Làm sao để quảng cáo facebook tiếp tục chạy khi bị từ chối

Làm sao để quảng cáo facebook tiếp tục chạy khi bị từ chối

Nếu bạn quảng cáo trên Facebook trong bất kỳ khoảng thời gian nào, rất có thể gặp trường hợp bị từ chối quảng cáo. Thật khó chịu, nhưng bạn có một số tùy chọn để đưa chiến dịch của mình đi đúng hướng.

quang cao facebook

1. Chỉnh sửa quảng cáo của bạn

Bạn chỉ cần xem lại phần quảng cáo của mình mà Facebook cho rằng không tuân thủ, sau đó thực hiện thay đổi. Đây thường là lựa chọn nhanh nhất và dễ nhất với cơ hội thành công cao nhất.

Sau khi bạn thực hiện thay đổi, Facebook sẽ tự động xem xét lại quảng cáo của bạn.

2. Kháng nghị phán quyết

Nếu bạn đã xem xét quảng cáo của mình và không thấy bất kỳ điều gì mâu thuẫn với các quy tắc hoặc chính sách của quảng cáo Facebook, bạn có tùy chọn để kháng nghị quyết định.

Nếu quảng cáo của bạn bị từ chối nhanh chóng, chẳng hạn như trong vài phút, điều đó có thể có nghĩa là có điều gì đó đã kích hoạt quy trình tự động. Gửi kháng nghị sẽ chuyển bản đánh giá đến tay con người.

Bắt đầu bằng cách điền vào biểu mẫu được liên kết trong thông báo từ chối của bạn trên trang Chất lượng tài khoản Facebook . 

quang cao tren facebook

3. Nhân bản và gửi lại quảng cáo của bạn

Mặc dù bạn không thể gửi đi gửi lại cùng một quảng cáo để được chấp thuận, nhưng bạn có thể tạo một quảng cáo trùng lặp được tự động xem xét.

Nếu người đánh giá là con người từ chối quảng cáo của bạn lần đầu tiên, thì có thể người đánh giá mới có thể vượt qua quảng cáo đó. Bạn có thể thử điều này để thay thế cho kháng nghị, nhưng có thể lãng phí thời gian nếu bị từ chối một lần nữa.

4. Tạo nhiều phiên bản và thử nghiệm A / B

Trong quảng cáo, thử nghiệm A / B là thực hành tạo nhiều phiên bản của một quảng cáo để xem phiên bản nào tốt nhất đạt được một số kết quả định trước.

Trong trường hợp này, thử nghiệm A / B được thực hiện để xem quảng cáo nào vượt qua quá trình xem xét. Điều này giúp bạn có cơ hội tốt hơn trong việc đưa quảng cáo ra ngoài nếu bị từ chối. Nếu nhiều quảng cáo vượt qua trong lần đầu tiên sử dụng, thì bạn sẽ xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất với khách hàng.

5. Hãy thử đăng bài không phải trả tiền

Facebook cung cấp cho các bài đăng không phải trả tiền nhiều thời gian hơn so với quảng cáo về nội dung mà chúng có thể chứa. Tất nhiên, nội dung quảng cáo không được phân biệt đối xử hoặc ủng hộ bạo lực. Nhưng bạn có thể đề cập đến một dịch vụ hẹn hò hoặc sử dụng bản sao sẽ bị các bài đánh giá quảng cáo gắn cờ.

Các bài đăng không phải trả tiền thường ít tiếp cận hơn so với quảng cáo trả phí, vì vậy đây không phải là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng ít nhất bạn có thể sử dụng quảng cáo mà bạn đã dành thời gian tạo ra.

6. Cập nhật Quy tắc và Chính sách Tiếp thị của Quảng cáo Facebook

quy tac quang cao facebook

Facebook mô tả các tiêu chuẩn của họ là một bộ nguyên tắc sống. Hai lần một tháng, họ họp toàn cầu để xem xét cuốn sách quy tắc hiện tại của họ và tìm cách cải thiện nó.

Facebook công bố các ghi chú từ các cuộc họp đó. Bạn có thể đọc những gì những người chịu trách nhiệm về cộng đồng và chính sách quảng cáo của Facebook đang lên kế hoạch thay đổi chỉ trong vài phút mỗi tháng. Với kiểu cảnh báo đó, bạn sẽ không bao giờ có một quảng cáo nào khác bị từ chối. 

Cách giúp quảng cáo facebook phê duyệt nhanh chóng

Trên đây là hướng đi khi quảng cáo facebook bị từ chối, hi vọng hữu ích dành cho bạn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan