Những điều lưu ý để chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Những điều lưu ý để chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Facebook với số lượng khách hàng đông đảo, có đủ mọi thành phần, độ tuổi sẽ giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng của mình hơn thông qua quảng cáo facebook. Tuy nhiên, làm thế nào chạy quảng cáo trên facebook ra đơn nhiều thì không đơn giản. Hãy tìm hiểu thêm ngay sau đây nha.

quang cao facebook

1. Sở hữu thẻ visa hay mastercard để chạy ads facebook

Với hai loại thẻ này dành hầu hết các ngân hàng đều cung cấp cho mọi khách hàng có nhu cầu. Thông qua thẻ visa hay mastercard, bạn có thể dễ dàng thanh toán quốc tế Đây là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần phải có để thực hiện quảng cáo facebook hiệu quả.

Cả hai loại thẻ này lại được chia thành hai loại chính. Đó là thẻ debit hay còn gọi là thẻ ghi nợ, là loại thẻ cần phải nạp tiền vào trước thì mới có giá trị sử dụng được. Loại thứ hai là thẻ tín dụng, hay còn gọi là thẻ credit, là thẻ được quyền sử dụng trước rồi mới trả lại sau cho ngân hàng. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều chuyên gia thì chúng ta nên chọn thẻ debit, điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng chi phí chạy quảng cáo vượt quá mức dự toán.

quang cao tren facebook

2. Nắm bắt kiến thức tổng quan về facebook marketing

Nắm được các kiến thức tổng quan về marketing online sẽ giúp chạy marketing facebook hiệu quả. Bạn có thể học qua trường lớp hay qua các lớp học online hay ý chí cần cù và kiên nhẫn khi vừa học vừa thực hành cho chính cửa hàng của mình.

Các kiến thức tổng quan về marketing trên facebook cần nắm như các thuật ngữ dùng trong quảng cáo facebook, cách tính chi phí chạy quảng cáo, cách xác định và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng có xác suất cao… Nếu chúng nắm vững và áp dụng tốt thì khả năng kinh doanh trên mạng xã hội facebook sẽ thành công.

3. Tối ưu trang fanpage tốt

Hiện nay, chúng ta có thể bán hàng trên facebook thông qua nhiều cách khác nhau như trang cá nhân, trang bán hàng, nhóm… Trong đó, lập một trang fanpage là lựa chọn được các chuyên gia về quảng cáo facebook gợi ý. Bởi fanpage có nhiều lợi thế hơn, vừa tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp lâu dài và bền vững, vừa dễ dàng cho các chiến dịch chạy quảng cáo. 

chay ads facebook

Chúng ta cần phải tối ưu tên trang, hình ảnh, sản phẩm để mọi khách hàng, nhất là đối tượng cần hướng đến. Điều này sẽ giúp mọi khách hàng nhanh chóng và dễ dàng nhìn thấy trang lên top đầu tìm kiếm của facebook. Tuy nhiên, cần phải có sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn marketing vững sẽ thuận lợi và dễ dàng kinh doanh thành công trên mảng này.

4. Đầu tư nội dung và hình ảnh

Không sai khi nói nội dung và hình ảnh quảng cáo chiếm 80% quyết định mua của khách hàng. Với bài quảng cáo nội dung ấn tượng cùng những thước hình đẹp, sáng tạo, hấp dẫn chắc chắn sẽ có nhiều lượt tiếp cận tương tác hơn. 

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/khung-gio-vang-quang-cao-facebook-hieu-qua-nhat

https://thuatnguyencorp.com/blog/dieu-can-luu-y-chinh-sach-quang-cao-facebook-2020

Trên đây là điều quan trọng khi chạy quảng cáo facebook thành công. Tuy nhiên để tự mình chạy ads thì khá ít người thành công vì lẽ đó mà nhiều khách hàng thường ưu tiên tìm đến Thuật Nguyễn Corp. Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan