Tại sao nên chạy quảng cáo trên Facebook Messenger

Tại sao nên chạy quảng cáo trên Facebook Messenger

Facebook Ads mang đến các tính năng cho phép bạn kết nối với người dùng ở nhiều nơi và với mục tiêu thúc đẩy các loại hành động cụ thể cao khác nhau. Quảng cáo Facebook Messenger là một trong số đó.

Quảng cáo Facebook Messenger mô tả hai loại tính năng quảng cáo khác nhau; một là một mục tiêu và thứ hai là một vị trí. Cả hai đều có giá trị đặc biệt, đặc biệt là khi được sử dụng và tối ưu hóa đúng cách.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao bạn nên sử dụng Quảng cáo Messenger của Facebook nhé !

quang cao facebook messenger

1. Quảng cáo Facebook Messenger: Quảng cáo nhấp để nhắn tin

Loại quảng cáo Facebook Messenger này có mục tiêu khiến người dùng gửi cho bạn một tin nhắn riêng tư , còn được gọi là quảng cáo “nhấp để nhắn tin”.

CTA mặc định sẽ là “Gửi tin nhắn” và thay vì được đưa đến trang web hoặc trang đích của bên thứ ba, người dùng sẽ thấy lời nhắc gửi tin nhắn cho bạn khi họ nhấp vào.

Bạn có thể chọn để người dùng nhắn tin cho bạn thông qua Facebook Messenger, Instagram Direct... Toàn bộ mục đích của những quảng cáo này là tạo ra các cuộc trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn trả lời các câu hỏi và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

2. Quảng cáo Facebook Messenger: Vị trí tin nhắn được tài trợ

Loại Quảng cáo Messenger  này sẽ hiển thị ở vị trí Messenger , sẽ hiển thị dưới dạng Tin nhắn được Tài trợ.

Trong trường hợp này, các nhà quảng cáo có thể chọn Messenger làm vị trí hiển thị quảng cáo của họ.

3. Tại sao nên sử dụng quảng cáo Facebook Messenger? 

quang cao facebook

3.1. Quảng cáo nổi bật

Điều này đặc biệt đúng đối với Thông điệp được Tài trợ. Người dùng thực tế  cần phải chú ý. Nó giống như có một email hiển thị trong hộp thư đến của bạn. Bạn cần xem nó nói gì để xóa thông báo và thỏa mãn sự tò mò của chính bạn.

Trong thời điểm mà newsfeed bận rộn hơn bao giờ hết, bất kỳ lợi thế nhỏ nào bạn có trong việc nổi bật — hoặc bỏ qua hoàn toàn newsfeed — đều đáng được tận dụng.

3.2. Họ tập trung vào cuộc trò chuyện

Mở đầu cho cuộc trò chuyện có thể là một công cụ bán hàng cực kỳ mạnh mẽ.

Nhiều người dùng có thể thấy một quảng cáo hướng họ đến "mua sắm ngay bây giờ", nhưng họ đang cân nhắc một số câu hỏi hoặc phản đối. Tuy nhiên, nếu bạn khuyến khích họ liên hệ để tìm hiểu thêm thông qua Messenger, thì họ có nhiều khả năng liên hệ hơn.

Tin nhắn được Tài trợ cũng gián tiếp dẫn đến sự gia tăng tin nhắn, ngay cả khi nó không phải là trọng tâm chính của quảng cáo. Vì hộp tin nhắn đó đã được mở, người dùng có nhiều khả năng liên lạc trực tiếp hơn thông qua Tin nhắn.

3.3. Cách mới để tương tác với khán giả của bạn

Không phải tất cả các nhà quảng cáo đều đang sử dụng một trong hai loại Quảng cáo Messenger. Nếu bạn làm vậy, bạn đang tự động làm điều gì đó khác biệt và cung cấp một cách bổ sung để người dùng có thể tương tác với bạn. Và vì các cuộc trò chuyện trực tiếp rất quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ, đó là một phần thưởng lớn.

Xem thêm:

Làm sao để quảng cáo facebook tiếp tục chạy khi bị từ chối

Cách giúp quảng cáo facebook phê duyệt nhanh chóng

Nếu bạn chạy quảng cáo trên facebook đừng bỏ qua hình thức ads này nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan