạo để sản phẩm được đẹp nhất nổi bật nhất.

Khách hàng sẽ nhận được bộ ảnh đẹp, chuyên nghiệp theo đúng như mong muốn có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Khách hàng sẽ nhận được bộ ảnh đẹp, chuyên nghiệp theo đúng như mong muốn có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Thuật Nguyễn Corp nhận đa dạng từ chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm, chụp ảnh cho doanh nghiệp đến chụp ảnh resort, các công trình dự án...

Thuật Nguyễn Corp nhận đa dạng từ chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm, chụp ảnh cho doanh nghiệp đến chụp ảnh resort, các công trình dự án...

Thuật Nguyễn Corp sẽ chuyển giao toàn bộ file ảnh gốc cho khách hàng qua email, bàn giao sản phẩm đúng hạn.

Thuật Nguyễn Corp sẽ chuyển giao toàn bộ file ảnh gốc cho khách hàng qua email, bàn giao sản phẩm đúng hạn.

Đội ngũ photographer của Thuật Nguyễn Corp sẽ trực tiếp lên ý tưởng, chụp hình và chỉnh sửa hình ảnh, cam kết khiến khách hàng hài lòng 100%.

Đội ngũ photographer của Thuật Nguyễn Corp sẽ trực tiếp lên ý tưởng, chụp hình và chỉnh sửa hình ảnh, cam kết khiến khách hàng hài lòng 100%.

SỐ LIỆU THUẬT NGUYỄN CORP

1.00+ KHÁCH HÀNG

Thuật Nguyễn Corp đã thực hiện chụp ảnh quảng cáo cho nhiều khách hàng trong những năm phát triển.

1.00+ DỰ ÁN

Thuật Nguyễn Corp đã hoàn thành nhiều dự án chụp ảnh quảng cáo sản phâm, chụp hình cho doanh nghiệp.

15+ CHUYÊN VIÊN

Thuật Nguyễn Corp có đội ngũ photographer tài năng sẽ lên ý tưởng kịch bản, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh quảng cáo.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH TẠI THUẬT NGUYỄN CORP

Dưới đây là bảng giá chụp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, tổng hợp tại Thuật Nguyễn Corp

>1.000.000đ

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

>1.000.000đ

CHỤP ẢNH DỊCH VỤ

>1.000.000đ

CHỤP ẢNH TỔNG HỢP

Những phản hồi của khách hàng về dịch vụ tại Thuật Nguyễn Corp

Những phản hồi của khách hàng về thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp

Chúng tôi đã có khoảng thời gian làm việc tuyệt vời tại Thuật Nguyễn Corp và rất hài lòng với bộ ảnh chụp sản phẩm. Cảm ơn công ty rất nhiều và hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác trong những dự án sắp tới.

A Duy Nguyên

Bộ ảnh sản phẩm được chụp tại Thuật Nguyễn Corp rất đẹp, tôi thích cách lên ý tưởng chụp ảnh của đội ngũ Thuật Nguyễn Corp. Các bạn tư vấn cũng rất nhiệt tình, cảm ơn quý công ty.

C Thùy Linh

Tôi thích concept chụp ảnh quảng cáo của các bạn cho sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm ảnh nhận được khiến tôi rất ưng ý. Thật tuyệt vời khi chọn Thuật Nguyễn Corp để sử dụng dịch vụ.

A Đạt Nguyễn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy trình chụp ảnh quảng cáo tại Thuật Nguyễn Corp:Thuật Nguyễn Corp sẽ tìm hiểu nhu và tư vấn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sao cho phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng >> Lên ý tưởng & concept chụp hình quảng cáo >> Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh gửi đến cho khách hàng xem >> Hoàn thiện và bàn giao file ảnh quảng cáo gốc đến cho khách hàng. 

Những sản phẩm nên được đầu tư chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp như:Chụp ảnh quảng cáo cho các sản phẩm thời trang; Chụp ảnh quảng cáo dòng sản phẩm mỹ phẩm; Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm trang sức; Chụp hình cho sản phẩm công nghệ; Chụp hình quảng cáo văn phòng phẩm; Chụp ảnh cho các sản phẩm nội thất – kiến trúc; Chụp ảnh quảng cáo menu món ăn. Bên cạnh sản phẩm, Thuật Nguyễn Corp còn chụp ảnh cho các doanh nghiệp. 

Tùy theo những yêu cầu của khách hàng mà sẽ phù hợp với các gói dịch vụ khác nhau. Tại mỗi gói chụp ảnh thì mức giá khác nhau. Tại Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng dịch vụ với mức giá tốt nhất. Inbox cho chúng tôi để nhận báo giá chính xác. 

Chụp ảnh quảng cáo nó không còn xa lạ hiện nay, rất nhiều trường hợp sẽ cần đến những bộ ảnh chuyên nghiệp nhất: Khi ra mắt những sản phẩm mới, bộ ảnh đẹp sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Chạy quảng cáo sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng. Chụp ảnh sản phẩm sử dụng cho các tài liệu quảng cáo: Catalogue, Brochure, Profile công ty... Chụp hình cho doanh nghiệp để tăng độ chuyên nghiệp cho công ty, quảng cáo doanh nghiệp đến nhiều khách hàng, đối tác.

LIÊN HỆ THUẬT NGUYỄN CORP NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Call/Zalo

098.449.0000