Quảng cáo google giá rẻ có hiệu quả không ?

Quảng cáo google giá rẻ có hiệu quả không ?

Quảng cáo Google đang là một hình thức quảng cáo chiếm lĩnh thị trường Marketing Online. Hình thức quảng cáo này được sử dụng rất nhiều vì giúp website của dễ dàng lên top Google, tiếp cận khách hàng và bán hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Quảng cáo Google Ads được xem là hình thức quảng cáo có chi phí rẻ hơn và hiệu quả hơn so với các hình thức ads khác. Nhưng Quảng cáo Google Ads giá rẻ liệu có hiệu quả? 

quang cao google gia re

1. Các dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google search Ads (quảng cáo tìm kiếm): Thu hút đúng khách hàng tiềm năng

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự như sản phẩm dịch vụ của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps.

Quảng cáo Tìm kiếm giúp bạn xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

3 mẹo tăng hiệu quả quảng cáo google tìm kiếm

Google Display network (quảng cáo hiển thị): Tiếp cận đúng người và đúng thời điểm

Hiển thị đa dạng nội dung trên mạng lưới website của Google
Giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng khi có nhu cầu thông qua hệ thống nhắm mục tiêu thông minh nhất thế giới

Google Shopping (quảng cáo mua sắm): Gia tăng doanh thu trực tuyến ngay lập tức

Hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

quang cao google ads

Youtube Video (quảng cáo video): Tiếp cận khi khách hàng của bạn đang tìm kiếm hoặc đang xem video

Tối đa hiệu quả truyền tải thông điệp trên Youtube . Đa dạng vị trí hiển thị, kích thước và chức năng khác nhau, quảng cáo Youtube tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Quảng cáo Gmail: Tiếp thị nhanh và hiệu quả

Nhắm đối tượng thông minh dựa trên nội dung email của người dùng

2. Quảng cáo Google Ads giá rẻ liệu có hiệu quả?

Là khách hàng ai không muốn nhận được mức giá rẻ khi chạy google ads . 

Bạn là một newbie, hay bạn là một khách hàng, dĩ nhiên bạn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác cho mình. Nên vì vậy bạn sẽ dễ bị cám dỗ bởi những lời mời với giá rẻ mà hiệu quả. 

quang cao google

Rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo giá rẻ sau đó họ sẽ tạo một tài khoản quảng cáo, trên một tài khoản đó họ sẽ tạo ra những chiến dịch con, và mỗi một khách hàng là một chiến dịch, sau đó nộp tiền vào chạy chung cho tất cả các chiến dịch, lấy tiền của người này cấn cho người kia, và đảo qua đảo lại như vậy, họ đã kiếm cho mình được một khoản lời. 

Trường hợp bạn đã biết setup chiến dịch rồi, bạn mua tài khoản quảng cáo chạy để tiết kiệm chi phí. Bạn thây tài khoản với giá rẻ, bao chạy lên camp, và quyết định mua nó nhưng nếu có vấn đề thì bạn biết tìm ai để đòi lại, biết chắc gì người ta sẽ bồi hoàn lại tiền cho bạn, sẽ đổi cho bạn một tài khoản khác. 

Chính vì vậy nếu bạn cần thuê chạy quảng cáo thì hãy tìm hiểu thông tin về đối tác của bạn, xem xem họ là ai, có thật sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay không và nếu tốt hơn bạn hãy chọn những bên là đối tác của Google.

Hướng dẫn cải thiện quảng cáo google đạt top cao

Hoặc hay liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn quảng cáo google ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan