Yếu tố để chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả

Yếu tố để chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo của Google được hiểu là phải trả tiền cho Google để hiển thị quảng cáo của bạn trên danh sách tìm kiếm hay mạng hiển thị của Google 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads rất phổ biến và phát triển mạnh mẽ nên được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng sử dụng. Và bạn cần nắm rõ các yếu tố sau để có chiến dịch tốt nhất. 

chay quang cao google ads

1. Mẫu quảng cáo Google Ads phải thật thu hút

Để mẫu quảng cáo của khách hàng được nhiều người chú ý thì cần phải xây dựng mẫu thật thu hút, ấn tượng. Có như vậy thì lượng truy cập mới tăng lên được.

Có nhiều hình thức chạy quảng cáo trên google hiệu quả như quảng cáo trên Mạng hiển thị, Mạng tìm kiếm,..

Mẫu quảng cáo cho chiến dịch cần phải độc đáo, truyền được mong muốn tới khách hàng. Câu văn, từ ngữ cần trau chuốt, chất lượng và đúng ý, tránh việc lan man những vấn đề không trọng tâm.

Vì đây là mẫu quảng cáo nên để hiệu quả  đòi hỏi sự ngắn gọn, súc tích và thể hiện rõ những điểm nổi bật loại hình mà bạn muốn quảng cáo, tránh câu từ dài dòng, khó hiểu.

quang cao google

2. Tối ưu trang đích khi quảng cáo Google Ads

Để tối ưu được trang đích khi chạy quảng cáo Google Ads thì cần phải đảm bảo: 

+ Từ khóa chạy quảng cáo Google Adwords phải xuất hiện ở ngay tiêu đề (Title)

+  Mật độ từ khóa trong trang đích phải chuẩn Seo, có sự phân bố một cách tự nhiên, không chèn nhiều từ khóa vô lý.

+  Tốc độ để tải trang đích phải thật nhanh để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Việc load trang đích quá chậm sẽ bị khách hàng out ngay, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến lượng truy cập đấy.

+  Content quảng cáo không quá ngắn, nên có 800 chữ để kéo thời gian trên trang của khách hàng.

Trên đây là hai yếu tố cơ bản nhất để đảm bảo một trang đích cũng như mẫu quảng cáo đúng chuẩn để chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả. Khi bạn nắm chắc các yếu tố rồi thì việc chạy quảng cáo Google Ads sẽ dễ dàng hơn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Các nguyên tắc giúp quảng cáo Adwords thành công

Bí quyết ngăn chặn nạn Click ảo quảng cáo Google Ads

3. Có nên tự chạy quảng cáo ads google hay không?

Nhu cầu sử dụng quảng cáo google ngày càng phổ biến. Một vấn đề được nhiều người quan tâm là có nên tự chạy quảng cáo Google hay không? Vì hiện nay muốn thực hiện chiến dịch AdWords cũng không quá khó. Hiện nay sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo nhanh hơn.

quang cao google ads

Thế nhưng, điều đáng lưu ý ở đây chính là hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Vì ngoài những tiêu chuẩn cơ bản, Google Ads còn là sự kết hợp giữa đầu tư và kỹ năng của người thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Chính vì điều này, khi chạy quảng cáo Google hiệu quả. Bạn cần có kinh nghiệm, nắm vững kỹ năng và yêu cầu cần thiết nhất. 

Nếu chưa nắm vững cũng như chưa có kinh nghiệm về Google AdWords. Giải pháp hoàn hảo chính là chọn được một dịch vụ chạy quảng cáo trên Google uy tín và chuyên nghiệp. 

Thuật Nguyễn Corp là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn có những chiến dịch hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo cho tính hiệu quả chiến dịch đồng thời bạn sẽ tiết kiệm thời gian, và chi phí, tối ưu ngân sách cho một chiến dịch quảng cáo.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan