5 kích thước Quảng cáo Google hoạt động tốt nhất

5 kích thước Quảng cáo Google ads hoạt động tốt nhất

Để tìm các kích thước quảng cáo hiển thị của Google hoạt động hàng đầu, thì theo báo cáo của chính Google có 5 kích thước quảng cáo chính cần xem xét khi bạn tạo chiến dịch quảng cáo Mạng hiển thị google. Cùng tìm hiểu xem đó là những kích thước nào nhé !

kich thuoc quang cao google

1. Kích thước Quảng cáo 300 × 250px

Kích thước hình ảnh này được gọi là kích thước hình chữ nhật trung bình và đây lag một trong những kích thước quảng cáo biểu ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên Internet.

Nó tương đối nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian so với các tùy chọn cao hơn như 300 × 600px. 

Một điểm cộng nữa là loại quảng cáo này thường được nhúng vào văn bản, điều này làm giảm khả năng người tiêu dùng của bạn chỉ lướt qua nó.

Vì vậy, tính sẵn có và vị trí trong văn bản làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều nhà quảng cáo. Nếu bạn chưa quen với quảng cáo biểu ngữ, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

2. Kích thước quảng cáo 336 × 280px

Loại quảng cáo thứ hai được gọi là hình chữ nhật lớn.

Loại hình ảnh quảng cáo này không nhận được nhiều hiển thị như loại trên, nhưng nó vẫn có xu hướng có nhiều trang web và nhà xuất bản thích sử dụng.

Kích thước này là lựa chọn tốt cho các thương hiệu muốn quảng cáo được nhúng vào văn bản của một bài báo nơi nhiều người chú ý đến hơn.

quang cao google ads

3. Kích thước Quảng cáo 728 × 90 px

Kích thước quảng cáo này được gọi là hình chữ nhật dài, vì nó thường được hiển thị nổi bật ở đầu trang mà nó được xuất bản.

Theo Google, loại này nên luôn được đặt ở đầu nội dung hoặc trên một trang web kiểu diễn đàn. Nếu bạn thấy nó ở nơi khác trên một trang web, bạn có thể muốn chọn không đặt quảng cáo của mình ở đó.

4. Kích thước quảng cáo 300 × 600px

Kích thước quảng cáo này thường được gọi là kích thước nửa trang, mặc dù nó không hoàn toàn che hết nửa trang.

Mục đích là cung cấp cho các nhà quảng cáo thêm một chút không gian để truyền tải thông điệp của họ. Khi bạn đang chiếm nhiều không gian hơn, bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn nhận được một cú nhấp chuột.

Nếu bạn đặt chúng một cách chiến lược, bạn có thể nhận được một số kết quả tốt. Và theo Google, định dạng này hiện đang nằm trong số các kích thước tăng nhanh nhất tính theo số lần hiển thị do khả năng cung cấp nhiều tác động trực quan hơn.

5. Kích thước quảng cáo 300 × 100px

Kích thước quảng cáo này được gọi là biểu ngữ lớn trên điện thoại di động và Google đề xuất kích thước này thay cho các tùy chọn 320 × 50px hoặc 300 × 250px ngắn hơn hoặc cao hơn.

Những quảng cáo này vừa vặn thoải mái trên màn hình và không làm giảm nhiều ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Và vì chúng nhỏ hơn, chúng là một lựa chọn tuyệt vời trên mọi thiết bị di động.

Kích thước ảnh tiêu chuẩn khi chạy quảng cáo GDN

Trên đây Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ 5 kích thước hiệu quả nhất khi quảng cáo mạng hiển thị google . Hi vọng hữu ích cho bạn và nếu bạn cần thiết kế banner quảng cáo hay chạy google ads liên hệ Thuật Nguyễn corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan