Phong cách thiết kế logo hoạt hình cho thương hiệu

Phong cách thiết kế logo hoạt hình cho thương hiệu

Logo chính là ấn phẩm ít bị ảnh hưởng nhất bởi các xu hướng. Bởi vòng đời của một logo thường kéo dài cả thập kỷ, thậm chí còn lâu hơn. Vì vậy, Thuật Nguyễn Corp khuyên bạn hãy chọn một phong cách thiết kế mà mình thích. Bài viết này sẽ giới thiệu phong cách thiết kế logo hoạt hình cho thương hiệu của bạn.

phong cach thiet ke logo hoat hinh

1. LOGO HOẠT HÌNH ĐỘNG

Nhìn vào những yếu tố hoạt hình bạn cảm nhận điều gì? Chắc chắn là sự vui tươi, lạc quan và tâm trạng tích cực. Thị trường và khách hàng ngày càng cởi mở. Các thương hiệu cũng ngày càng muốn hình ảnh trở nên thân thiện và vui tươi hơn. Họ chọn những mẫu thiết kế logo hoạt hình để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu. Không chỉ vậy, hiệu ứng động cũng được thêm vào tạo sự tươi mới, vui nhộn. Nhưng tiếc là chúng chỉ phù hợp với giao diện trực tuyến như website hay các trang mạng xã hội.

2. LOGO HOẠT HÌNH PHÁC THẢO

thiet ke logo

Một phong cách thiết kế logo hoạt hình cũng nằm trong xu hướng 2020. Chính là các mẫu logo với nét phác thảo đậm trông như bút dạ. Chúng tạo cho biểu tượng sự chắc chắn, khẳng định và đáng tin cậy. Đặc biệt, chúng rất phù hợp với những thương hiệu hướng đến hình ảnh đơn giản. Bởi không có quá nhiều nét vẽ phức tạp chồng chéo nhau như những biểu tượng hoạt hình thông thường. Ở mọi kích thước và trên mọi giao diện, logo hoạt hình phác thảo đều làm tốt nhiệm vụ hiển thị rõ ràng.

3. LOGO HOẠT HÌNH PHẲNG

Phẳng là phong cách thiết kế đơn giản nhất nhưng lại tồn tại lâu nhất. Vì vậy, chúng thích hợp với những thương hiệu hướng đến một hình ảnh đơn giản, trực quan. Hoặc những thương hiệu đề cao tính lâu đời, truyền thống. Logo phẳng cũng dễ dàng được thêm vào các hiệu ứng chuyển động vui mắt. Dù là đơn giản hóa hoặc được bổ sung thêm nhiều chi tiết. Chúng đều mang lại sự vui nhộn một cách gần gũi và đáng yêu.

phong cach thiet ke logo

4. LOGO HOẠT HÌNH DOODLE

Không thể phủ nhận sức hút lớn từ những doodle với lối vẽ cách điệu đáng yêu. Thời gian gần đây, phong cách này rất thịnh hành trong thiết kế nhân vật. Bao bì sản phẩm cũng cực kỳ ưa chuộng hình minh họa doodle. Doodle tiền thân là phong cách tái hiện những nét phác thảo bằng tay với bút. Vì vậy, có thể hiểu những logo doodle hình thành từ bản vẽ đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/cac-kieu-thiet-ke-logo-retro-an-tuong-nhat

https://thuatnguyencorp.com/blog/10-xu-huong-thiet-ke-logo-2020-khong-nen-bo-qua

Bạn đang tìm kiếm một mẫu logo hoạt hình phù hợp với thương hiệu? Hãy liên hệ ngay với Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế các ấn phẩm thương hiệu uy tín hàng đầu.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan